รวม 4 ร้านบุฟเฟ่ต์ส้มตำแซ่บบอกต่อ!

by HH

เมื่อพูดถึงอาหารอีสานทุกคนมักจะนึกถึง “ส้มตำ” เป็นอันดับแรกเพราะความแซ่บและรสชาติที่จัดจ้านของมัน ทำให้ส้มตำกลายเป็นอาหารที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต้องลอง วันนี้ Hungry Hub เลยรวบรวม 4 ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บแถมอิ่มได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็มกับแพ็กเกจ All You Can Eat ที่ทำให้คุณแซ่บรัว ๆ นัวไม่ยั้งกับร้านส้มตำอะลาคาร์ทที่จัดเสิร์ฟมาแบบบุฟเฟ่ต์ในย่านใจกลางเมืองสุดฮอต ถ้าพร้อมแล้วเตรียมจกข้าวเหนียวรอได้เลยจ้า

 

            ปักหมุด 4ร้านบุฟเฟ่ต์ส้มตำสุดแซ่บ สั่งไม่อั้นต้องลอง!

  1. ปลาร้า อาหารอีสานต้นตำรับ

ใครแวะมาย่านราชพฤกษ์ต้องร้านนี้เลย ร้านปลาร้า อาหารอีสานต้นตำรับ ซึ่งทางร้านเข็นขบวนความอร่อยต้นตำหรับคนอุบลเช่นก๋วยจั๊บญวนแบบอุบลและแหนมซี่โครงหมูมาให้คนกรุงได้ลองชิม พร้อมด้วยเมนูตำสูตรเด็ดจากทางร้านเช่นตำมั่วซั่ว ตำถั่วหมูกรอบ ตำปลาร้า แล้วดับเผ็ดด้วยตับหวาน คอหมูย่าง หมูกรอบอุบล และอื่น ๆ รวมกว่า 50 เมนูไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงกับแพ็กเกจ All you can eat ในราคาเริ่มต้นเพียง 359 บาท

จกส้มตำนัวๆกันได้ที่: ปลาร้า อาหารอีสานต้นตำรับ

 

  1. ส้มตำคอนแวนต์

สำหรับใครอยากเปิบอาหารอีสานในบรรยากาศสุดมินิมอล ร้านส้มตำคอนแวนต์คือคำตอบ ฟินกับอาหารอีสานรสเลิศอย่างตำนรกแตก ตำรวมมิตรทะเล พล่าหมู และ แกงเปรอะ และดับเผ็ดด้วยเมนูเบา ๆ เช่น ไก่คั่วเกลือ หมูแดดเดียว ไก่ย่าง รวมกว่า 40 เมนู อิ่มพุงกางได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงกับ แพ็กเกจ All you can eatในราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น

จกส้มตำนัวๆกันได้ที่: ส้มตำคอนแวนต์

 

  1. แซ่บซี่ by อุดร

ร้านอาหารอีสานกลางกรุงที่การันตีความอร่อยแบบมีอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยรางวัล Thai SELECT จากกระทรวงพาณิชย์ รับประกันความแซ่บแบบอีสานแท้ทั้งชุดเช่น ตำแตงไข่ต้ม ต้มยำไก่ใบมะขาม แกงอ่อมไก่  ตับหวาน เนื้อแดดเดียวทอด ข้าวเปียกอุดร และอื่น ๆ รวมกว่า 70 เมนู แซ่บไม่อั้นจนพุงกางกันกับแพ็กเกจ All you can eatในราคาเริ่มต้น 349 บาท แถมเดินทางสะดวกลง BTS อุดมสุขก็เจอแล้ว!

จกส้มตำนัวๆกันได้ที่: แซ่บซี่ by อุดร

 

  1. 248คาเฟ่แอนด์บาร์ (นอร์ธเกต รัชโยธิน)

ถึงแม้ที่ 248 คาเฟ่แอนด์บาร์จะมีอาหารหลากหลายให้คุณได้ลิ้มลอง แต่ที่พลาดไม่ได้คือบุฟเฟ่ต์อาหารอีสานทั้งส้มตำไทย ตำปูปลาร้าแซ่บนัว ตำข้าวโพดไข่เค็ม พร้อมเมนูไก่ย่าง คอหมูย่าง ไก่ทอดเกลือ สามชั้นทอดน้ำปลา น้ำตกคอหมูย่าง รวมทั้งของหวานและน้ำสมุนไพรหวานชื่นใจไว้แก้เผ็ดอีกด้วย ทั้งหมดนี้อิ่มไม่อั้นได้ในเวลา 2 ชั่วโมงเต็มกับแพ็กเกจ All you can eat ในราคาเริ่มต้นที่ 289 บาทเอง

จกส้มตำนัวๆกันได้ที่: 248 คาเฟ่แอนท์บาร์ 

นอกจากร้านส้มตำแซ่บ ๆ แล้ว Hungry Hub ยังมีร้านเด็ดอื่น ๆ ที่ให้คุณได้ฟินกับบุฟเฟ่ต์ในร้านอะลาคาร์ทได้แบบไม่อั้นทั้ง ออเดรย์, บ้านหญิง,  เลอเบิฟ เครปแอนด์โค และอื่น ๆ รวมกว่า 220 ร้าน! ขอบอกว่าอร่อยคุ้มคุมงบได้จ่ายเน็ตจริง ๆ นะ

หมายเหตุ: บทความนี้จัดทำเมื่อ 23/01/63 ราคาและเมนูอาจะมีการเปลี่ยนแปลง อัพเดทโปรโมชั่นเพิ่มเติม Hungry Hub

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม