Invite restaurant and bar คาเฟ่ลับ ๆ ที่ยกสวนสไตล์อังกฤษสู่อโศกแลนด์

by HH

วันนี้มาแนะนำคาเฟ่ น่ารัก ๆ กรุบกริบ คาเฟ่ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ Invite ความสวนสไตล์อังกฤษ ความแคมป์ปิ้งในสวน Feel like in a fairytale 🧚🏻 ไม่ว่าจะอาหารหรือเครื่องดื่มก็รสชาติแสนอร่อยในทุกเมนู มุมถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็นนอกร้านหรือภายในร้าน ต้องได้รูปกลับมาลงโซเชี่ยวแน่นอน ดีงามสุด

Invite vibes

สำหรับ Invite ตั้งแต่ไปถึงร้านคือต้องรีบยกกล้องขึ้นมาถ่าย เพราะน่ารักมาก ๆ ตัวร้านเป็นสีขาวตัดกับสีเขียวจากสวนข้าง ๆ ร้าน ทำให้รู้สึกอบอุ่นและสดชื่นสุด ๆ แถมมีเต็นท์แคมป์ปิ้งน่ารัก ๆ ให้ทุกคนได้ไปถ่ายรูปเล่นกัน และที่สำคัญทางร้านมีที่จอดรถด้วยนะ ใครที่มาแล้วกลัวจะหาที่จอดยากไม่ต้องกังวลเลย ตัวร้านค่อนข้างกว้างสามารถรับรองคนได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะกรุ๊ปเล็ก กรุ๊ปใหญ่ก็มาได้หมด

Flavor

เริ่มต้นด้วย Stir fried prawn with calamalize garlic กุ้งทอดตัวโตเนื้อแน่น ๆ ท็อปด้วยกระเทียมสูตรคุณยาย ที่ทำออกมาไม่ว่าจะทานคู่กับกุ้งก็เริ่ด หรือทานเล่น ๆ ก็เพลิน เป็นรสชาติที่แตกต่างจากที่อื่น แนะนำว่าควรสั่งจริง ๆ / Invite Shashu crispy pork rlled เมนูนี้มองครั้งแรกคิดว่าเหนียวแน่ ๆ สรุปคือนุ่มมากก หนังก็กรอบ รสชาติเค็ม ๆ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 2 ชนิด น้ำจิ้มพริกน้ำส้มและน้ำจิ้มซีอิ๋วดำสูตรเฉพาะของทางร้าน อร่อยอย่าบอกใครเลย 😋

Invite

ถัดมา Grilled wagyu beef with rice, poach egg & beef soup จานเด็ดที่ไม่ว่าใครไปใครมาก็สั่ง ตัวเนื้อนุ่ม ข้าวหุงมาได้สวย หอมเจียวกรอบกำลังดี ตัวไข่คือเยิ้มมาก ๆ ทานรวมกันคือฟินน (น.หนูล้านตัว) ตัวน้ำซุปหอมมาก ๆ ทานตอนร้อน ๆ คือดี จานนี้ไม่ว่าใครมาก็สั่งกันทุกโต๊ะ

แซ่บ ๆ กันหน่อย Grilled wagyu beef with rice & spicy curry sauce ข้าวหน้าเนื้อวากิวย่างแกงชะพลู เห็นแบบนี้ขอบอกเลยว่ารสชาติคือเด็ด ใบชะพลูให้มาแบบไม่หวงของ เครื่องแกงจัดจ้าน ทานรวมกันทั้งหอมเครื่องเทศทั้งนุ่มตัวเนื้อ หอมเจียวคือกรุบ ๆ เพลินมากค่ะคุณพี่

Invite

ในส่วนของคุณ Salmon Steak คือสุกกำลังดีชุ่มฉ่ำ หวาน หนังคือกรอบนะจ้ะ มันฝรั่งหั่นพอดีคำ สามารถเพิ่มความสดชื่นได้ด้วยเลมอน ทานพร้อมกับผักโขมและ balsamic reduction sauce คือลงตัว หอม หวาน เค็มนิด ๆ บวกความสดชื่นจากเลมอน ครบรส

ที่สุดของความเล่นใหญ่ต้องยอมเขาเลย BBQ pork ribs ไม่ว่าจะเรื่องขนาดของซี่โครง หรือ Mashed potatoes ให้มาแบบจุก ๆ จานนี้แนะนำว่าเหมาะมากสำหรับท่านใดที่มาเป็นกลุ่มเพื่อน รสชาติของน้องเขาคือเข้มข้น หวาน ๆ เค็ม ๆ หอมพริกไทยดำ ไม่เหนียวหั่นง่ายมาก ตัว Mashed Potatoes เนื้อเนียนละเอียดแบบละเอียด นุ่มมาก ละมุนลิ้น

Invite

และในส่วนเครื่องดื่มขอแนะนำให้รู้จักกับน้องคนนี้ Mojito เห็นใส ๆ แบบนี้ คือเอาเรื่องนะส่วนผสมของเขาจะมีสะระแหน่ เลมอน น้ำตาล และโซดา จะมีรสชาติทั้งเปรี้ยวและหวานผสมผสานกันอย่างลงตัว ดื่มแล้วให้ความสดชื่นเบอร์ 10 ช่วยดับกระหายคลายร้อนหลังจากไปถ่ายรูป Outdoor ได้เป็นอย่างดี แนะนำ !!

Invite

สรุป : ไม่ว่าจะตัวร้านอาหารที่ตกแต่งออกมาหน้าตาน่ารักแล้ว ในตัวรสชาติของอาหารและหน้าตาของอาหารก็ทำออกมาได้ดี รสชาติอร่อย ที่สำคัญเดินทางง่ายมาก หากมาด้วย BTS ก็สามารถมาลงที่สถานี Asoke ได้เลยจากนั้นก็เดินเข้ามาในซอยอีกนิดเดียวก็ถึงแล้ว อยู่ฝั่งตรงข้าม Terminal 21 หรือ MRT ก็มาขึ้นที่สถานี Sukhumvit ก็ได้เช่นกัน หรือใครสะดวกมารถส่วนตัวก็มีที่จอดให้น้า

สามารถอ่านบทความอื่นที่น่าสนใจอีกเพียบได้ที่นี่ >>>

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม