JUMBO Seafood สาขาใหม่ล่าสุดที่สยามพารากอน! ลิ้มรสซีฟู้ดตำรับสิงคโปร์ จองได้แล้วที่ Hungry Hub พร้อมบริการส่งถึงบ้าน

by HH

ใครยังไม่ลอง ต้องลอง! กับร้านเด็ดระดับตำนาน JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) ซีฟู้ดสดอร่อยจากสิงคโปร์ มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 34 ปี พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงเมืองไทยแล้วกับสาขาใหม่ล่าสุด ที่สยามพารากอน อร่อยถูกปาก รสชาติถึงเครื่อง คุณภาพแบบต้นตำรับ ด้วยปรัชญาในการพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเลทั่วโลก มาปรุงโดยใช้ความสดของ  Live Products ทำให้ได้เมนูที่มีรสชาติดีที่สุด อร่อยจนต้องยกนิ้ว รางวัลการันตีนับไม่ถ้วน งานนี้ Hungry Hub ไม่รอช้า ร่วมทำโปรโมชั่น ทั้งจองทานในร้านกับเซ็ตเมนูสุดพิเศษและบริการส่งถึงบ้าน [email protected]

หลังจากมาเปิดในไทยและสร้างความฮือฮาไปกับสาขาแรกที่ไอคอนสยามไปแล้ว วันนี้สาขา 2 ใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ที่ สยามพารากอน พร้อมต้อนรับลูกค้าแล้ว ให้คุณได้ลิ้มลองสารพัดเมนูเด็ดแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์! ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น G บรรยากาศดี พรีเมียมพร้อมตู้ Live Product เช่นเคย

ลูกค้าสามารถจองผ่าน Hungry Hub ได้แล้ว ทั้ง 2 สาขา! ในแพ็กเกจ Party Pack เซ็ตเมนูสุดคุ้ม สไตล์ Sharing อิ่มอร่อยอร่อยจัดเต็มกับครอบครัว/เพื่อนฝูง เลือกได้ถึง 11 เมนู ในราคาพิเศษ 3,499.- (ทานได้ 4 ท่าน) และ [email protected] อิ่มอร่อยส่งถึงบ้านในราคา 3,699.- เลือกได้ถึง 7 เมนู โดยยกทัพเมนูฮอตฮิตอย่าง ปูผัดซอสพริกไซส์จัมโบ้ ปูผัดซอสพริกไทยดำ ซี่โครงหมูอบซอสมอคค่า และอีกมากมาย ให้คุณได้ฟินทั้งครอบครัว

ส่องเมนูฮิต JUMBO Seafood ซีฟู้ดตำรับสิงคโปร์ที่ห้ามพลาด

JUMBO Seafood จอง โปรโมชั่น Hungry Hub ราคา รีวิว

ใครมาทาน JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) ก็ต้องตื่นตากับปูไซส์ใหญ่ยักษ์ จัมโบ้ก้ามโต สมชื่อร้าน แน่นอนว่าเป็น Live Product สด อร่อย เนื้อแน่น ซึ่งปูไซส์ใหญ่นี้สามารถนำเสกสรรเป็นจานอร่อยต่างๆ ได้มากมาย อาทิ ปูผัดซอสพริก เมนูซิกเนเจอร์สุดคลาสสิคที่ห้ามพลาด ผัดคลุกเคล้ามาในซอสพริกสูตรเฉพาะผสมเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่ซึมเข้าเนื้อปูแน่นสดหวาน ได้อย่างกลมกล่อมลงตัว เสิร์ฟพร้อมหมั่นโถวทอดร้อนๆ ควันฉุย ที่กรอบนอก นุ่มใน แถมยังไซส์พอดีคำ ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็จะเป็น ปูผัดพริกไทยดำ คลุกเคล้าขลุกขลิกทั้งพริกไทยดำและขาวเผ็ดร้อนปลายๆ อย่างถึงเครื่อง

JUMBO Seafood โปรโมชั่น

นอกจากนี้ยังมี กุ้งทอดคลุกซีเรียล ที่คัดสรรกุ้งทะเลสดตัวอวบใหญ่ เนื้อหวานเด้ง คลุกเคล้าด้วยซีเรียลชั้นดี ที่ให้ผลผลัพธ์เหนือชั้นกว่าแค่การชุบแป้งทอดแบบทั่วๆ ไป มาทอดจนหอมกรุ่นเหลืองอร่าม จนสามารถทานได้ทั้งเปลือก 

นอกจากจะโด่งดังด้วยเมนูอาหารทะเล ซีฟู้ดแล้ว ยังมีเมนูเด็ดอื่นๆ ที่อร่อยยกนิ้วไม่แพ้กัน เช่น ซี่โครงหมูคั่วซอสมอคค่า ใช้ซี่โครงหมูชั้นดี หมักด้วยสูตรพิเศษ ทำให้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ พร้อมเคลือบซอสมอคค่าสูตรยอดนิยม โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์เป็นการเสริมเท็กซ์เจอร์เพิ่มความกรุบ อร่อยลงตัว ซึ่งซอสต่างๆ ส่งตรงมาจากสิงคโปร์เพื่อคงมาตรฐานและรสชาติแบบต้นรับรับขนานแท้และดั้งเดิม

JUMBO Seafood จอง ราคา รีวิว โปรโมชั่น

ในส่วนของบรรยากาศ ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยให้อารมณ์ มนต์เสน่ห์ของท้องทะเลลึก และแสงอาทิตย์ยามเย็นที่สะท้อนพลิ้วไหวอยู่บนผืนน้ำตามระลอกคลื่น พร้อมแทงก์กระจกใส ที่ภายในมี Live products นานาชนิดที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรายล้อมด้วยสารพัดสรรพสัตว์ทะเล นับเป็นการการันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบได้อย่างกลมกลืน นอกจากนี้ เตรียมพบกับห้อง VIP ถึง 5 ห้อง เร็วๆนี้ สำหรับความเป็นส่วนตัวในโอกาสต่างๆ 

ลิ้มรสซีฟู้ดระดับตำนานกับ JUMBO Seafood สาขาใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ที่สยามพารากอน ได้แล้ววันนี้ที่สยามพารากอน ชั้น G พร้อมมาตรการความปลอดภัย ทั้งการแสกน QR Code ไทยชนะ การตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้ารวมถึงพนักงานในร้าน บริการเจลแอลกอฮอล์ และการเว้นระยะห่างภายในร้าน สามารถจองที่นั่งล่วงหน้ากับ Hungry Hub ไม่ต้องรอคิว ลดความเสี่ยงได้อีก พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษ สุดคุ้ม! หรือจะสั่งเดลิเวอร์รี่ไปกินแบบฟินๆ ที่บ้าน ได้ง่ายๆ ผ่าน Hungry Hub พร้อมส่งฟรี 5 กิโลเมตรแรก กิโลเมตรต่อไปเพียง 10 บาท/กม.

ดูบทความรีวิวอื่นๆ ได้ที่ HUNGRY REVIEW ไม่พลาดร้านเด็ดจาก Hungry Hub

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม