จัดงานวันเกิดงบน้อย จ่ายไม่กี่ร้อยแต่กินได้ไม่อั้น!

by HH

อยากจะจัดงานวันเกิดทั้งที…แต่ก็มีภาระการเงินมากมายให้ต้องกังวล  ไหนจะเศรษฐกิจเป็นพิษบ้าง ต้องเก็บเงินบ้าง แต่วันนี้ Mr. Hungry มัดรวมร้านอาหารฉลองงานวันเกิดมาให้ถึง 7 ร้านด้วยกัน! จะกี่ปัญหาการเงินก็ไม่หวั่นฉลองจัดเต็มได้ไม่อั้น ในราคาที่เจ้าของวันเกิดต้องร้องว้าว!

  • ปาร์ตี้วันเกิดรูฟท็อปวิวดี 🥂

180 Sky Lounge

180 Sky Lounge

ถ้าใครอยากจัดวันเกิดประชิดติดกระจกให้ชมวิวแบบ 180 องศาต้องร้าน 180° Sky Lounge Rooftop มาพร้อม บุฟเฟ่ต์จัดเต็มเมนูฟิวชั่น ครบครันทั้งซุป สลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ ของหวานแบบไม่อั้น! พร้อมเครื่องดื่มอีกหลายเมนู เป็นการจัดงานวันเกิดงบน้อยแต่อิ่มได้ร้อยกว่าเมนูในราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาทต่อคนเท่านั้น

เตรียมฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: 180° Sky Lounge Rooftop

  • ปาร์ตี้วันเกิดแดนปลาดิบ 🍣

Kazan by Sushi Yama Singha Complex 

วันเกิดนี้ไปเป่าเทียน กินปลาดิบ จิบชาญี่ปุ่นที่ Kazan by Sushi Yama Singha Complex (คะซาน บาย ซูชิยามะ สิงห์ คอมเพล็กซ์) ฟินกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นคุณภาพรีเมียม คัดวัตถุดิบอย่างดีมาทำเป็นซูชิปลาไหล, ซาชิมิแซลมอน, ข้าวหน้าเนื้อวากิว, ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋าและอีกกว่า 80 เมนู ให้คุณจัดงานวันเกิดงบน้อยอร่อยหนักในราคาเริ่มต้น 890 บาทต่อคนเท่านั้น

เตรียมฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: Kazan by Sushi Yama Singha Complex 

  • ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซหรูหรา 🍸

Stone and Star

stone and star 2

ฉลองวันเกิดบรรยากาศไฮโซวิบวับที่ร้าน Stone and Star (สโตน แอนด์ สตาร์) เริ่มมื้อพิเศษด้วยสตรีทฟู้ดแบบไทย ๆ ที่ยกระดับทั้ง ชุดน้ำพริกสโตนแอนด์สตาร์, ดรังเกอร์กริล, แกงคั่วหอยชิลีใบชะพลู, สปาเก็ตตี้ลูกหมูสามตัว และอีกกว่า 50 เมนู ให้คุณได้จัดงานวันเกิดงบน้อยแต่อร่อยในบรรกาศหรูเริ่มต้น 690 บาทต่อคนเท่านั้น

จองฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: Stone and Star

  • ปาร์ตี้วันเกิดรูฟท็อปหรู 🍾

Medinii

Medinii 2

ฉลองวันเกิดสุดโรแมนติกบรรยากาศ 5 ดาวที่ Medinii (เมดินี่) บนโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว จัดเต็มอาหารอิตาเลียนระดับพรีเมียมเสิร์ฟแบบอะลาคาร์ต ทั้งสเต็ก, พอร์กชอป, ฟิช แอนด์ ชิป, ราวิโอลีริคอตต้าชีสและผักโขม พิซซ่า พาสต้า และอีกเพียบ ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม 499 บาทต่อคน

จองฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: Medinii

  • ปาร์ตี้วันเกิดกี่เพ้า 🥟

wang jia cha

ใส่กี่เพ้าฉลองวันเกิด พร้อมอร่อยกับอาหารจีนต้นตำรับเซี่ยงไฮ้ที่ Wang Jia Sha (หวัง เจีย ชา) จัดเต็มไม่อั้นทั้งไก่ตุ๋นยาจีน, เต้าหู้สี่เซียน, ไก่แช่เหล้า, ขาหมูเย็น กว่า 70 เมนู ในราคาเพียง 750 บาทต่อคนเท่านั้น แถมถ้าไป 4 คนได้เป็ดปักกิ่งกรอบ ๆ 1 จานใหญ่ ๆ เลยนะ

จองฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: Wang Jia Sha

  • ปาร์ตี้วันเกิดซีฟู้ดแตกๆ 🌊

Seafresh

Seafresh 2

จัดงานวันเกิดงบน้อยแต่ได้กินลมชมวิวชิวริมแม่น้ำเจ้าพระยายกก๊วนต้องร้าน Seafresh Riverside Buffet (ซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์) ที่คัดอาหารทะเลสด ๆ เน้น ๆ ตัวใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำเผา หอยนางรม ปูผัดผงกะหรี่ หมึกไข่นึ่งมะนาว พร้อมซูชิฟรัวกราส์หนานุ่มให้กินไม่อั้นกว่า 50 เมนูในราคาเริ่มต้นเพียง 719 บาทต่อคนเองนะ

จองฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: Seafresh Riverside Buffet

  • ปาร์ตี้วันเกิดห้องอาหารฝรั่งเศส 👸

Cafe Claire

Cafe Claire

ยกระดับงานวันเกิดให้หรูสไตล์ฝรั่งเศสกับร้าน Cafe Claire (คาเฟ่แคลร์) ที่จัดเสิร์ฟแซลมอนทาร์ทาร์กับเนื้อปู, โทมาฮอว์คหมูคุโรบูตะ, แซลมอนย่าง รวมกว่า 50 เมนู พร้อมม็อกเทล 6 สูตรแบบไม่อั้น ซึ่งควบคุมคุณภาพอาหารโดยเชฟผู้ชนะจากรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ในราคาเริ่มต้น 990 บาทต่อคนเท่านั้น

จองฟินกินบุฟเฟ่ต์วันเกิดได้ที่: Cafe Claire

*โปรโมชั่นดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงเช็กรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม