รวม 5 คาเฟ่ น่าไปโดน พร้อม Afternoon Tea สุดคุ้ม ในราคาน่ารัก

by HH

เจอเรื่องเครียด ๆ หนัก ๆ ทั้งอาทิตย์แบบนี้ ก็ต้องพักผ่อนโดยการนัดเพื่อนไปผ่อนคลายสบาย ๆ สุดสัปดาห์กันหน่อย สำหรับใครที่ไม่รู้สุดสัปดาห์นี้จะไปแฮงเอาท์ที่ไหน วันนี้เราเลยได้รวบรวบ 5 คาเฟ่ น่าไปโดน พร้อม Afternoon Tea สุดคุ้ม โปรเด็ด ๆ จาก Hungry Hub ในราคาสบายกระเป๋า ทุกเซ็ตคือจัดมาให้แบบอลังการ อาหาร ขนม เครื่องดื่มครบชุด

แถมแต่ละร้านน่านั่งจิบชาเพลิน ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศสวย ๆ สบาย ๆ เคล้าบรรยากาศดี ๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปอัพโซเชี่ยวอวดเพื่อน ๆ อีกด้วย จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย

Hungry-Hub-The-Bakery-Afternoon-Tea

1. The Bakery (เดอะ เบเกอรี่) – The Athenee Hotel

ร้านขนมหวานและเบเกอรี่ ที่บอกเลยว่าใครเป็นสาวกขนมหวานต้องห้ามพลาด! ตั้งอยู่ใน The Athenee Hotel โรงแรมสุดหรูบนถนนวิทยุ เสิร์ฟชุดน้ำชายามบ่าย Floral Afternoon Tea ขนมหวานนานาชนิด บนกระดานหมากรุกที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ในราคาเพียง 1200 บาทต่อเซ็ตเท่านั้น

เสิร์ฟพร้อม ชา กาแฟคุณภาพดีแบบไม่อั้น  ตกแต่งด้วยกระจกโปร่ง ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้  จึงทำให้บรรยากาศในร้านให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและอบอุ่นไปพร้อม ๆ กัน  เพื่อให้ลูกค้าใช้ในการถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วย  บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนในร้านก็ทำให้เหมือนกับอยู่ในร้านเบเกอรี่ที่ฝรั่งเศสจริง ๆ

จิบชายามบ่ายพร้อมขนมรสชาติเยี่ยม เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Cafe-Claire-Afternoon-Tea

2. Cafe Claire

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ในเครือของ Hungry Hub ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะด้วยความที่เป็นห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อในเรื่องขนมหวาน ตั้งอยู่ในโรงแรม Oriental Residence Bangkok บนถนนวิทยุ  

โดยทางร้านจะมีโปรโมชั่น Eiffel Tower Afternoon Tea สำหรับ 2 ท่าน และ Ferris Wheel Afternoon Tea สำหรับ 4 ท่าน  ในราคาเบา ๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีความอบอุ่น ให้ความรู้สึก Cozy แบบสบาย ๆ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ ไม่ว่าจะมากับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว และขอบอกเลยว่ามุมถ่ายภาพสวย ๆ เพียบ สาวกคาเฟ่ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมเครื่องดื่ม) ที่ Cafe Claire (คาเฟ่แคลร์) กับโปร All You Can Eat เมื่อจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Latitude-13-Afternoon-Tea

3. Latitude 13 

จิบชุดน้ำชายามบ่าย ‘Au Soleil’ ที่มาพร้อมเมนูคาว-หวาน รสชาติเยี่ยม พร้อมดื่มด่ำกาแฟ illy กาแฟระดับพรีเมียมจากอิตาลีหรือชาคุณภาพเยี่ยม ที่คุณเลือกได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มม็อคเทลสุดชื่นใจ อย่าง ราสเบอร์รี่โซดา และ โมจิโต้ทับทิม ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

โดยตัวร้านตั้งอยู่ในบริเวณฮับของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ตกแต่งเน้นสีเทาดำ ดูสุขุม พร้อมบาร์เครื่องดื่มที่มีบาริสต้าคอยบริการ เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์กับหมู่เพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์สุด ๆ

จิบชายามบ่ายพร้อมขนมรสชาติเยี่ยม ได้ที่ ห้องอาหาร ละติจูด 13 โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ถนนสุรวงศ์ (ใกล้ BTS ศาลาแดง) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Zest-Bar

4. Zest Bar & Terrace

สาวกมะม่วง ต้องห้ามพลาดกับร้านนี้ Zest Bar & Terrace ตั้งอยู่ในโรงแรม The Westin Grand Hotel Sukhumvit ด้วย Mango High Tea Set ในราคาเพียงแค่เซ็ตละ 915 บาท 

ให้คุณได้ทานขนม  พร้อมจิบชา กาแฟหรือม็อคเทลไม่อั้น โดยซิกเนเจอร์ของเซ็ตนี้คือวัตถุดิบอย่างมะม่วงนั่นเอง เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง บานอฟฟี่มะม่วง  สโคนมะม่วง  และอีกมากมาย โดยบรรยากาศของทางร้านจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ๆ ชมบรรยากาศเมืองกรุงย่านอโศก  ใครที่กำลังมองหาที่สังสรรค์กับเพื่อนวันสุดสัปดาห์นี้ ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะ

พบกับแพ็คเกจสุดคุ้ม ได้ที่ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ชั้น 7 โรงแรมเดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Afternoon-Tea-Paii

5. Paii (The House Sathorn)

หากหลาย ๆ ท่านชอบร้านคาเฟ่บรรยากาศคลาสสิค ๆ เก่า ๆ ให้อารมณ์ยุคสไตล์โคโลเนียล เราขอแนะนำที่นี่เลย Paii ตั้งอยู่ที่ The House on Sathorn ณ โรงแรม W Bangkok คฤหาสน์หลังใหญ่ สีเหลืองอ่อนสไตล์โคโลเนียลที่มีอายุมากกว่าร้อยกว่าปีหลังนี้ เสิร์ฟพร้อมกับ Heritage Afternoon Tea w/ Free Flow Mocktails หรือ Madame Staro Afternoon Tea set w/ 1 Exclusive Dessert & Free Flow Mocktail ทั้งด้านในและด้านนอกท่ามกลางสวนกลางบ้าน เหมาะกับการเป็นสถานที่พบปะช่วงระหว่างวัน หรือนั่งเพลิดเพลินหลังเลิกงาน ที่สำคัญ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด บอกเลยว่าดีงามมาก ๆ

พบกับแพ็คเกจสุดคุ้ม เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม