รวม 8 Rooftop สุดเริ่ด เติมความหวาน ฉลองโปรวาเลนไทน์ เดตนี้ต้องปังกว่าที่เคย!

by HH

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วย 8 Rooftop Bar สุดเริ่ด สำหรับคู่รักที่อยากเฉลิมฉลอง หรือเติมความหวาน กับบรรยากาศสุดฟิน อาหารอร่อย โปรโมชั่นโดน ๆ ในราคาสบายกระเป๋า รับรองว่าร้านอาหารที่เราได้คัดเลือกมาให้นั้น จะต้องสร้างความประทับใจ รวมไปถึงความทรงจำดี ๆ ให้กับคู่รักของท่านอย่างแน่นอน จะมีร้านอะไรบ้าง สามารถเลื่อนลงไปดูได้เลยจ้า

รวม 8 Rooftop บรรยากาศดี ที่ไม่ควรพลาด

hiso-rooftop-จัดเลี้ยง-free-flow-01

Hi-So Rooftop Bar

ฟท็อป บาร์ สุดหรู โรงเเรม โซ เเบงคอก เป็นรูฟท็อปเดียวที่ให้คุณได้ชมวิวแสงสีตึกสูงของเมืองกรุงแบบพาโนรามา พร้อมกับวิวต้นไม้สีเขียวขนาดใหญ่จากสวนลุมพินี พิเศษสุด Hungry Hub จัดแพ็กเกจให้คุณได้ดื่มด่ำเครื่องดื่ม เช่น ม็อกเทล ค็อกเทล เบียร์และ ไวน์ไม่อั้น!

บรรยากาศ
ไฮโซ รูฟท็อป บาร์ ตกแต่งเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำพร้อมกับโต๊ะลายหินอ่อน ดูเรียบหรูและสนุกได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะปาร์ตี้กับเพื่อน หรือเดทสุดโรแมนติก พร้อมเพลิดเพลินกับวิว รูฟท็อป บาร์ มุมสูงชั้น 29

พบกับอาหารรสชาติเยี่ยม ในวิวรูฟท็อปสุดพิเศษ ได้ที่ HI-SO Rooftop Bar (ไฮโซ รูฟท็อป บาร์) ชั้น 29 โรงเเรม โซ เเบงคอก (ใกล้ MRT ลุมพินี) เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Octave-Rooftop-รูฟท็อป-01

Octave Rooftop Lounge & Bar

รูฟท็อปหรู ใจกลางทองหล่อ ชั้น 45 โรงแรมแมริออท สุขุมวิท สัมผัสวิวเมืองกรุงมุมสูง พร้อมเมนูนานาชาติฟิวชั่นแบบทาปาส วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สั่งได้ไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ! ตัวบาร์มีหลายชั้น เริ่มต้นที่ชั้น 45 วิวระเบียงสำหรับนั่งทานอาหาร และสูงสุดที่ชั้น 49 รูฟท็อปเปิดโล่ง ดูวิวได้แบบ 360 องศา

บรรยากาศ
สัมผัสบรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศ ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ออกแบบโดยได้รับแรงบัลดาลใจจากอพาร์ทเมนท์ในนิวยอร์ก เข้ากับวิวเมืองกรุงมุมสูงย่านทองหล่อ-พร้อมพงษ์ มีที่นั่งหลายโซน เป็นโซฟาสบายๆ ขอบระเบียงเป็นกระจก ไม่บดบังทัศนียภาพ ห้ามพลาดกับวิวพระอาทิตย์ตก และวิวแสงสีเมืองกรุงยามค่ำคืน

abar-rooftop-01

Abar Rooftop

รูฟท็อปบาร์สุดชิล ตั้งอยู่ชั้นที่ 38 ของโรงแรมหรูอย่าง Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ค็อกเทลบาร์บนดาดฟ้าที่มาในบรรยากาศสบาย ๆ และอบอุ่น สามารถมองเห็นวิวของตัวเมืองกรุงเทพได้รอบตัวถึง 360 องศา

เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบพิเศษ โดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ โดดเด่นในเรื่องของ Gin และอีกหลากหลายรายการให้ลิ้มลอง

บรรยากาศ
เอบาร์ รูฟท็อป เป็นรูฟท็อปแบบเปิดโล่ง เห็นวิวได้ 360 องศาแบบพาโนรามา มองเห็นสวนสาธารณะและชมความงามของตึกระฟ้าในยามค่ำคืน

SEEN-Rooftop-จัดเลี้ยง-free-flow-01

SEEN Restaurant & Bar

รูฟท็อปบาร์ใจกลางกรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนชั้น 26 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เสิร์ฟเมนูสไตล์โปรตุเกส – บราซิลสมัยใหม่จากเชฟชื่อดัง Olivier da Costa พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มสุดพิเศษโดยทีมมิกโซโลจิสต์ที่ได้รับรางวัล

บรรยากาศ
ซีน เรสเตอร์รองท์ แอรด์ บาร์ มีทั้งโซนด้านในติดแอร์ พร้อมกระจกบานใหญ่มองเห็นวิวรอบแบบพาโนราม่า และโซนรูฟท็อป พร้อมบาร์เครื่องดื่มตกแต่งแบบ Art Deco ยุค 80 และยังมีที่นั่งแบบ Playground เป็นลานหญ้าเทียมสุดเก๋ เห็นวิวเอเชียทีค

CHAR Rooftop Bar

บาร์ดาดฟ้า จาก ชาร์ แบงก์คอก ดื่มด่ำวิวมุมสูงจากชั้น 26 โรงแรม อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ อิ่มอร่อยกับเมนูนานาชาติ เสิร์ฟสไตล์คานาเป้ พร้อมจิบเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์ที่มากความสามารถ ปลุกความสดชื่นในเครื่องดื่มแต่ละชนิดเป็นอย่างดี ผสมผสานกับเสียงเพลงสบายๆ และวิวแสงสีของเมืองกรุงฯ

บรรยากาศ : CHAR Rooftop Bar ตั้งอยู่บนชั้น 26 มีที่นั่งแบบหน้าบาร์และ ที่นั่งโซฟาริมระเบียง มองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา

1826 Mixology & Rooftop Bar

รูฟท็อปสุดชิล ย่านอโศก ให้คุณได้ดื่มด่ำวิวมุมสูงชั้น 26 มีทั้งโซนระเบียง เลาจน์ และบาร์ มาพร้อมเมนูนานาชาติสไตล์ทาปาส ทานคู่กับ เครื่องดื่มสุดพิเศษที่เป็นจุดเด่นของที่นี่

ห้ามพลาดกับ ค็อกเทลเก๋สไตล์ไทย เครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ 1826 Mixology & Rooftop Bar มีทั้ง ม็อคเทล ค็อกเทล เช่น Sawadee Krup เมนูสุดเก๋สไตล์ไทย มีส่วนผสมของสปาร์คกลิ้ง ตะไคร้ รัมราสเบอร์รี่ ท็อปด้วยสายไหม ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ และยังมี เบียร์ ไวน์ และอีกมากมาย ให้ดื่มด่ำ

วิวมุมสูง สไตล์สวน
ที่ 1826 Mixology & Rooftop Bar มีหลายโซนให้เลือก ทั้งโซนระเบียง จัดสไตล์สวน เน้นสีเขียว นั่งชิลๆ, โซนเลาจน์ อินดอร์ โซฟาหนังคุมโทนสีน้ำตาล และหน้าบาร์ สำหรับใครที่อยากดูบาร์เทนเดอร์รังสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรพิเศษ

Vela Rooftop Bar

ร้านอาหารสไตล์รูฟท็อปบาร์ ย่านสนามเป้า บรรยากาศสุดชิล เห็นวิวรถไฟฟ้า คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมารังสรรค์เมนูในคอนเซ็ปท์ Thai Taste Twist จับอาหารไทยมาปรุงสไตล์ฟิวชั่นแนวตะวันตก การันตีความอร่อยโดยเชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา เป็น 1 ใน Top 4 ของรายการ TOP CHEF Thailand ซีซั่น 1 นอกจากอาหารยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่สร้างสรรค์โดย Mixologist ชั้นแนวหน้า ให้ดื่มได้ไม่อั้น!

บรรยากาศ
เวลา รูฟท็อป ตั้งอยู่บนชั้น 5 ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า มีทั้งโซนด้านในและด้านนอกให้เลือกนั่ง ไฮไลท์อยู่ที่โซนด้านนอก เป็นที่นั่งดาดฟ้าแบบรูฟท็อป ตกแต่งสวย บรรยากาศสุดชิล มีโต๊ะบาร์นั่งชมแสงสีเมืองกรุง เห็นวิวรถไฟฟ้า และมีโซนด้านในอยู่ที่ชั้นล่างของร้านสำหรับคนที่อยากชิลในห้องแอร์

Brewski Rooftop Bar

รูฟท็อปสุดชิล วิวเมืองกรุงมุมสูงชั้น 30 โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ โรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางเมือง มาพร้อมเมนูอาหารนานาชาติ กว่า 20 เมนู ให้เลือกลิ้มลอง ดูแลโดยเชฟมากฝีมือ และเครื่องดื่มสุดชิล ทั้ง ค็อกเทล ม็อคเทลและเบียร์สุดพิเศษ เช่น Hofbrau Munchen เบียร์นำเข้าจากเยอรมัน ที่คอเบียร์ห้ามพลาด

สามารถอ่านบทความอื่นที่น่าสนใจอีกเพียบได้ที่นี่!

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม