รวม 7 ร้านจัดงานเลี้ยงไพรเวท! ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มเริ่มต้น 395.-

by HH

 

Let’s party! มาจัดงานเลี้ยงให้สนุกสุดเหวี่ยงในห้องส่วนตัวที่ให้คุณและเพื่อนแชร์สุขกันมันหยดแบบไม่ต้องเกรงใจโต๊ะข้างๆกันเถอะ!!~ จะงานวันเกิด เซอร​ไพร์สคนรัก ขอแต่งงาน หรือ ฉลองกับทีมของคุณก็ฟินได้กับ 7 ร้านจัดเลี้ยงพร้อมดีลบุฟเฟ่ต์ราคาเน็ตสุดคุ้มกับบรรยากาศสุดไพรเวทที่ห้องส่วนตัว

 

จัดงานเลี้ยงสไตล์วินเทจกับบุฟเฟ่ต์อาหารฟิวชั่นสุดหรู

Private Party - Audery

ถ้าก๊วนคุณบ้ากล้องต้องจัดงานเลี้ยงที่ห้องส่วนตัวของ Audrey Café สาขาทองหล่อ (ออเดรย์คาเฟ่) รับรองว่าแชะรูปกันสนั่นบ้านเมืองจะหันกล้องไปมุมไหนก็ถ่ายสวยไม่มีสะดุดกับการตกแต่งร้านสไตล์วินเทจฝรั่งเศสทางด้านเมนูก็ขอบอกแบบไม่ต้องกระซิบว่าอร่อยสุดๆในราคาเริ่มต้นเพียง 555 บาทต่อคนเท่านั้นทานได้ไม่อั้นทั้งซูเฟลเนื้อปูเสิร์ฟกับซอสล็อบสเตอร์บรั่นดีและอื่นๆกว่า70 เมนู

รองรับ 8 – 40 คน

จัดงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์โรงแรมใจกลางเมืองราคาไม่แรง

Private Party at Citrine Thai Bistro

เดินทางไม่ใกล้ไม่ไกลจาก BTS พร้อมพงษ์ Citrine Thai Bistro (ซิทรินไทยบิสโทร) คือร้านจัดงานเลี้ยงที่มีห้องส่วนตัวให้ฟินกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในบรรยากาศร่มรื่นและอบอุ่นของโรงแรมเซนต์เจมส์สุขุมวิท26 กับราคาที่เริ่มต้นเพียง 395 บาทต่อคนเท่านั้น! ส่วนเมนูก็คุ้มเกินราคาเพราะมีทั้งเนื้อสันในม้วนเบคอนราดซอสไวน์แดงซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวเนื้อย่างจิ้มแจ่วและอื่นๆกว่า 70 เมนู

รองรับ 8 – 40 คน

 

จัดเลี้ยงมื้อหน้าโทรหา Hungry Hub: 066 167 7666

หรือ จองจัดเลี้ยงผ่านช่องทางนี้ คลิก!

 

จัดงานเลี้ยงสไตล์กวางตุ้งแบบสุขล้นเข่งกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

Private Party at Fu Marn Lau

ก๊วนไหนชอบเจี๊ยะอาหารจีนต้องมาจัดงานเลี้ยงกันที่ Fu Marn Lau (ฟุหมานเหลา) พร้อมห้องส่วนตัวที่ให้คุณได้คีบตะเกียบกันรัวๆกับติ่มซำและซาลาเปาที่มีให้เลือกกว่า20 เมนูแล้วมาเจี๊ยะกันต่อรัวๆกับเมนูกวางตุ้งพรีเมียมที่ทานได้ไม่อั้นเช่นคะน้าฮ่องกงราดซอสมันปูซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นเห็ดหอมซุปเยื่อไผ่กังป๋วยและอื่นๆพร้อมเครื่องดื่มในราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาทต่อคนเท่านั้น

รองรับ 20 – 30 คน

 

จัดงานเลี้ยงไฮโซสุดหรูระดับ Fine Dining ฝรั่งเศส

Private Party at Brasserie 9

ใครอยากจัดงานเลี้ยงระดับไฮเอนด์ในห้องส่วนตัวสุดหรูย่านสาทรต้อง Brasserie 9 (แบรสเซอรี่ไนน์) จะถ่ายรูปก็สุดฟินจะกินก็แสนประทับใจกับการตกแต่งร้านสไตล์โคโลเนียลเน้นความโล่งโปร่งสบายแต่มีระดับกับอาหารฝรั่งเศสต้นตำหรับพร้อมเสิร์ฟจากเชฟชาวฝรั่งเศสตัวจริงเสียงจริงทั้งสเต็กเนื้อบาเวทสันนอกหมูติดกระดูกกับเนยดิจองขาหมูเสิร์ฟพร้อมซาวเวอเคราท์และอื่นๆกว่า40เมนูในราคาเริ่มต้นที่ 1,699 บาทต่อคน

รองรับ 50 – 80 คน

 

จัดงานเลี้ยงแบบสุโก้ยกับบุฟเฟ่ต์ซูชิพรีเมียม

Private Party at Tatsumi

เพิ่มความอูมามิให้ปาร์ตี้ของคุณกับชาวก๊วนเพียงชวนกันมาจัดงานเลี้ยงที่ Tatsumi Japanese Cuisine (ห้องอาหารญี่ปุ่นทัตสึมิ) พร้อมห้องส่วนตัวในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น ติดใจทุกคำที่ทานกับความสดใหม่ของปลาดิบที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นสั่งซ้ำกันรัวๆกับซูชิหมึกยักษ์ซูชิแซลมอนซูชิปลาหางเหลืองซูชิกุ้งหวานซูชิโรลหน้าปลาไหลแซลมอนซาชิมิและอื่นๆกว่า50เมนูในราคาเพียง 1,134 บาทต่อคนเท่านั้นแถมมีเบียร์อาซาฮีให้ยกซดได้ไม่อั้นอีกด้วย

รองรับ 20 คน

 

จัดงานเลี้ยงคุมโทนสไตล์มินิมอลในคาเฟ่สุดเก๋

Private Party at Think Space

THINK [email protected] THE BLOC (ธิงค์คาเฟ่สาขาเดอะบล็อก) เป็นอีกหนึ่งร้านจัดงานเลี้ยงพร้อมห้องส่วนตัวที่รับประกันว่านอกจากอาหารจะอร่อยแล้วยังเรียกยอดไลก์ในอินสตาแกรมได้แบบรัวๆด้วยการตกแต่งร้านที่ประยุกต์จากตู้คอนเทนเนอร์เน้นความสบายตากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนตัดกับวอลเปเปอร์สีขาวตามด้วยสารพัดเมนูขนมหวานสุดมุ้งมิ้งอย่างเท็ดดี้เค้กและอาหารนานาชาติที่ทานได้ไม่อั้นเช่นสเต็กพอร์กชอปในราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาทต่อคนเท่านั้น

รองรับ 6 – 60 คน

 

จัดเลี้ยงมื้อหน้าโทรหา Hungry Hub: 066 167 7666

หรือ จองจัดเลี้ยงผ่านช่องทางนี้ คลิก!

 

แอบกระซิบกันสักนิดถ้าใครมีแผนจะจัดงานเลี้ยงภายในองค์กรเช่นงานเลี้ยงเลื่อนขึ้นงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทและงานเลี้ยงฉลองยอดขายเพียงใช้อีเมลขององค์กรที่คุณมีสมัคร Hungry Hub For Business ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าระดับองค์กรเท่านั้น! เช่นคะแนน Hungry Points ที่ได้แบบคูณสองทำให้แลกส่วนลดร้านอาหารได้เร็วใครดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

ราคาและรายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงเช็กโปรโมชันใหม่ก่อนใครที่: Hungry Hub

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม