รวม 12 Rooftop สุดโรแมนติก เดทนี้ไม่มีลืม!

by HH

กลับมาอีกครั้งกับฮังกรี้ฮับ รูฟท็อป เฟสติวัล ที่เป็นการรวบรวมเหล่ารูฟท็อประดับต้น ๆ ของประเทศ พร้อมดีลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด และสำหรับคู่รักคนไหนที่มีแพลนเดท แต่ยังไม่รู้ว่าไปไหนดี เราเลยได้รวบรวมรูฟท็อปในเครือมาให้ทุกคนได้ตามรอยกัน กับ 12 Rooftop สุดโรแมนติก เดตนี้ไม่มีลืม! จะมีร้านอะไรบ้าง ตามไปชมกันได้เลยจ้า

Hi-So Rooftop Bar

รูฟท็อป บาร์ สุดหรู โรงเเรม โซ เเบงคอก เป็นรูฟท็อปเดียวที่ให้คุณได้ชมวิวแสงสีตึกสูงของเมืองกรุงแบบพาโนรามา พร้อมกับวิวต้นไม้สีเขียวขนาดใหญ่จากสวนลุมพินี พิเศษสุด Hungry Hub จัดแพ็กเกจให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษแบบไม่อั้น!

ด้านเมนูอาหารที่นี่จะเน้นเป็นเมนูนานาชาติ ใช้วัตถุดิบพรีเมียม เสิร์ฟสไตล์ tapas ไม่ว่าจะเป็น มินิเบอเกอร์เนื้อวากิว ไซส์เล็กพอดีคำ, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อนุ่ม ซอสเข้มข้น, พิซซ่าหน้ากระเพราไก่ เมนูฟิวชั่นถูกปากคนไทย , Fish & Chips ปลาชุบแป้งทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟกับมันฝรั่ง และอีกมากมาย ตบท้ายด้วยของหวานสุดพิเศษ

Rooftop Festival

Vela Rooftop

ร้านอาหารสไตล์รูฟท็อปบาร์ ย่านสนามเป้า บรรยากาศสุดชิล เห็นวิวรถไฟฟ้า คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมารังสรรค์เมนูในคอนเซ็ปท์ Thai Taste Twist จับอาหารไทยมาปรุงสไตล์ฟิวชั่นแนวตะวันตก การันตีความอร่อยโดยเชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา เป็น 1 ใน Top 4 ของรายการ TOP CHEF Thailand ซีซั่น 1 นอกจากอาหารยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่สร้างสรรค์โดย Mixologist ชั้นแนวหน้า ให้ดื่มได้ไม่อั้น!

penthouse-rooftop-bar-01

Penthouse Bar + Grill

ดาดฟ้าหรู บนโรงแรม Park Hyatt Bangkok ชั้น 36 ชมวิวเมืองกรุงมุมสูง ตึกระฟ้าและพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมเมนูอาหารสุดหลากหลาย ทั้งเมนูนานาชาติและซีฟู้ด ห้ามพลาดกับเมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่มีเฉพาะที่นี่ ที่เดียว ที่สำคัญเดินทางง่ายและสะดวก ใกล้ BTS ชิดลม

ให้ฟีลเหมือนบาร์ดาดฟ้าต่างประเทศ ตกแต่งสไตล์เลานจ์ พร้อมสวนสีเขียวตัดแสงไฟสีส้ม พร้อมแสงสีของตึกระฟ้า เหมาะกับการแฮงค์เอาท์ชิลๆ

ดื่มด่ำกับรูฟท็อปหรู ในราคาพิเศษ ได้ที่ เพนท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ชั้นที่ 36 โรงแรม Park Hyatt Bangkok (ใกล้ BTS ชิดลม) เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Yao Rooftop Bar

รูฟท็อปหรูกลิ่นอายแดนมังกร ชั้น 33 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ฟิวชั่น พร้อมม็อกเทลสุดพิเศษ สูตรซิกเนเจอร์สไตล์จีน ดื่มด่ำพร้อมกับวิวแบบ 360 องศา เห็นแม่น้ำเจ้าพระยา และตึกมหานคร

นอกจากนี้ทางร้านได้จัดเมนูสไตล์จีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ฟิวชั่น รังสรรค์โดยเชฟชาวจีน ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋ากุ้งฟัวกราส์ ใส่แน่นเต็มคำ, เป็ดปักกิ่งม้วนพอดีคำพร้อมคาร์เวียร์และซอสฮอยซิน, หมูบาร์บีคิว เป็ดย่างและหมูหันเสิร์ฟพร้อมกันในหนึ่งจาน และอีกมากมาย ให้ลิ้มลอง

ดื่มด่ำกับรูฟท็อปสุดหรู ที่ Yào Rooftop Bar (เย่า รูฟท็อป บาร์) ชั้น 33 โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Rooftop Festival

blue-sky-rooftop-01

Blue Sky Rooftop Bar Centara Grand

รูฟท็อปสุดหรู วิวมุมสูง ชั้น 24 โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว มาพร้อมเมนูสไตล์ฝรั่งเศสแบบพรีเมียม ให้เลือกท่านละ 3 เมนู พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายดื่มด่ำได้ไม่อั้น

เสิร์ฟเมนูสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมวัตถุดิบสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น ฟัวกราส์ ย่างชิ้นโต, ปลากะพงขาวเสริฟ์พร้อมเครื่องเทศ, หอยนางรมฟินเดอแคลร์สดๆ, โคลด์ คัทพร้อมชีสคุณภาพเยี่ยม เละยังมีเมนูของหวาน เช่น เครมบรูเล่วานิลา “มิลล์เฟย”, โพฟิทเตอร์ โรลขนมหวานของฝรั่งเศสแป้งสตูรพิเศษ เป็นต้น ให้เลือกได้ ท่านละ 3 เมนู

จัดเต็มคอร์สอาหารสุดพรีเมียม ได้ที่ บลูสกาย บาร์ แอนด์ ไดนิ่ง กับโปร Party Pack 

Rooftop Festival

fallabella-01

Fallabella

ร้านอาหารและบาร์ ชั้น 6 ไอคอนสยาม มีโซนระเบียงแบบรูฟท็อป มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมเมนูอาหารสไตล์ ไทย-อิตาเลียน พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ

บรรยากาศ
ฟาลาเบลล่า ริเวอร์ ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ในโซน ทัศนานคร เทอเรซ ไอคอนสยาม โซนระเบียงตกแต่งแบบรูฟท็อปหรูหรา พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและแสงสีของเมืองกรุง

Rooftop Festival

Vertigo-01

Vertigo

ดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศ บนรูฟท็อปสุดหรูที่สูงกว่า 200 เมตร บนชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี ชมวิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและเมืองกรุงมุมสูงย่านสาทร แบบ 360 องศา และยังได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งเป็นช่วงที่แสงสวยที่สุด พร้อมกับการบริการ ระดับ high-end เหมาะกับคนพิเศษ ในทุกโอกาสพิเศษ

Rooftop Festival

SEEN-Rooftop-01

SEEN Restaurant & Bar

รูฟท็อปบาร์ใจกลางกรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนชั้น 26 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เสิร์ฟเมนูสไตล์โปรตุเกส – บราซิลสมัยใหม่จากเชฟชื่อดัง Olivier da Costa พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มสุดพิเศษโดยทีมมิกโซโลจิสต์ที่ได้รับรางวัล

บรรยากาศ
ซีน เรสเตอร์รองท์ แอรด์ บาร์ มีทั้งโซนด้านในติดแอร์ พร้อมกระจกบานใหญ่มองเห็นวิวรอบแบบพาโนราม่า และโซนรูฟท็อป พร้อมบาร์เครื่องดื่มตกแต่งแบบ Art Deco ยุค 80 และยังมีที่นั่งแบบ Playground เป็นลานหญ้าเทียมสุดเก๋ เห็นวิวเอเชียทีค

Rooftop Festival

Octave-Rooftop-รูฟท็อป-01

Octave Rooftop Lounge & Bar

รูฟท็อปหรู ใจกลางทองหล่อ ชั้น 45 โรงแรมแมริออท สุขุมวิท สัมผัสวิวเมืองกรุงมุมสูง พร้อมเมนูนานาชาติฟิวชั่นแบบทาปาส วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สั่งได้ไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ! ตัวบาร์มีหลายชั้น เริ่มต้นที่ชั้น 45 วิวระเบียงสำหรับนั่งทานอาหาร และสูงสุดที่ชั้น 49 รูฟท็อปเปิดโล่ง ดูวิวได้แบบ 360 องศา

บรรยากาศ
สัมผัสบรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศ ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ออกแบบโดยได้รับแรงบัลดาลใจจากอพาร์ทเมนท์ในนิวยอร์ก เข้ากับวิวเมืองกรุงมุมสูงย่านทองหล่อ-พร้อมพงษ์ มีที่นั่งหลายโซน เป็นโซฟาสบายๆ ขอบระเบียงเป็นกระจก ไม่บดบังทัศนียภาพ ห้ามพลาดกับวิวพระอาทิตย์ตก และวิวแสงสีเมืองกรุงยามค่ำคืน

Rooftop Festival

red-sky-rooftop-02

Red Sky Rooftop

รูฟท็อปบาร์ใจกลางเมือง ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชมวิวเมืองกรุงมุมสูงแบบ 360 องศา พร้อมลิ้มลองเมนูสไตล์ตะวันตก วัตถุดิบสุดพรีเมียม เช่น ขาปูอลาสก้า ซี่โครงแกะ แซลมอนแอตแลนติก เป็นต้น และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ ชนิดที่ว่าขนมาให้คุณได้เลือกสรร ให้คุณได้สัมผัสรูปท็อปหรูแบบบุฟเฟ่ต์ สั่งได้ไม่อั้น!!

บรรยากาศ
มีทั้งโซนด้านในห้องแอร์ ที่มีกระจกใสเห็นวิวรอบด้าน และโซนด้านนอกเห็นวิวแบบพาโนราม่า สามารถเดินขึ้นบันใดไปอีกชั้น จะพบกับบาร์แบบเปิดโล่ง เห็นวิวเมืองกรุงใจกลางเมือง ย่านราชประสงค์ ประตูน้ำ สยาม ได้แบบ 360 องศา

Rooftop Festival

Panorama

ห้องอาหารพาโนรามา ตั้งอยู่ที่ชั้น 23 ของโรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค นำเสนอวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนสุดตระการตาของเมืองกรุงเทพฯ เสิร์ฟอาหารนานาชาติที่มีแนวคิดการปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากนานาประเทศที่สดใหม่และดีที่สุด รวมไปถึงค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุ้มค่าแก่การมาลิ้มลอง

Rooftop Festival

abar-rooftop-01

ABar Rooftop Bangkok Marriott Marquis

รูฟท็อปบาร์สุดชิล ตั้งอยู่ชั้นที่ 38 ของโรงแรมหรูอย่าง Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ค็อกเทลบาร์บนดาดฟ้าที่มาในบรรยากาศสบาย ๆ และอบอุ่น สามารถมองเห็นวิวของตัวเมืองกรุงเทพได้รอบตัวถึง 360 องศา เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบพิเศษ โดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ โดดเด่นในเรื่องของ Gin และอีกหลากหลายรายการให้ลิ้มลอง

Rooftop Festival

สามารถอ่านบทความอื่นที่น่าสนใจอีกเพียบได้ที่นี่!

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม