ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา (แบบรับประทานอาหารในร้าน)

by HH

Hungry Hub แอพลิเคชั่นจองร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร เชิญชวนร้านอาหารเข้าร่วมเป็นพันธมิตร ด้วยแนวคิดที่จะช่วยร้านอาหารอย่างแท้จริง โดยคิดค่าคอมมิชชั่นเพียง 10% เน้นการเพิ่มมูลค่าและราคาขาย ทำการตลาดด้วยคอนเนคชั่นที่มีจำนวนมาก ช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ให้กับลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ใช้งานง่าย มุ่งเน้นให้ประโยชน์กับร้านอาหารมากที่สุด

Hungry Hub (ฮังกรี้ฮับ) คือ บริการจองร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทย กับดีลสุดคุ้ม คุมงบได้ จ่ายราคาเน็ต พร้อมสิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่านระบบ Hungry Hub เท่านั้น ไม่ต้องกังวลกับปัญหางบบานปลาย ทานอาหารไม่อิ่มอีกต่อไป มั่นใจได้ว่าคุณจะอิ่ม อร่อย กับเมนูคุณภาพในบรรยากาศดี ๆ พร้อมดีลที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ณ ร้านอาหารกว่า 250 ร้านทั่วกรุงเทพ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต

จุดขายของฮังกรี้ฮับคือเรื่องการทำการตลาดกับกลุ่ม Blogger ชื่อดัง ซึ่งมีเน็ตเวิร์คกว้างขวางสามารถทำให้ร้านอาหารของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการบริการลูกค้าเรามีทีม operation ที่คอยดูแลลูกค้าตั้งแต่การจองไปจนถึงการจัดส่ง ติดต่อเราวันนี้เพื่อยอดขายที่เพิ่มขึ้น

กรอกฟอร์มเพื่อให้เราทำความรู็จักร้านอาหารของคุณมากยิ่งขึ้น ลงทะเบียนด้านล่างนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

หากต้องการความช่วยเหลือติดต่อ LINE ID @HHforRestaurant

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม