ให้มื้อพิเศษของคุณเป็นเรื่องง่ายกับ VR 3 มิติสุดล้ำที่ 4 ร้านเด็ด

by admin

ต่อจากนี้ มื้อพิเศษของคุณจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เมื่อได้มาสัมผัสประสบการณ์แบบ 3 มิติสุดล้ำสมจริงกับ VR เหมือนได้เดินสำรวจร้านอาหารด้วยตัวเองที่ 4 ร้านเด็ด Audrey Cafe, Nuvola, Yuutaro และ Gismo ที่จะช่วยให้ไม่พลาดการตัดสินใจเมื่อต้องเลือกร้านอาหารดี ๆ ในมื้อต่อไปของคุณ

.

.

All 3D Tours powered by

VR

Audrey Nuvola Yuutaro Gismo VR

 
การเลือกร้านอาหารสำหรับกินเลี้ยงกันเป็นกลุ่มใหญ่ นอกจากอาหารรสชาติอร่อยและราคาที่สมเหตุสมผลแล้ว แน่นอนว่าบรรยากาศร้านก็มีส่วนในการทำให้อาหารมื้อนั้น ๆ อร่อยมากยิ่งขึ้น แต่การเลือกร้านที่ดีที่สุดแน่นอนว่าย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย  โดยเฉพาะเมื่อต้องเลือกร้านอาหารที่เราไม่เคยไปด้วยตัวเองแล้ว การเห็นเพียงแค่ภาพถ่ายอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงมีเทคโนโลยี VR เกิดขึ้น

Hungry Hub จึงนำร้านอาหารชื่อดังมาให้ชมแบบสมจริงจากหน้าจอมือถือของท่าน ด้วย VR

สามารถคลิกที่ชื่อร้านเพื่อสำรวจแบบ 3 มิติได้เลย!

 

| AUDREY CAFE |

นอกจากที่ทองหล่อ ซ. 11 แล้ว Audrey Cafe มีสาขาทั้งหมดถึง 8 สาขา คือที่สยามเซ็นเตอร์, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เอสพลานาดรัชดา  ร้านอาหารฟิวชั่นผสมผสานที่มีเมนูโด่ดเด่น อย่างเช่นเมนูขาหมูเต๋าซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ไข่ซูเฟล่ปูที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องสั่ง สเต็กเนื้อพร้อมซอสพริกไทดำ อาหารทานเล่นกรุบกริบหลากหลาย และยังมีอาหารสำหรับคนกินมังสวิรัติอีกด้วย ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่ชวนเพื่อนไปก็ดี ชวนแฟนไปก็โดน! [ดูวิดีโอ]  |  [ดีลจาก Hungry Hub]

 

| NUVOLA |

ร้านอาหารอิตาเลียนน้องใหม่ มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Nuvola Caffè Milanese ที่แปลว่า ท้องฟ้าและก้อนเมฆนี้ ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ ซ.5 แม้โลเคชั่นจะอยู่ใจกลางเมืองแต่ร้านกลับสงบ และอบอุ่นเป็นกันเอง แถมยังเต็มไปด้วยความอาร์ตกับภาพฝาผนังให้อารมณ์เหมือนนั่งกินข้าวอยู่ที่มิลานกันเลยทีเดียว อิ่มอร่อยมีสไตล์ บรรยากาศดี บริการชั้นเลิศ กับหลากหลายเมนูทั้ง พิซซ่า พาสต้า สเต็ก พร้อมเมนูมังสวิรัตและของหวาน [ดูวิดีโอ]  |  [ดีลจาก Hungry Hub]

 

| YUUTARO |

ร้านอาหารญี่ปุ่น Yuutaro สุดพรีเมียมนี้ มี 2 สาขาคือสุขุมวิท 51 และสาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสดของวัตถุดิบและรสชาติการปรุงที่อร่อย ละมุน  เมนูที่เป็นที่นิยมมีทั้ง Salmon Engawa Roll, Yuba Salad Maki, Tuna Tataki Salad, Sushi Ika, Sushi Ebi, Edamame, Sushi Maguro, Ehire, Gannan Yaki, Sushi Salmon, และเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน Yuutaro Temmaki , Salmon Engawa Roll, So Salmon [ดูวิดีโอ]  |  [ดีลจาก Hungry Hub]

 

| GISMO |

ร้านอาหาร Gismo เป็นร้านสไตล์เวสเทิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียน ในบรรยากาศสไตล์สวนป่าธรรมชาติ ผ่อนคลายด้วยบรรยากาศร่มรื่นสบายตาแล้วยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับเมนูหลากหลายจากเชฟที่มากประสบการณ์ แต่ละจานสร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบพรีเมียมที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อดึงรสชาติและกลิ่นอายของวัตถุดิบออกมาให้ได้มากที่สุด อย่างเช่น เมนู Grilled USA Scallop ที่ทางร้านคัดเฉพาะหอยเชลล์ไซส์ใหญ่ เสิร์ฟพร้อมกับฟักทองญี่ปุ่นนึ่งและทานคู่กับซอสคาราเมล หรือเมนูเฮลตี้อย่าง Tuna avocado ทูน่ารสเผ็ดเสิร์ฟพร้อมกับอะโวคาโดบด ไข่ และสลัด นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูซุป สลัด และพาสต้า รวมถึงของหวานอีกหลายเมนู ทานอาหารคุณภาพเทียบเท่ากับร้าน fine dining ได้เลย [ดูวิดีโอ]  |  [ดีลจาก Hungry Hub]

.

.

.

.

 

 

All You Can Eat VR

.

.

 

สอบถามเพิ่มเติมที่ LINE Official : @hungryhub หรือ Inbox ได้ที่ FB Page : Hungry Hub

ทำความรู้จักกับ All You Can Eat

 

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม