Fine-Dining 5 ร้าน ที่เหล่านักชิมห้ามพลาด

by HH

ผู้อ่านหลายท่านอาจยังไม่รู้ว่าอาหารแบบ Fine-Dining คืออะไร เดี๋ยววันนี้เราจะมาอธิบายกันให้เข้าใจถึงแก่น พร้อมกับแปะพิกัด 5 ร้านอาหาร Fine Dining ในเครือ Hungry Hub ที่นักชิมห้ามพลาด ให้ไปทานได้ไม่อั้น แต่ยังคงความหรูหราตามสไตล์ฉบับดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน

นิยามคำจำกัดความของ Fine-Dining คือร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นทางการและบริการด้วยเมนูที่มีคุณภาพที่สูงกว่าร้านทั่วไป ตัวเมนูจะมีความน่าสนใจและความพิเศษกว่าปกติ ใช้เฉพาะวัตถุดิบที่สดใหม่อยู่เสมอและตรงตามฤดูกาลมากที่สุด ในบางร้านจะมีไวน์คุณภาพสูงไว้ให้บริการ รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ (Sommeliers) คอยให้คำแนะนำในการเลือก เพื่อนำไป Pairing กับอาหารแต่ละจาน

สำหรับใครที่เป็นนักชิม หรือเป็นคนที่ชอบหาร้านใหม่ ๆ ทาน และกำลังมองหาร้านอาหาร Fine-Dining วันนี้เราขอแนะนำ 5 ร้านอาหารที่ไม่ได้เสิร์ฟแค่ portion เล็ก ๆ แต่มาพร้อมกับการสั่งได้ไม่อั้น! ในราคาสุดคุ้ม ตามสไตล์ของ Hungry Hub

จัดเต็มด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากฝีมือเชฟชื่อดัง อีกทั้งยังมาพร้อมกับบรรยากาศหรูระดับโรงแรม 5 ดาว ที่พร้อมจะเปลี่ยนมื้ออาหารของทุก ๆ คนให้เป็นมื้อพิเศษ ซึ่งทุกโปรโมชั่นเป็นดีลพิเศษจาก Hungry Hub เท่านั้น จะมีร้านไหนบ้าง สามารถเลื่อนลงไปดูได้เลยครับ

Hungry-Hub-Fine-Dining

Benares Modern Indian Cuisine Bangkok

สุดยอดร้านอาหารอินเดียสมัยใหม่ แบบ Fine Dining ในบรรยากาศสุดหรู ตังอยู่ที่ย่านสุขุมวิท 13  บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งด้วยโทนสี ดำ ทอง ให้ความรู้สึกหรูหราแสนโรแมนติก และคลาสสิคในเวลาเดียวกัน โดย signature ของทางร้านจะเสิร์ฟเป็น portion เล็ก ๆ จัดจานสวยงาม รสชาติเครื่องเทศมีความหอมกำลังดี ไม่แรงเกินไป เหมาะสำหรับคนที่อยากลองทานอาหารอินเดียเป็นครั้งแรก โดยทาง Hungry Hub ได้จัดโปรโมชั่นให้คุณได้ทานอาหารแบบไม่อั้น กว่า 50 เมนู และของหวานสไตล์ อินเดียแท้ ๆ ให้คุณได้ลิ้มลอง

ลิ้มลองอาหารอินเดียแนวโมเดิร์น ได้แบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-The-Allium

The Allium Bangkok at The Athenee Hotel

ห้องอาหารฝรั่งเศส แบบ Fine Dining ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม The Athenee Hotel โรงแรมหรูห้าดาว ย่านถนนวิทยุ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั้งในประเทศและนำเข้าจากยุโรป รังสรรค์โดย Chef Roxanne Lang เชฟมากฝีมือจากเนเธอแลนด์ เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสคลาสิคที่ผสมกลิ่นอายของความเป็นร่วมสมัย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษ ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศได้แบบไม่อั้น

ลิ้มลองอาหาร Fine Dining แบบไม่อั้น เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Paii

Paii at The House on Sathron

ห้องอาหารไทยซีฟู้ดฟิวชั่น ที่อยู่ใน The House on Sathorn โรงแรม W Bangkok คฤหาสน์หลังใหญ่สไตล์โคโลเนียล มีอายุยาวนานกว่า 130 ปี โดดเด่นในย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลที่ดีที่สุดจากทั้งในประเทศและนำเข้า

เสิร์ฟอาหารในคอนเซ็ปต์ อาหารสไตล์โมเดิร์นไทยซีฟู้ด นำมาดัดแปลงให้ทันสมัย เช่น ส้มตำปลาหมึกสายกระเทียมดอง เพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แปลกใหม่ด้วยปลาหมึกสายย่าง และความหวานอมเปรี้ยวจากกระเทียมดอง, ยำหัวปลีเนื้อปู ครบรสยำจัดจ้าน อัดแน่นด้วยเนื้อปู และหัวปลีนุ่มกรอบกำลังดี และอีกมากมายให้ลิ้มลอง

พบกับอาหารไทยซีฟู้ดสุดพิเศษแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Fine-Dining

Prime + Urban Grilled Restaurant & Bar

ห้องอาหารนานาชาติ เสิร์ฟความอร่อยโดยทีมเชฟชั้นนำ ในบรรยากาศทันสมัยแบบมีสไตล์ และการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว พบกับบุฟเฟ่ต์ไลน์สุดหลากหลาย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม มีทั้ง ซีฟู้ด โคลด์คัท ชีส เมนูอิตาเลียน ไทย ของหวาน และยังมีสเตชั่นปรุงตามออเดอร์ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา ซี่โครงบาร์บีคิว หอยนางรมสด และอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ​ที่ขนมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น!

จัดเต็มบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดคุ้ม พร้อมเมนูสุดพิเศษ เฉพาะจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Hungry-Hub-Cafe-Claire

Cafe Claire by Oriental Residence

ห้องอาหารฝรั่งเศส ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Oriental Residence รังสรรค์เมนูและควบคุมโดย Chef Eric Weidmann ผู้ชนะจากรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย รับประกันความอร่อยด้วยประสบการณ์และวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมแล้วกว่า 50 เมนูแบบไม่อั้น!

จัดเต็มด้วยเมนูอาหารฝรั่งเศสพรีเมียมไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น โทมาฮอว์คหมูคุโรบูตะ เนื้อนุ่มเสิร์ฟกับมันบด, แซลมอนย่างสไตล์ dieppoise และอีกมากมาย ตบท้ายด้วยของหวาน เช่น เครมบูเร่, ช็อกโกแล็ตมูส พร้อมด้วยเครื่องดื่มอย่างชาและกาแฟ

ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม (รวมเครื่องดื่ม) เมื่อจองผ่าน link นี้เท่านั้น

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม