ชี้เป้าร้านจัดเลี้ยงงบน้อยจ่ายไม่เกิน 500 แต่กินได้ไม่อั้น

by HH

กินเลี้ยงมื้อนี้ จะจองร้านไหนดีถ้ามีงบแค่ 500 บาท… โอกาสพิเศษทีไรอยากจัดเลี้ยงแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบก็ต้องปวดหัวกับงบประมาณอันน้อยนิดทุกที วันนี้ Hungry Hub จะช่วยคุณเลือกร้านจัดเลี้ยงที่ช่วยคุมงบของคุณให้อยู่หมัด ด้วยค่าใช้จ่ายไม่เกิน “500” บาทต่อคนเท่านั้น

 

จองร้านจัดเลี้ยง 10 คนขึ้นไป

 

เมนูธรรมดารสชาติไม่ธรรมดา | Siam Plug-In Café & Bistro (สยามปลั๊กอิน คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร)

จัดเลี้ยง-Siam Plug-In Café & Bistro

ถึงแม้จะเป็นเพียงโฮสเทลขนาดกะทัดรัดใกล้ BTS ธนบุรี แต่การจัดเลี้ยงที่ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังด้วยรสชาติอาหารที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับทีมไซส์เล็กที่อยากจัดเลี้ยงท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ผสานสไตล์การตกแต่งแบบอินดัสเทรียลลอฟต์ พร้อมอาหารและน้ำให้ทานไม่อั้นกว่า70 รายการ ในราคาเพียง 399 บาทต่อคนเท่านั้น ทีเด็ดของร้านที่พลาดไม่ได้คือครัวซองต์เนยสดสุดหอมฉุย และเมนูธรรมดาอย่างปีกไก่ทอดเกลือ ทอดมันกุ้ง สลัดโรล และพะแนงเนื้อน่องลายก็รับประกันได้ว่าอร่อยจนต้องสั่งซ้ำ

จัดเลี้ยงรองรับ: 20 คน

อร่อย around the world | Pillars Restaurant & Bar (พิลลาร์ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์) 

จัดเลี้ยง-Pillars Restaurant & Bar

ถึงแม้ความต้องการจะหลากหลายแต่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับร้านนี้แม้แต่น้อยเพราะมีอาหารอินเดีย ไทย ญี่ปุ่น อิตาลี และอเมริกาให้ทานได้ไม่อั้นกว่า 70 เมนูพร้อมซอฟต์ดริงก์หลากหลายรสชาติที่สำคัญราคาเพียง 389 บาทต่อคนเท่านั้น ใครอยากเน้นอาหารไทยก็มีทีเด็ดให้เลือกทั้งคั่วกลิ้ง หมูผัดกะปิ ราดหน้าทะเล ส่วนใครชอบอาหารฝรั่งก็ทั้งทงคัตสึ พิซซ่าฮาวาเอียน เบอร์เกอร์เนื้อ แซนด์วิชทูน่า แกงชีส โรตีและเพนเน่คาโบนาร่าให้ลอง

จัดเลี้ยงรองรับ: 40 คน

แซ่บซี้ดสไตล์อีสานฝรั่งพร้อมเบียร์ไม่อั้น | น้อยกว่าร้อย (Noi Kwa Roi)

จัดเลี้ยง - น้อยกว่าร้อย

ด้วยรายการบุฟเฟ่ต์ที่ยาวกว่า 100 เมนู ทั้งอีสาน ไทย ฝรั่ง แถมเบียร์ไม่อั้น ในบรรยากาศเป็นกันเองพร้อมจอโปรเจคเตอร์และแอร์เย็นฉ่ำในราคาเพียง 499 บาทต่อหัวเท่านั้น ร้านนี้จึงติดท็อปฮิตสายจัดเลี้ยงงบน้อยที่ไปเมื่อไหร่ก็ไม่ผิดหวัง ส่วนทีเด็ดจัดจ้านที่ใครไปต้องยกนิ้วให้คือพิซซ่าหน้ากระเพราและเบอร์เกอร์จานโต สำหรับคออีสานพลาดไม่ได้กับส้มตำปูปลาร้าที่แซ่บนัวถูกปากเข้ากันดีกับเนื้อและคอหมูย่างหอม นุ่ม ฉ่ำ  พร้อมซีฟู้ดจานเด็ด เช่น ปลาหมึกชุบแป้งทอดและต้มยำกุ้ง 

จัดเลี้ยงรองรับ: 40 คน

จองร้านจัดเลี้ยง 10 คนขึ้นไป

โลเคชั่นดีมีพื้นที่ทำกิจกรรม | Munch Restaurant (ห้องอาหารมันช์)

จัดเลี้ยง-Munch Restaurant

ใครว่าสุขุมวิทต้องมีแต่ของแพง ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดเลี้ยงใจกลางเมือง พร้อมเมนูอาหารไทย-นานาชาติรวมเครื่องดื่มกว่า 30 รายการให้เลือกทานได้ไม่อั้น ท่ามกลางพื้นที่จัดเลี้ยงที่กว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความเป็นส่วนตัวแต่ไม่แออัด ในราคาสุดคุ้มเพียง 450 บาทต่อคน ได้ทานทั้งแซนด์วิชสตูเนื้อ แฮมชีสแซนวิช พาสตาเนื้อ พาสตาคาโบนาร่า ซุปครีมเห็ด พร้อมอาหารไทยเช่นต้มยำกุ้ง ผัดไทกุ้ง กระเพราหมูไว้ตัดเลี่ยน

จัดเลี้ยงรองรับ:  60 คน

ร่มรื่นแต่ครื้นเครงกับหลากเมนู | Citrine Thai Bistro (ซิทริน ไทย บิสโทร)

จัดเลี้ยง-Citrine Thai Bistro

สำหรับองค์กรไหนอยากจัดเลี้ยงในโรงแรมสบาย ๆ เน้นความเป็นส่วนตัวแต่ไม่เปลืองงบ ร้านนี้คือหนึ่งในตัวเลือกที่ห้ามพลาด เพราะมีทั้งอาหารไทย- นานาชาติให้ทานได้ไม่อั้นกว่า 60 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นพร้อมวิวริมสระน้ำในงบเพียง 395 บาทต่อคนเท่านั้น ทางด้านเมนูแนะนำคงหนีไม่พ้นเนื้อสันในนุ่ม ๆ ม้วนเบคอนราดซอสไวน์แดงและพาสตาซีฟู้ดไวน์ขาวครีมซอส แนะนำให้ตัดเลี่ยนด้วยเมนูเผ็ดร้อนเช่นส้มตำกุ้งสดและหมูมะนาวจานแซ่บพร้อมล้างปากด้วยของหวานแบบไทย ๆ  

จัดเลี้ยงรองรับ: 60 คน

ชิมชิลบนรูฟท็อปกับดนตรีสด | Felicita Rooftop Bar and Grill (เฟลิซิต้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ กริลล์) 

จัดเลี้ยง-Felicita Rooftop Bar and Grill

ยกระดับการจัดเลี้ยงให้พิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมากับบุฟเฟ่ต์นานาชาติรวมกว่า 40 เมนู ใจกลางสุขุมวิทที่มีโซนเอาท์ดอร์ให้รับลมชมวิวริมสระบนดาดฟ้า และโซนอินดอร์ที่มาพร้อมบาร์หรูให้ดื่มด่ำกับลีลาบาร์เทนเดอร์แบบใกล้ชิด ท่ามกลางดนตรีสดให้ฟังเพลิน ๆ ในงบเพียง 490 บาทต่อคนเท่านั้น พระเอกของร้านที่ต้องลองคือทาโก้เนื้อพอดีคำกับเบอร์เกอร์มอสซาเลร่าชีสและพาสตาซอสหมึกดำกับกุ้ง พร้อมเมนูของหวานธรรมดาแต่ห้ามพลาดคือเค้กช็อกโกแลตลาวา 

จัดเลี้ยงรองรับ: 80 คน

 

จัดเลี้ยงมื้อหน้าโทรหา Hungry Hub: 066 167 7666

 

ราคาและรายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช็กโปรโมชันใหม่ก่อนใครที่: Hungry Hub

 

 

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม