รวม 7 ร้าน Shabu ดีต่อใจ ทานได้ ไม่มีเบื่อ กับครอบครัวก็ฟิน กับแฟนก็โดน!

by HH

อัปเดท 7 ร้าน Shabu เด็ด พร้อมโปรโดน จาก Hungry Hub ครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น ชาบูเพื่อสุขภาพ / ชาบูหม่าล่า / ชาบูสุกี้โบราณ และอื่น ๆ อีกเพียบ

Shabu

เรือนเพชรสุกี้

ร้านสุกี้โบราณสูตรไหหลำ เป็นร้านชื่อดังในตำนาน เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี ส่งต่อสูตรความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น มีเมนูซิกเนเจอร์อยู่ที่ น้ำจิ้มสูตรพิเศษที่ใส่เต้าหู้ยี้ พริก กระเทียม รสชาติกลมกล่อมไม่มีกลิ่นเหม็นจากเต้าหู้ ใครได้ลิ้มลองก็ต้องติดใจ และเมนูสุกี้โบราณเรือนเพชร ที่ใช้เต้าเจี้ยวทำเองคลุกเคล้ากับไข่ เนื้อนุ่มไม่เหมือนใคร ใช้วัตถุดิบอย่างดี มีทั้งหมู เนื้อ และไก่ หมักสูตรพิเศษ และยังมีซีฟู้ดอย่าง หอยนางรมและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจีนและไทยให้ลิ้มลองมากมาย

ฟินกับอาหารจีนสุดพิเศษและสุกี้ต้นตำรับ ได้ที่ เรือนเพชรสุกี้ หลากหลายสาขา ใกล้บ้านคุณ เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Shabu

ชาบู สตรีท อุดมสุข ซอย 16

ร้านชาบูที่มาพร้อมน้ำซุปและน้ำจิ้มสูตรเด็ด ย่านอุดมสุข วัตถุดิบพรีเมียมมีทั้งหมู, คุโรบูตะ, เนื้อวัว, เมนูทานเล่นและของหวานมากมาย ให้ลิ้มลองไม่อั้น พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองผ่าน Hungry Hub เริ่มเพิ่ม 12 เมนูพิเศษ เช่นข้าวปั้นฟัวกราส์ท็อปอูนางิ ฟัวกราส์ชิ้นหนาสะใจ, โฮตาเตะพาราไดซ์ หอยเชลล์ชิ้นโต, ฮันนีมูนออยสเตอร์ หอยนางรมที่มีพร้อมซอสสูตรพิเศษ 2 แบบ เป็นต้น สั่งได้ไม่อั้น (เฉพาะแพ็คเกจ Unlimited)

ทางร้านมีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปเด็ด ที่เคี่ยวจากสต็อกปลาญี่ปุ่นและผักและน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส พร้อมวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เนื้อริบอาย, เนื้อใบพาย, เนื้อโหนก, ใครที่ไม่ถนัดเนื้อก็มี หมูคุโรบูตะ, หมูสามชั้น และซีฟู้ดเป็นกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่, หมึกกระดอง และเมนูทานเล่นอีกมากมาย

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมเครื่องดื่ม) ที่ Shabu Street (ชาบู สตรีท) กับโปร Buffet Plus เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Shabu

เลอ ฮอต

ร้านชาบูหม่าล่าออริจินอล ต้นตำรับจากเสฉวน โดยเชฟชาวจีนแท้ ๆ จัดเต็มวัตถุดิบพรีเมียมทั้งหมูและเนื้อ พิเศษสุดลูกค้า Hungry Hub รับเพิ่มเนื้อวากิว A4 ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้ง เนื้อไหล่วากิว, เนื้อสันคอวากิว และเสือร้องไห้วากิว การันตีโดย Japan Wagyu Grading Association สามารถเลือกได้ท่านละ 1 เมนู

ร้าน เลอ ฮอต มีน้ำซุปให้เลือก ถึง 4 ชนิด ทั้งซุปใสไก่ ซุปใสกระดูกหมู และทีเด็ดอยู่ที่ ซุปหมาล่าน้ำมันวัว สูตรและเครื่องเทศส่งตรงจากเฉิงตู เลือกความเผ็ดได้ตามใจ ทานคู่กับเนื้อสุดพรีเมียม ที่ จัดให้ทั้ง เนื้อไหล่, เนื้อน่องและเสือร้องไห้ ส่วนใครไม่ถนัดเนื้อ ก็มี ซุปหมาล่าน้ำมันพืช พร้อม เนื้อหมูสามชั้น, สันคอหมู, เครื่องใน และเครื่องเคียงอีกมากมาย ตบท้ายด้วย วุ้นเสฉวน สูตรโฮมเมด ให้สั่งได้ไม่อั้น

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมน้ำแล้ว) ที่ Le Hot (เลอ ฮอต) กับโปร All You Can Eat เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Shabu

You&I Premium Suki Buffet

ร้านสุกี้ชาบู ระดับพรีเมียมชื่อดัง ที่มีหลากหลายสาขาทั่วกรุง จัดเดลิเวอรี่ชุดชาบูส่งถึงบ้านให้หายคิดถึง มีทั้ง เนื้อวัวแองกัสชัคโรล เนื้อวากิว ลิ้นวัว เสือร้องไห้ จุใจสายเนื้อ และยังมีหมูคุโรบูตะ เนื้อปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำ และอีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดประจำร้าน หมูนุ่มตอกไข่โมริทามะ เป๋าฮื้อเย็นซาซิมิ เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม จัดมาให้เลือกลิ้มลอง พร้อมทั้ง น้ำซุปจัดมาให้เลือกถึง 4 แบบ ทั้ง ซุปเป๋าฮื้อ ซุปหม่าล่า ซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น ซุปน้ำดำ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด

จัดเต็มเมนูร้าน You & I Premium Suki Buffet ได้แบบไม่อั้น เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Shabu

Charna

“ฌานา (Charna)” ร้านอาหารเพื่อสุขภาพแนวใหม่ เสิร์ฟชาบูสไตล์ไทยที่มาพร้อมวัตถุดิบปลอดสารส่งตรงจากเกษตรกรที่ใส่ใจ ครบครันทั้งเนื้อวัว หมู ซีฟู้ด และยังมีเมนูทานเล่น เช่น ลาบแซลม่อนสมุนไพร, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง ไข่ขบถออนเซ็น และอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่มสุดชื่นใจ เช่น ชากุหลาบออร์แกนิกเย็น สั่งได้ไม่อั้น

ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากเกษตรกรไทย ไม่ว่าจะเป็น ผัก ไข่ ที่สด สะอาด และเนื้อวัว เนื้อหมู ที่เลี้ยงแบบวิถีธรรมชาติ ปลอดสาร ทำให้ได้วัตถุดิบที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญคือไม่ใส่ผงชูรสทุกเมนู

พบกับชาบูเพื่อสุขภาพ แบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น ได้ที่ ฌานา (Charna) เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Shabu

BBQ ห้องแถว & Hotpot

ร้านหมูกระทะ ชาบู แบบ 2อิน1 ย่านเจริญกรุงใกล้เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ มีทั้ง หมู เนื้อวัว ซีฟู้ดสดใหม่ ไม่อั้น จุดเด่นของ BBQ ห้องแถว & Hotpot อยู่ที่ วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี น้ำจิ้มและน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน เป็นน้ำซุปสไตล์ไทย ทั้ง มีแจ่วฮ้อน, ต้มยำ, ต้มข่า, เย็นตาโฟ, น้ำใส และยาจีน เลือกได้ถึง 3 น้ำซุป และน้ำจิ้ม 3 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่วมะขาม และน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้าได้กับทั้งเนื้อวัว ซีฟู้ดและหมูจุ่ม รับรองถูกใจทั้งสายปิ้งย่างและคอชาบู

พบกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู แบบจุใจ ได้ที่ BBQ ห้องแถว & Hotpot ตรงข้าม เจริญกรุง 89 (ใกล้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์)

Shabu

ชาบูซามูไร

บุฟเฟ่ต์ชาบู ย่านรามคำแหง-พระรามเก้า จัดเต็มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ทั้ง หมู เนื้อ ซีฟู้ด ผักสดๆ มากกว่า 30 รายการไม่อั้น พิเศษสุดลูกค้าที่จองผ่าน Hungry Hub รับเพิ่มเมนูพิเศษ เกี๊ยวซ่าชีส, เฟรชโรล และเครื่องดื่มไม่อั้น

ทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เอาใจสายเนื้อ ด้วยเนื้อลายหินอ่อน, เนื้อโคขุน, เนื้อริบอาย เอาใจคอหมู ด้วยหมูสไลด์, สันคอหมู, หมูเด้งเลิศ และพลาดไม่ได้กับ ไก่กระต๊าก USA ไก่ทอดเหลืองกรอบสูตรเฉพาะ และอีกมากมายให้เลือกลิ้มลองได้แบบไม่อั้น

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม ที่ ชาบูซามูไร กับโปร Buffet Plus เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

ติดตามบทความอื่นที่น่าสนใจอีกเพียบได้ที่นี่!

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม