วัตถุดิบแปลกใหม่ เมนูที่ไม่มีเสริฟแบบธรรมดา ขอแนะนำ 7 ร้าน จัดเลี้ยง บริษัทเฉพาะทางสุดเลิศ ที่ไม่ควรพลาด!! ที่นอกจากความอร่อย ยังมาพร้อมเมนู และเซ็ตโปรโมชั่นที่เหมาะกับการฉลองในโอกาสพิเศษ จะมีร้านไหนกันบ้างไปดูกันได้เลย

จัมโบ้ ซีฟู้ด

ใครชอบเมนูใหญ่ๆ ไซส์จัมโบ้ ขอแนะนำเซ็ตเมนูจาก จัมโบ้ ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลแบรนด์ดังจากสิงคโปร์ ด้วยอาหารซีฟู้ดพร้อมเมนูขนาดจัมโบ้ สมชื่อพร้อมเมนูมากมาย อาทิ ปูผัดซอสพริก ที่ใช้ปูตัวใหญ่ ที่เนื้อหวานกำลังดี และซอสสูตรเด็ดที่ไม่ควรพลาด เป็นต้น

Premium Dining Set @ Home

เซ็ต 8 เมนู : เหมาะสำหรับ 4-5 ท่าน (เวลาทำอาหาร 45 นาที) สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น Lobster baked with Cheese, Chilli Crab, Seafood with Beancurd Soup, Deshelled Prawn Fried with Salted Egg เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย 

ราคา 3,699 บาท/เซ็ต

Ms. Maria & Mr. Singh

ร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์ Casual Dining ที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมอาหารแม็กซิกันและวัฒนธรรมอาหารอินเดียพร้อมการันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2 ดาว และ รางวัล Asian Best Restaurant 3 ปีซ้อน อาทิ ไก่ย่างพิริ พิริ ไก่ฝรั่งเศสหมักซอส
เนื้อนุ่ม และกลิ่นเครื่องเทศหอมสุดๆ แกงปูจากเชฟกากั้น ข้าวหมกซีฟู้ด เป้นต้น

Special Dining Set @ Home

เซ็ต 14 เมนู : เหมาะสำหรับ 6 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น ไก่ย่างพิริ พิริ, แกงปูจากเชฟกากั้น, ข้าวหมกซีฟู้ด, ซุปเห็ดสไตล์โฮมเมด เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น 4,950 บาท/เซ็ต

Okura Prestige Afternoon Tea

Afternoon Tea ในราคาพิเศษที่ Up & Above โรงแรม The Okura Prestige Bangkok และชุดแพ็คเกจสุดเลิศ กล่องสไตล์มินิมอล พร้อมเมนูของหวาน ที่สามารถใช้ในช่วงโอกาสพิเศษได้ อาทิ ชาคมบุผสมน้ำผึ้ง ที่เปรี้ยวชื่นใจ ชีสเค้ก ช็อคโกแล็ต มาการอง ไดฟุกุ เป็นต้น

Koyo Autumn Afternoon Tea Picnic @ Home

Sweet Surprise 2 กล่อง (ของหวาน 8 ชิ้นภายในกล่อง) 1 x Candied Kumquat Scone (4 ชิ้น) 2 x Homebrewed Raw Kombucha พิเศษเฉพาะการจองผ่าน Hungry Hub

ราคา 2,434 บาท/เซ็ต

เตี่ย บุชเชอรี

เนื้อเน้นๆ ไม่ควรพลาด ที่ เตี่ย บุชเชอรี พร้อมเมนูจากเนื้อวัวชั้นดีของไทย “เนื้อวัวไทย วากิว” ที่เลี้ยงกากเบียร์ตามเทคนิคการเลี้ยงวัวสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะได้ความนุ่ม ฉุ่มฉ่ำ มันพอดีไม่เลี่ยน พร้อมเมนูมากมาย อาทิ เนื้อวากิวอาบแดด ลิ้นวัวดรายเอจย่าง ข้าวหน้าเนื้อ ไข่ดอง เป็นต้น

Premium Dining Set @ Home 

เซ็ต 9 เมนู : เหมาะสำหรับ 3 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้ เช่น ลิ้นวัวดรายเอจย่าง, เนื้อวากิวอาบแดด, ริบอาย 250 กรัม, ข้าวหน้าเนื้อ ไข่ดอง และอื่นๆ

ราคา 2,050 บาท/เซ็ต

แกรม แพนเค้ก

Gram Cafe & Pancake ร้านคาเฟ่ที่มีต้นกำเนิดจากโอซาก้า ในญี่ปุ่น พร้อมกับแพนเค้กในตำนาน ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความเด้งดึ๋ง อร่อยโดนใจสายของหวานไม่น้อย พร้อมกับเมนูสุดปังมากมาย ในเซ็ตอาทิ Gram Nama Brown Sugar Fresh Milk Premium To Go Original เป็นต้น

Sharing Set @ Home - 3 Grab&Go

เซ็ต 5 เมนู : แนะนำสำหรับ 2 คน  เช่น Little Premium To Go Horlicks , Nama Choux (6 pcs./Box). , Mini Premium Pancakes , Gram Nama Brown Sugar Fresh Milk (12oz.) , Black Tea Lychee Berry เป็นต้น

ราคา 499 บาท/เซ็ต

The Oyster Bay 101 True Digital Park

The Oyster Bay 101 ร้านที่มีเมนูอาหารทะเลที่ทำแบบสดใหม่มากมาย คนชอบเมนูซีฟู้ดไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น อูนางิ ซาชิมิ แซลม่อน ซาชิมิ หอยเชลล์อบเนย เป็นต้น

Premium Dining Set @ Home - The Oyster Bay

เซ็ต 6 เมนูสำหรับ 2 ท่านเลือกได้เช่น Sushi set , Unagi Sashimi , Oyster + Salmon Sashimi Set , Scallop baked wt Garlic butter และเมนูอื่นๆ

ราคา 1,199 บาท/เซ็ต

พาย @ เดอะเฮาส์ออนสาทร

ปิดท้ายด้วยร้าน จัดเลี้ยง จาก พาย Paii หนึ่งในร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่นอกจากจะมีอาหารไทยแล้วยังมีเมนูเซ็ตแบบ Afternoon Tea อีกด้วย ซึ่งหากใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้าน พาย ก็ยังมีเซ็ตแบบ Tea Time at Home ที่จะเสริฟเมนูของหวานถึงหน้าบ้านคุณ

Tea time @ home + 2 Mocktails)

Afternoon Teatime at home - Inclusive of 4TWG teas Highlights such as : White prawn satay; Mixed seafood yellow curry tart; Grilled pork neck, larb mayo, charcoal burger; Blueberry cheesecake; Vanilla chiffon cake, 2 Mocktails (DIY experience at home) and more

ราคา 1,450 บาท/เซ็ต

นอกจาก 7 ร้าน จัดเลี้ยง บริษัทเฉพาะทางสุดเลิศ ที่ไม่ควรพลาด!!  จาก Hungry Hub ขอแนะนำบริการ Corporate Gourmet Delivery ที่ตอบโจทย์การ จัดงานในยุค New Normal  สามารถควบคุมงบ และสั่งมาจัดฉลองที่บริษัท หรือ โอกาสสำคัญอื่นๆได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยด้านล่าง
หรือ โทร. 083-605-9994

Post Views: 131