รวมร้านจัดเลี้ยงกินดื่มไม่อั้น เริ่มต้น 500 จ่ายน้อยจัดหนัก

by HH

จัดเลี้ยงทั้งทีไม่มีเครื่องดื่มคงกร่อย! และคงจะดีกว่าถ้าหาร้านที่ดื่มได้ไม่อั้นพร้อมบุฟเฟ่ต์คาวหวานจัดหนัก จะงานปาร์ตี้ จัดเลี้ยงงานวันเกิด เซอร์ไพรส์วันสำคัญ ฉลองวันครบรอบก็รับประกันว่าไม่มีแป้ก ชนแก้วได้รัว ๆ ไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีกกับร้านจัดเลี้ยงที่Hungry Hubสรรหามาให้

 

จองร้านจัดเลี้ยง 10 คนขึ้นไป

จุใจกับเบียร์ไม่อั้นเริ่มต้น 500 บาท

จัดเลี้ยง-เบียร์500

ใครจะรู้ว่าท่ามกลางเมืองกรุงที่ค่าครองชีพสูงปรี๊ดขนาดนี้คุณจะหาร้านจัดเลี้ยงที่ดื่มเบียร์ได้ไม่อั้นในราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น ซึ่งร้านนี้มีชื่อว่าน้อยกว่าร้อยนั่นเอง และร้านนี้ก็ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความคุ้มค่าและรสชาติอาหารที่ไม่เป็นรองใคร พร้อมพื้นที่ทำกิจกรรมขนาดย่อมที่จุคนได้มากถึง 40 คนเลยทีเดียว

 

จิบม็อกเทลไม่อั้น เริ่มต้น 700 บาท

จัดเลี้ยง-ม็อกเทล 700

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ แต่ร้านจัดเลี้ยงที่ให้คุณดื่มม็อกเทลได้ไม่อั้นในงบเริ่มต้นเพียง 700 บาทมีอยู่จริง ไม่ว่าจะเป็นร้าน Lady Butcher(เลดี้บุชเชอร์) ที่ให้คุณทานสเต็กหมูทีโบนได้ไม่อั้นและจุได้ถึง 30 คน หรืออยากทานอะไรที่หลากลายพร้อมรูปถ่ายสวย ๆ ก็มีร้านยอดฮิตอย่างร้าน Audrey(ออเดรย์) จุได้ 20 ถึง 50 คนขึ้นไปแล้วแต่สาขา และร้านชื่อดังอย่าง กินรี กูร์เมต์ ไทย(Kinnaree Gourmet Thai) ที่ให้คุณดื่มด่ำกับอาหารไทยในบรรยากาศป่าหิมพานต์ ตบท้ายด้วยร้าน Salt//Pepper(ซอลท์เปเปอร์) ที่มีซี่โครงดิปชีสลาวาให้ทานไม่อั้น ซึ่งทั้งสองร้านนี้จัดเลี้ยงได้ถึง 80 คนเลยทีเดียว

 

จัดหนักกับแอลกอฮอล์ไม่อั้น เริ่มต้น 1,000 บาท

จัดเลี้ยง-แอลกอฮอล์1,000

แต่ถ้าใครอยากจัดเลี้ยงแบบจัดหนักสไตล์สายแข็งไม่กลัวแฮงก์กลับบ้านก็มีร้านที่ให้คุณทานอาหารและดื่มแอลกอฮอล์ได้ไม่อั้น ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนบนโรงแรมหรูอย่าง Medinii(เมดินี) จุได้ 60 คน หรือเปลี่ยนมาชมวิวชิลกับบรรยากาศเมืองกรุงที่ร้าน 180 Sky Lounge(180 สกายเลาจน์) จุได้ 40 คน ตามด้วยร้านหรูบรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืนอย่าง Vertigo Too(เวอร์ติโก้ทู) จุได้ 60 คน แต่ถ้าใครเป็นสายปลาดิบหวานฉ่ำต้องร้าน Tatsumi Japanese Cuisine(ห้องอาหารญี่ปุ่นทัตสึมิ) จุได้ 35 คน และปิดท้ายกันที่ร้าน Amaya Food Gallery(อมาญ่าฟูดแกลเลอรี) บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสดกรุบทุกคำที่กัดจัดเต็มทั้งปู กุ้ง หอย จุได้มากถึง 200 คน

จองร้านจัดเลี้ยง 10 คนขึ้นไป

แอบกระซิบกันสักนิด ถ้าใครสนใจจะจัดเลี้ยงกันภายในบริษัทและมีอีเมลสกุลบริษัทอยู่กับตัว ก็สามารถสมัคร Hungry Hub for Business เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะลูกค้าระดับองค์กรเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นคะแนน Hungry Points ที่สะสมได้ไวกว่าใครด้วยแต้มคูณสอง ยิ่งจองยิ่งได้ ยิ่งกินยิ่งคุ้ม รีบสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษทุกครั้งที่จัดเลี้ยงได้ก่อนใครได้ที่นี่: สมัคร หรือโทรสอบถามข้อมูลพร้อมจองร้านจัดเลี้ยงระดับองค์กรได้ที่: 0661677666

จัดเลี้ยงมื้อหน้าโทรหา Hungry Hub: 066 167 7666

โปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช็กรายละเอียดที่: Hungry Hub

 

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม