รวม 10 ร้านเด็ด โปรแรง กับร้านอาหารในเครือโรงแรม Marriott

by HH

รวม 10 ห้องอาหารสุดฮอต ในเครือ Marriott International Hotel งานนี้สายโรงแรมไม่มาไม่ได้แล้วจ้า! เพราะในบรรดาร้านอาหารเหล่านี้ ไม่ว่าจะกินร้านไหนก็ฟินเวอร์ บรรยากาศและบริการระดับโรงแรม 5 ดาวเลยนะ จะชวนแก๊งเพื่อนมาปาร์ตี้ หรือจะชวนครอบครัวมาอิ่มเบา ๆ หรือนัดคนรู้ใจมาเดทก็ได้หมด Hungry Hub คัดมาให้แล้วว่า คุ้มทุกร้านจ้า ชอบร้านไหนเช็คเล้ยยยย

ห้ามพลาด! เพราะนาน ๆ ทีเขาจะโปรดี ๆ แบบนี้นะเธอ

Marriott

The House of Smooth Curry

ห้องอาหารไทยตำรับชาววัง ในโรงแรม ดิ แอทธินี โรงแรมระดับ 5 ดาวย่านถนนวิทยุ เสิร์ฟอาหารไทยแท้รสต้นตำรับ 4 ภาคของประเทศไทย พร้อมทั้งยังสนับสนุนพืชผักผลไม้ออร์แกนิกจากเกษตรกรไทย

รวมหลากหลายเมนูไทยแท้ รวมถึงแกงไทยโบราณ รังสรรค์โดย เชฟมนตรี จิรฐิติกาลกิจ ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีทั้งในไทยและทั่วโลก ดึงเอาความจัดจ้าน รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแกงไทยออกมานำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม

ลิ้มรสอาหารไทยตำรับชาววัง ในบรรยากาศหรูระดับโรงแรม ได้ที่ ห้องอาหาร เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ ชั้น 3โรงแรม ดิ แอทธินี (ใกล้ BTS เพลินจิต) ได้ผ่านทาง link นี้

Yao-Marriott

Yao Rooftop Bar

รูฟท็อปหรูกลิ่นอายแดนมังกร ตั้งอยู่บนชั้น 33 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ฟิวชั่น ไม่ว่าจะเป็น  ฮะเก๋ากุ้งฟัวกราส์ ใส่แน่นเต็มคำ, เป็ดปักกิ่งม้วนพอดีคำพร้อมคาร์เวียร์และซอสฮอยซิน พร้อมค็อกเทลสุดพิเศษ สูตรซิกเนเจอร์สไตล์จีน ดื่มด่ำพร้อมกับวิวแบบ 360 องศา เห็นแม่น้ำเจ้าพระยา และตึกมหานคร

ดื่มด่ำกับรูฟท็อปสุดหรู ที่ Yào Rooftop Bar (เย่า รูฟท็อป บาร์) ชั้น 33 โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ซอย สุรวงศ์ สำรองที่นั่งได้ผ่านทาง link นี้

Octave-Marriott

Octave Rooftop Lounge & Bar

รูฟท็อปหรู ใจกลางทองหล่อ ชั้น 45 โรงแรมแมริออท สุขุมวิท สัมผัสวิวเมืองกรุงมุมสูง พร้อมเมนูนานาชาติฟิวชั่นแบบทาปาส วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สั่งได้ไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ! ตัวบาร์มีหลายชั้น เริ่มต้นที่ชั้น 45 วิวระเบียงสำหรับนั่งทานอาหาร และสูงสุดที่ชั้น 49 รูฟท็อปเปิดโล่ง ดูวิวได้แบบ 360 องศา

ดื่มด่ำวิวรูฟท็อปหรูและเมนูอาหารแบบไม่อั้น ได้ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ชั้น 45 โรงแรมแมริออท สุขุมวิท (ใกล้ BTS ทองหล่อ) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Paii-Marriott

Paii

ห้องอาหารไทยซีฟู้ดฟิวชั่น ที่อยู่ใน The House on Sathorn โรงแรม W Bangkok คฤหาสน์หลังใหญ่สไตล์โคโลเนียล มีอายุยาวนานกว่า 130 ปี โดดเด่นในย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลที่ดีที่สุดจากทั้งในประเทศและนำเข้า

ห้องอาหารพาย เสิร์ฟอาหารในคอนเซ็ปต์ อาหารสไตล์โมเดิร์นไทยซีฟู้ด นำมาดัดแปลงให้ทันสมัย เช่น ส้มตำปลาหมึกสายกระเทียมดอง เพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แปลกใหม่ด้วยปลาหมึกสายย่าง และความหวานอมเปรี้ยวจากกระเทียมดอง, ยำหัวปลีเนื้อปู ครบรสยำจัดจ้าน อัดแน่นด้วยเนื้อปู และหัวปลีนุ่มกรอบกำลังดี และอีกมากมาย ให้ลิ้มลอง

พบกับอาหารไทยซีฟู้ดสุดพิเศษ แพ็คเกจสุดคุ้ม ได้ที่ ห้องอาหาร Paii (พาย) The House on Sathorn โรงแรม W Bangkok (ใกล้ BTS ช่องนนทรี) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

The Allium-Marriott

The Allium Bangkok

ห้องอาหารฝรั่งเศส แบบ Fine Dining โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก โรงแรมหรูห้าดาว ย่านถนนวิทยุ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั้งในประเทศและนำเข้าจากยุโรป รังสรรค์โดย เชฟร็อกซาน แลงจ์ เชฟมากฝีมือจากเนเธอแลนด์ เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสคลาสิคผสมกลิ่นอายของความร่วมสมัย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษ ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศได้แบบไม่อั้น

ลิ้มลอง Fine Dining แบบไม่อั้น ได้ที่ ดิ แอลเลียม แบงค็อก ชั้น 3 ของโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel (ใกล้ BTS เพลินจิต) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Lastest-Recipe-Marriott

Latest Recipe

ห้องอาหารนานาชาติ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ย่านสุรวงศ์ เสิร์ฟอาหารในคอนเซ็ปต์ La Dolce Vita ที่ดึงเอาความเป็นยุโรป-เมอดิเตอร์เรเนียน มาถ่ายทอดได้อย่างลงตัว นำโดยหัวหน้าเชฟ Marco Cammarata เชฟมากฝีมือ ประสบการณ์กว่า 30 ปี ทุกเมนูเสิร์ฟแบบ A la carte ปรุงสดใหม่ จานต่อจาน พิเศษสุด จองผ่าน​ Hungry Hub จัดให้กินแบบบุฟเฟ่ต์ สั่งได้ไม่อั้น

ลิ้มลองเมนูรสเลิศ ที่ ห้องอาหาร Latest Recipe (เลเทส เรซิพี) ในบรรยากาศสบาย ๆ บนชั้น 3 ของโรงแรม Le Meridian กรุงเทพ ถนนสุรวงศ์ (ใกล้ BTS ศาลาแดง) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

La Tavola

ห้องอาหารอิตาเลียน โรงแรม เรเนซองส์กรุงเทพ ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนแท้ ๆ แบบพรีเมียม มาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว รังสรรค์โดยเชฟ Salvatore Catania ชาวอิตาลี พิถีพิถันตั้งแต่เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด อาหารทะเลสดใหม่ ใช้เครื่องเทศอิตาเลียนพื้นบ้าน พร้อมทำเส้นพาสต้าและแป้งพิซซ่าเอง มีครัวเปิดและเตาอบพิซซ่า อบสดใหม่ให้เห็นถาดต่อถาด

ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนพรีเมียมแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น ได้ที่ ลา ทาโวล่า ชั้น 3 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (ใกล้ BTS ชิดลม) เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Man Ho (JW Marriott Bangkok)

ห้องอาหารจีนเก่าแก่ ระดับพรีเมียม ชั้น 2 โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูโดยเชฟ Leslie Du สร้างสรรค์เมนูอาหารจีนกวางตุ้งและติ่มซำโฮมเมด รวมถึงของหวานให้ดูทันสมัยแต่คงรสชาติแบบต้นตำรับ เต็มไปด้วยความพิถีพิถัน ทำสดใหม่ทุกจาน

ตกแต่งด้วยบรรยากาศจีนโมเดิร์น เน้นสีน้ำเงิน บรรยากาศเรียบหรู มีกระจกบานใหญ่ ทำให้รู้สึกโปร่ง โล่ง ที่นั่งกว้างขวาง ไม่อึดอัด มีทั้งโต๊ะสี่เหลี่ยมและโต๊ะกลมจานหมุน พร้อมการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว

สัมผัสอาหารจีนพรีเมียมแบบไม่อั้น ได้ที่ ห้องอาหารจีนมานโฮ ชั้น 2 โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (ใกล้ BTS เพลินจิต) เมื่อจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Image may contain: food

The Silk Road

ห้องอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง ในโรงแรม ดิ แอทธินี โรงแรมระดับ 5 ดาวย่านถนนวิทยุ รังสรรค์โดยเชฟ กัม ซิง เชฟชาวฮ่องกงแท้ ๆ ผสมผสานความร่วมสมัยในการปรุงแต่ยังคงรสชาติชั้นยอดแบบต้นตำรับอาหารจีนกวางตุ้ง

ตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย โดดเด่นด้วยพื้นโมเสคหินอ่อน ภาพศิลปะแบบจีนและกระจกใสที่มีลวดลายสีทอง ดูหรูหรา คลาสสิคแต่ทันสมัย มีทั้งโต๊ะกลม โซฟา โต๊ะใหญ่ รองรับได้หลายรูปแบบ พร้อมการบริการระดับบโรงแรม 5 ดาว

ดื่มด่ำกับอาหารจีนกวางตุ้งรสเลิศ ในบรรยากาศหรูระดับโรงแรม ได้ที่ ห้องอาหาร เดอะซิลค์ โร้ด ชั้น 3โรงแรม ดิ แอทธินี (ใกล้ BTS เพลินจิต) เมื่อจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Riverside Grill

ห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เน้นเมนูสไตล์ปิ้ง-ย่าง หลากหลายเมนูนานาชาติที่คุ้นเคย นำมาปรุงแบบพิถีพิถัน คัดวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเสือร้องไห้ย่าง สุกกำลังดีเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วแบบไทย ๆ Quesadillas พิซซ่าสไตล์เม็กซิกัน Tuna rillettes ทูน่าบดปรุงรสสไตล์ฝรั่งเศส และอีกมากมาย ให้สั่งได้ไม่อั้น

ดื่มด่ำวิวแม่น้ำพร้อมอิ่มแบบไม่อั้น ได้ที่ ริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เมื่อจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม