ร้านอาหารจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ กลุ่มใหญ่ 10 ขึ้นไป มองหาอยู่ใช่ไหม ให้เราช่วย!

by HH

รวมดีลร้านอาหาร โปรโมชั่นพิเศษจาก Hungry Hub ร้านอาหารจัดเลี้ยง จัดงานวันเกิด จัดงานปาร์ตี้ งานบายเนียร์ งานเลี้ยงกลุ่มใหญ่ ปาร์ตี้ส่วนตัว งานรวมญาติ งานคืนสู่เหย้า ขอแต่งงาน วันสำคัญ หรือจะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป

หรือ หากคุณกำลังมองหา สถานที่จัดเลี้ยงสำหรับบริษัท จัดเลี้ยงพนักงาน หาร้านอาหารคุยธุรกิจ หาโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเลี้ยงกลุ่มใหญ่ มากกว่า 20 ท่านขึ้นไป เราก็มีให้เลือก ทั้งโรงแรมหรู ห้องอาหาร ร้านบรรยากาศดี คลิกดูรายละเอียด ที่นี่

เพียงบอกงบประมาณ และ ความต้องการของคุณ เราจะนำเสนอร้านที่ตรงใจให้คุณเอง

จองกลุ่มใหญ่ 10 ท่านขึ้นไป

หรือ โทรเล้ย : 061-167-7666

ร้านอาหารจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ พร้อมดีลพิเศษ

Hungry Hub รวมร้านอาหารกว่า 400 ร้าน ทั่วกรุงเทพ ให้คุณเลือก ร้านอาหารจัดเลี้ยง ที่มาพร้อมดีลสุดพิเศษ ราคาพิเศษ จัดให้ตามงบประมาณ คุมงบได้ ไม่บานปลาย สะดวกสบายเพียงบอกความต้องการของคุณกับเราผ่านแบบฟอร์มนี้ : คลิก ไม่ว่าจะเป็น ประเภทอาหาร บรรยากาศ สถานที่ ใกล้รถไฟฟ้า สุขุมวิท สีลม สาทร และอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกงานของคุณ

ร้านอาหารจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ มีร้านให้เลือกมากมาย

ไม่ว่าคุณจะสายตี้ สายรวมแก๊ง สายครอบครัว สายเซอร์ไพรส์ เราจัดให้ รวมร้านอาหารจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ เริ่มต้นหลักร้อย ไม่ว่าจะปาร์ตี้จัดหนัก รวมแก๊ง 10 คนขึ้นไป โปรร้านจัดเลี้ยง รวมเครื่องดื่ม อิ่มฟินไม่อั้น คุมงบได้ตามใจ

ร้านอาหารจัดเลี้ยง

หรือจะกินเลี้ยงครอบครัว รวมญาติ พาผู้ใหญ่ไปจัดเลี้ยง อาหารสไตล์ครอบครัว ร้านหรูหรา ในห้าง นั่งสบาย อาหารไทย อาหารจีน อาหารตะวันตก เราก็มีให้เลือก หรือจะสายหรู เล่นใหญ่ หาห้องอาหารเซอไพรส์ หรือ ร้านอาหารบรรยากาศดี ห้องอาหารโรงแรม รูฟท็อป สุดประทับใจ ราคาเริ่มต้นหลักพัน ได้เกินคุ้ม ทุกความต้องการ เราจัดให้

จองกลุ่มใหญ่ 10 ท่านขึ้นไป

ร้านอาหารจัดเลี้ยง

รวมหลากหลายร้านแบรนด์ดังที่ร่วมโปรโมชั่นกับ Hungry Hub มีทั้งโรงแรมหรู 5 ดาว รูฟท็อประดับท็อป ในกรุงเทพ ร้านดังที่ห้ามพลาด เหมาะกับการจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ ที่สำคัญราคาพิเศษ ดีลพิเศษ เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม