International Buffet รวม 10 ร้านอาหารนานาชาติ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

by HH

สวัสดีต้นเดือนกันยายน ในฐานะที่เงินเดือนพึ่งออก หลาย ๆ ท่านคงกำลังมองหาร้านอาหารประจำเดือนเพื่อไปเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสต่าง ๆ หรืออาจจะเป็นการไปทานข้าวเพื่อมอบความสุขให้กับตัวเองบ้าง ในฐานะที่ทำงานหนักมาตลอดเดือน Hungry Hub เลยได้รวบรวม 10 ร้านอาหารนานาชาติ ภายใต้ธีม International Buffet ที่คุ้มค่าที่สุด จัดเต็มกับอาหารทุกประเภท ให้มันจบในมื้อเดียว!

เปิดลายแทง 10 International Buffet !

International Buffet

Copper Buffet

เพลิดเพลินกับเมนูนานาชาติ International Buffet ฟิวชันแบบไม่อั้นทั้ง ซีฟู้ดออนไอซ์ หอยนางรม กุ้งเผา, อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ แซลมอนสีส้มสด ปลาดิบนำเข้า, อาหารตะวันตก ทั้งสปาเก็ตตี้วากิว ซุปทรัฟเฟิล พาสต้า พิซซ่า และอีกมากมาย

สายสเต็กห้ามพลาด สเต็กวากิวนุ่มๆ เลือกระดับความสุกได้เอง พร้อมสเต็กแซลมอน, ซี่โครงหมูบาร์บีคิวซอสสุดชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟร้อนๆจานต่อจาน ด้านอาหารไทยก็จัดเต็มทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิวเข้มข้นสูตรโบราณ และอีกมากมาย บริการเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ตบท้ายกันด้วยของหวานครบครัน พร้อมเครื่องดื่มไนโตร สุดพิเศษที่ห้ามพลาด

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมน้ำแล้ว) ที่ Copper Buffet กับโปร Buffet Plus เมื่อจองผ่านช่องทางนี้เท่านั้น

International Buffet

Cafe Claire

ห้องอาหารฝรั่งเศส โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ รังสรรค์เมนูและควบคุมโดยเชฟเอริค ผู้ชนะจากรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย รับประกันความอร่อยด้วยประสบการณ์และวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมแล้วกว่า 50 เมนูไม่อั้น

ห้องอาหารคาเฟ่แคลร์ จัดเมนูอาหารฝรั่งเศสพรีเมียมไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น โทมาฮอว์คหมูคุโรบูตะ เนื้อนุ่มเสิร์ฟกับมันบด, แซลมอนย่างสไตล์ dieppoise และอีกมากมาย ตบท้ายด้วยของหวาน เช่น เครมบูเร่, ช็อกโกแล็ตมูส แถมยังมีเครื่องดื่มไม่อั้น ทั้งชาและกาแฟ

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมเครื่องดื่ม) ที่ Cafe Claire (คาเฟ่แคลร์) กับโปร All You Can Eat เมื่อจองผ่านช่องทางนี้เท่านั้น

International Buffet

Audrey Cafe

ร้านอาหารฟิวชั่นชื่อดังในบรรยากาศสุดประทับใจ โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านแนววินเทจผสมกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ คุมโทนได้อย่างมีสไตล์ ด้านเมนูอาหารเป็นเมนูฟิวชั่น ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รสชาติเยี่ยม วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม รวมแล้วกว่า 70 เมนู ให้คุณสั่งออเดรย์แบบบุฟเฟ่ต์ ได้ไม่อั้น

ออเดรย์ บุฟเฟ่ต์ ทุกเมนูเสิร์ฟแบบ A la carte ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน ครบครันทั้ง เมนูข้าว ซุป สลัด พิซซ่า สปาเก็ตตี้ และอาหารไทยฟิวชั่น รสจัดจ้าน รสชาติถูกปาก พร้อมเมนูของหวานสูตรพิเศษและเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่สุดชื่นใจ

จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ Audrey Cafe ในบรรยากาศสุดพิเศษ หลากหลายสาขา ใกล้บ้านคุณ เฉพาะจองผ่านช่องทางนี้เท่านั้น

International Buffet

Carne

“Carne (การ์เน่)” ร้านอาหารสเปน ย่านอโศก จุดเด่นของเมนูจะเน้นไปที่รสชาติที่เข้มข้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ฝั่งสเปนและอเมริกาใต้หลายเมนู พร้อมเทคนิคการทำที่ซับซ้อน และวัตถุดิบชั้นเลิศจากประเทศไทย เน้นการใช้ไฟในการประกอบอาหารเป็นหลัก ทั้งการย่างจากถ่านกะลามะพร้าว การอบ และการรมควัน มีทั้งสเต็ก พาสต้า ลาซานญ่า และอีกมากมายให้ลิ้มลอง

“การ์เน่” ในภาษาสเปนและอิตาลี แปลว่า meat ทางร้านจึงเน้นเรื่องการนำเนื้อสัตว์มาใช้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเฉพาะเนื้อวัว ทางร้านมีทั้งเนื้อไก่เบญจา เนื้อปลาตกจากเบ็ดมาจากเกาะลันตา หมูดำของชาวบ้าน และเนื้อวัวพื้นบ้านของไทยผสมกับวัววากิว ผักหลายๆ ชนิดเรานำมาจากสวนที่ทางร้านปลูกเองและปลอดสาร

ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษ ได้ที่ การ์เน่ ซอยสุขุมวิท 23 (ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท) กับเซ็ตสุดคุ้ม ผ่านทางช่องทางนี้

International Buffet

Another Hound

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน-เอเชียนทวิสต์ จากเครือ Greyhound ชื่อดัง เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ ผสมผสานความเป็นอิตาเลียนและไทยได้อย่างลงตัว พร้อมเครื่องดื่มชาสูตรพิเศษ กาแฟ น้ำผลไม้ จัดให้กว่า 70 เมนู สั่งได้ไม่อั้น

จัดเมนูสุดพรีเมียมให้ลิ้มลอง มีทั้ง “เบอร์เกอร์ไส้เนื้อวากิว” มาพร้อมเชดด้าชีสรมควันและมันฝรั่งชิ้นหนาทอดร้อนๆ, “เนื้อปูผัดพริกเหลือง” รสเผ็ดจัดจ้านราด เสิร์ฟพร้อมเเกงจืด, “ข้าวเหนียวเนื้อนิวซีเเลนด์หรือวากิว” เสิร์ฟพร้อมแจ่วสไตล์อีสานและส้มตำรสเด็ด และ “ปลากะพงขาวทั้งตัวทอดกรอบ” โรยตะไคร้ทอด เสิร์ฟกับผัก Romaine มะม่วงสับ เส้นหมี่ลวก และน้ำจิ้มพริกตำสูตรพิเศษ

พบกับเมนูสุดพิเศษร้านดังแบบไม่อั้น ได้ที่ Another Hound Cafe (อนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่) ทั้ง 2 สาขา ใกล้บ้านคุณ เมื่อจองผ่านช่องทางนี้

International Buffet

Orca Baker & Butcher

ร้านอาหารอิตาเลียน รังสรรค์โดยเชฟมืออาชีพ มีเมนูอิตาเลียนครบครัน ทั้ง ซุป สลัด พาสต้า และพิซซ่าโฮมเมด รวมแล้วกว่า 70 เมนู คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีเมนูพรีเมียมทั้ง เนื้อริบอายจากนิวซีแลนด์ สเต็กเนื้อกับตับห่านและซอสทรัฟเฟิล น่องแกะตุ๋นไวน์แดง และอีกมากมาย

พบกับบุฟเฟ่ต์อิตาเลียนวัตถุดิบพรีเมียมได้ที่ Orca Baker & Butcher (ออก้า เบเกอร์ แอนด์ บุชเชอร์) หลากหลายสาขาใกล้บ้านคุณ เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

International Buffet

The Allium Bangkok

ห้องอาหารฝรั่งเศส แบบ Fine Dining โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก โรงแรมหรูห้าดาว ย่านถนนวิทยุ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั้งในประเทศและนำเข้าจากยุโรป รังสรรค์โดย เชฟร็อกซาน แลงจ์ เชฟมากฝีมือจากเนเธอแลนด์ เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสคลาสิคผสมกลิ่นอายของความร่วมสมัย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษ ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศได้แบบไม่อั้น

ลิ้มลอง Fine Dining แบบไม่อั้น ได้ที่ ดิ แอลเลียม แบงค็อก ชั้น 3 ของโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel (ใกล้ BTS เพลินจิต) เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

THINK Cafe

ร้านอาหารบรรยากาศคาเฟ่ ถูกใจสายมินิมอล ด้วยการคุมโทนร้านที่ใช้โต๊ะสีไม้อ่อนๆ เก้าอี้ดีไซน์เท่สีขาว เทา ตัดกับสีผนังปูนและต้นไม้สีเขียว ใช้โคมไฟสีเหลืองนวล แบบชิคๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ด้านเมนูอาหาร THINK Cafe ก็มีให้เลือกชิมมากมาย โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติเยี่ยม หน้าตาอาหารก็ยังจัดมาอย่างสวยงาม เรียกได้ว่าถ่ายรูปอัพอวดโซเชียลได้ทั้งคน บรรยากาศและอาหารเลยทีเดียว

เมนูอาหารของ THINK Cafe เป็นอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า พาสต้า เบอร์เกอร์ สเต็ก และยังมีเมนูพรีเมียมอย่าง ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่าสโมคแซลม่อน, เบอร์เกอร์เนื้อวากิว ให้เลือกลิ้มลอง

ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ THINK Cafe ที่ทำเมนูออกมาได้น่ารักสุดๆ เช่น เท็ดดี้เค้ก เค้กรูปหมี, Mr.CoCo เค้กมะพร้าวอ่อนสุด cute และยังมี เครป คากิโนริ ให้ลิ้มลอง พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายเมนูทั้งอิตาเลียนโซดาและน้ำอัดลม รวมแล้วกว่า 50 เมนู

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมน้ำแล้ว) ที่ THINK Cafe กับโปร All You Can Eat เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

International Buffet

Spaghetti Factory

ร้านอาหารอิตาเลียนที่หลายคนคุ้นตา เพราะเปิดมายาวนานมากกว่า 15 ปี เสิร์ฟเมนูอิตาเลียนครบครัน ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า พิซซ่า ลาซานญ่า ซุป สลัด พร้อมเมนูสเต็ก ใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ปรุงสดใหม่ทุกจาน จุดเด่นของสปาเก็ตตี้ แฟคทอรี่ อยู่ที่คอนเซ็ปต์มิกซ์แอนด์แมทช์ มีหลายเมนูที่นำความเป็นอิตาเลียนแท้ๆมาผสมผสานกับความเป็นเอเชีย แนวฟิวชั่น รับรองถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน

จัดเต็มอาหารอิตาเลียนแบบไม่อั้น ได้ที่ สปาเก็ตตี้ แฟคทอรี่ หลากหลายสาขา ใกล้บ้านคุณ เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Flavors at Renaissance Bangkok

พบกับห้องอาหารนานาชาติ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ลิ้มรสความอร่อยแบบรอบโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก พร้อมซีฟู้ดออนไอซ์จัดเต็ม เช่น ปูยักษ์คิงแครบ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และอีกมากมาย พร้อมเมนูสุดพรีเมียม ฟัวกราส์ วากิว แกะ ไม่อั้น

พิเศษกว่าใคร! จองแพ็คเกจ w/Special Menus รับเพิ่มเมนูพิเศษสุดพรีเมียม เช่น เมี่ยงคำ ฟัวกราส์ เมนูฟิวชั่นสไตล์ไทย ฟัวกราส์ชิ้นหนา ละมุนพร้อมเครื่องเมี่ยงคำ เต็มๆคำ และอีกหลากหลายเมนู สั่งได้ไม่อั้น

อิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์โรงแรมคุณภาพพรีเมียม และเมนูพิเศษ ได้ที่ ห้องอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ส โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (ใกล้ BTS ชิดลม) เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

ติดตามบทความอื่นที่น่าสนใจได้อีกเพียบ!

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม