10.10 จุกสะท้าน 2 ต่อ คุ้มกว่าเดิม จ่ายเพิ่มแค่ 10 บาท!

by HH

เมื่อทาน All-You-Can-Eat หรือ Buffet Plus รับสิทธิ์ซื้อ 1 เมนูกลับบ้านได้ในราคา 10 บาท เฉพาะวันที่ 9 – 15 ตุลาคม 63 เท่านั้น

หมายเหตุ: เนื่องจากเป็นโปร All-You-Can-Eat หรือ Buffet Plus ถ้าผู้ใช้บริการทานไม่หมด ทางร้านมีสิทธิ์ปฏิเสธการใช้แคมเปญ 10.10

รายชื่อร้านอาหารที่ร่วมรายการ

Vela Rooftop , Ryoshi , Orca , Chowpati , Stone & Star , Seafood Cafe , Tokyo Shoutainan , Rang Mahal , Wang Jia Sha , Umami , Moommum , Caishen Cafe and bar , Seafresh , Mexicano , Cafe thive and bar , Supanniga Thonglor , Supanniga , Sathorn , Ching Cha Charlie , Ching Cha Charlie , Hong Min , Fatboy Sushi , Suki Ruen Petch Sri Nagarinda , Boon Tong Kee , Rod Dee Ded , The Local , Kinkao Central World , Copper Buffet

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. จะต้องเป็นลูกค้า Hungry Hub ที่ใช้บริการแพ็กเกจ All You Can Eat หรือ Buffet Plus เท่านั้น
  2. 1 การจองจะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการแลกซื้ออาหารกลับบ้านได้ 1 เมนู ในราคา 10 บาท (เฉพาะเมนูที่สั่งได้ไม่อั้น ไม่รวมเมนูพรีเมียมในเมนูของ Hungry Hub)
  3. สามารถแจ้งสิทธิ์การใช้โปรโมชั่นกับพนักงาน
  4. การใช้สิทธิ์แลกซื้อในราคา 10 บาท จะได้รับหลังจากที่ชำระค่าใช้จ่ายกับทางร้านเรียบร้อยแล้ว
  5. ระยะเวลาในการใช้สิทธิ์นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2563 ถึง 15 ตุลาคม 2563
  6. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับร้านอาหารที่ร่วมรายการเท่านั้น
  7. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์การใช้ให้กับผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  8. หากลูกค้าที่มาใช้บริการทานอาหารเหลือเยอะ ทางร้านมีสิทธิ์พิจารณาปฏิเสธลูกค้าในการใช้สิทธิ์แลกซื้อโปรโมชั่น 10.10 (คำตัดสินของร้านถือเป็นที่สิ้นสุด)
  9. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม