Hungry Hub 2020 ปีนี้เราทำอะไรเพิ่มขึ้นบ้าง

by HH

หลังจากที่ทุกคนทราบกันอย่างดีว่า Hungry Hub คือแพลตฟอร์มที่ให้บริการจองร้านอาหารออนไลน์ และต่อมาเราได้ปรับ Business Model เป็นรูปแบบของการเปลี่ยนเมนู A-la-Carte ให้เป็นเมนูบุฟเฟ่ต์ที่มี Fixed-Price Promotion ไม่เหมือนใคร ทำให้ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี และในปัจจุบัน Hungry Hub 2020 เรามี Model ที่หลากหลายมากขึ้น ครอบคลุมมากขึ้น

แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักเรา เดี๋ยวจะมาแนะนำให้รู้จักกันนะครับ จุดเด่นของเราก็คือ ลูกค้าสามารถทราบราคาที่แน่นอนได้ก่อนเข้าร้าน ทำให้คุมงบได้ง่ายขึ้น และหากจะใช้บริการต้องจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น ถ้าไปที่หน้าร้านโดยตรงแล้วถามถึงโปรโมชั่นนี้ ก็จะไม่ได้สิทธิ์พิเศษนี้นะครับ (สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ link)

Hungry-Hub-2020-Package

ปัจจุบัน เราได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว และถ้านับตั้งแต่ระยะเวลาที่เราเริ่มต้นเดินทางมา เราได้เติบโตมากกว่าที่เราคาดคิดไว้ โดย Hungry Hub ในปี 2020 ตอนนี้เราได้มี Business Model 5 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นที่ต่างกันไป โดยความเหมาะสมก็ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านอาหารด้วย ได้แก่

  1. All You Can Eat: อิ่ม อร่อยได้ไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกท่าน
  2. Buffet Plus: นอกจากจะอร่อยไม่อั้นที่ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ชั้นนำแล้วยังจะได้รับสิทธิพิเศษที่มอบให้สำหรับลูกค้า Hungry Hub เท่านั้น
  3. Party Pack: ชุดอาหารสุดคุ้มแสนอร่อยที่คัดสรรและออกแบบมาสำหรับแชร์กันระหว่างเพื่อนฝูง / ครอบครัว ในร้านอาหารชั้นนำพร้อมราคาสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด พิเศษ! ถ้าทานไม่หมดก็สามารถห่อนำกลับไปทานที่บ้านต่อได้อีกด้วย
  4. Hungry Lunch: อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายร้านอาหารที่คัดสรรแต่เมนูเด็ดมาเสิร์ฟเป็นชุดมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทานได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด!
  5. [email protected]: เพราะในช่วงโควิด-19 เกิดผลกระทบในทุกภาคส่วน Hungry Hub เลยได้ปรับ Business Model ใหม่จากระบบจองมาทำเป็น Delivery แทน เพื่อช่วยร้านอาหารเดิมที่อยู่ในระบบให้มีช่องทางหารายได้เพิ่มขึ้น
Hungry-Hub-2020-Campaign-1
Hungry-Hub-Campaign-2

นอกจากนี้ เราพยายามสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา หนึ่งในนั้นก็คือ แคมเปญ เพื่อเป็นการช่วยให้ลูกค้าได้มีความสุขขึ้น และผู้ประกอบการก็มีรายได้มากขึ้นไปในตัว โดยตอนนี้แคมเปญที่เราได้ปล่อยออกไปแล้วก็มีทั้ง เซอร์ไพร์สขอแต่งงาน / จัดปาร์ตี้วันเกิด และในอนาคตอันใกล้นี้ เราก็ได้วางแผนไว้แล้วว่าจะมีแคมเปญอะไรสนุก ๆ เกิดขึ้นอีกอย่างแน่นอน รอติดตามไว้ได้เลยครับ

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม