ปาร์ตี้นี้พร้อมจัดเต็มกันหรือยัง กับ 19 ร้าน รับจัดเลี้ยง งบ 700-1000 บาท ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้าน มาฝากชาว Hungry Hub กัน ไม่ว่าจะโอกาสไหน หรือที่ไหนก็สามารถเต็มอิ่มกับมื้อพิเศษได้ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน มีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน

Penguin Eat Shabu

เพนกวิน อีท ชาบู รวมเซ็ทชูชิ ซีฟู้ด สุดเลิศที่เลือกคัดสรรวัตถุดิบเกรด A ที่มีคุณภาพสูงและอร่อย พร้อมการบริการสุดพรีเมี่ยม ด้วยการส่งเดลิเวอรี่ทำให้ไม่ว่าจะมื้อเลี้ยงฉลองแบบไหน อิ่มอร่อยได้ที่บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น เมนู ชูชิฟัวกราส์ วากิว ข้าวหน้าปลาไหล และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

New Premium Sushi Set @ Home

เซ็ต 16 เมนู : เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น, ฟัวกราส์ กุงกังฟัวกราส์ วากิว วากิว+ฟัวกราส์ ปลาไหล+ฟัวกราส์ กุงกังไข่แซลมอน

ราคา 890 บาท/เซ็ต

Copper Buffet

คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์ มีเซ็ตเมนูมากมายที่สามารถจัดเป็นเซ็ต สำหรับบริษัทที่อยากจัดเลี้ยงภายใน งานสัมมนา หรือ ปาร์ตี้จากบ้าน เช่น Delight Premium เซ็ตที่สามารถเลือก 6 เมนู พร้อมเมนูสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้คาโบนารา ซุปเห็ดทรัฟเฟิล + ครัวซองต์ เป็นต้น

Delight Premium - 6 Menu

เซ็ตเมนูเลือกได้ 6 เมนู สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น กุ้งแม่น้ำย่าง, สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้เนื้อวากิว, สเต๊กปลามากุโระ, ช็อคโกแลตลาวา, สเต๊กปลาแซลมอน เป็นต้น

ราคา 999 บาท/เซ็ต

Salad Factory

สลัด แฟคตอรี่ ร้านอาหารสำหรับทุกการฉลองในบริษัท พร้อมอาหารที่อร่อย จาก เซ็ทต่างๆ ที่ดีต่อสุขภาพ เช่น Family Lover Set พร้อมกับ 6 เมนู เพื่อสุขภาพ อิ่มได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวน้ำหนักขึ้น อาทิ สเต็กอกไก่ซูวีด์ สลัดปลาดอรี่ย่างเกลือ ยำเส้นบุกหมูสันในวากาเมะ และอื่นๆ อีกมากมาย

Family Lover Set

เซ็ต 6 เมนู : เหมาะสำหรับ 5-6 ท่าน เช่น สปาเก็ตตี้เบคอนพริกกระเทียม, สปาเก็ตตี้หอยลายพริกเผา, สลัดหมูย่างงาญี่ปุ่น, ยำเส้นบุกหมูสันในวากาเมะ, ยำมะม่วงปลาทอด, คารามาลิ เป็นต้น

ราคา 769 บาท/เซ็ต

River Barge at Chatrium Hotel Riverside Bangkok

ยกความอร่อยจนน้ำลายสอ ถึงบ้าน ด้วยเซ็ตอาหารแบบนานาชาติ จาก ห้องอาหารริเวอร์ บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมเมนูมากมาย ให้เลือก อาทิ  ปลากะพงทอด กุ้งแม่น้ำ ผักขมอบชีส เป็นต้น

Premium Dining Set @ Home River Barge

เซ็ต 5 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น สปาเกตตี้ซอสเนื้อ, แซลมอนสามอย่าง, พอร์คชอปหมูคุโรบุตะย่าง, พานาคอตต้า มะพร้าว เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย 

ราคา 999 บาท/เซ็ต

Prime Skyview Hotel

สัมผัสความอร่อย ในโอกาสหรืองานสำคัญต่างๆ ด้วยเมนูนานาชาติจากเซฟ ชื่อดัง จาก ไพร์ม โรงแรมสกายวิว พร้อมเซ็ตที่สามารถเลือกเมนูเด็ด ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิวย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล ที่เข้ากันแบบสุดๆ และเมนูอีกเพียบ

Casual Dining Set @ Home

เซ็ต 7 เมนู : เหมาะสำหรับ 4 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น กะเพราเบอร์เกอร์เนื้อ, ปลากระพงห่อผักสวิสชาร์ดราดซอสโคชูจัง, เนื้อวากิลย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล และมันหวานบด, เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 999 บาท/เซ็ต

The PIT Master

ยก smokehouse มาไว้ในปาร์ตี้ที่บริษัท จาก The PIT Master พร้อมเซ็ตสไตล์อเมริกัน แบบเน้นๆ ในราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น Brisket, Pork Ribs, ของทานคู่เคียงต่างๆ Hash brown, Cheese Corn Salad เป็นต้น

Small Set @ Home (Free 10 km)

เซ็ต 5 เมนู : เหมาะสำหรับ 1-2 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น Pork Ribs (4 ribs) , Tongue 100 g , Chittering 200 g , Brisket 100 g , Sausage และอื่นๆ

ราคา 788 บาท/เซ็ต

Love Me Tender le bistro

เลิฟมีเทนเดอร์ ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบออริจินอลร้านแรกในเอเชียที่เลือกใช้กรรมวิธีการปรุงอาหารแบบซู-วี (Sous-Vide) หรือ การปรุงอาหารแบบ สุญญากาศ พร้อมเซ็ตเมนูแบบอาหารทะเล เนื้อ ซี่โครง ซุป สลัดและ Main dish ในราคาคุ้มค่า 

NEW Easy Dining Set @ Home

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น หอยแมลงภู่ชิลีและซอสไวน์ขาว, สเต็กหมูเทนเดอลอยด์และซอสเดมี่-มัสตาร์ท, ซีโครงหมูอบซอสบาร์บีคิวและเฟรนช์ฟรายส์ เป็นต้น

ราคา 840 บาท/เซ็ต

Hongmin

ภัตตาคารจีนฮองมิน ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดัง ด้วยเมนูสูตรเด็ดจากเยาวราช ที่เปิดมายาวนานแล้วกว่า 20 ปี ด้วยเซ็ตเมนูอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงมาเสิร์ฟ อาทิ เป็ดปักกิ่ง เมนู Iconic ของทางร้าน มาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ที่ไม่ควรพลาด

New : Casual Set @ Home

เซ็ต 5 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น เป็ดปักกิ่ง (ครึ่งตัว) (เนื้อผัดพริกไทยดำ), หูฉลามตุ๋นเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดง, ปลากระพงทอดน้ำปลา (1ตัว) และอื่นๆ

ราคา 849 บาท/เซ็ต

Kisso at The Westin Grande Sukhumvit

คิสโสะ ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม ที่การันตีรางวัลด้วยรสชาติอันยอดเยี่ยมหลายปีซ้อน พร้อมเซ็ตอาหารญี่ปุ่นในแบบต้นตำรับและร่วมสมัย โดยเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 27 ปี อาทิ เอบิ อะโวคาโด ซาซิมิ แซลมอน เป็นต้น 

Casual Dining Set @ Home

เซ็ต 3 เมนู : เหมาะสำหรับ 1 ท่าน เช่น Ebi avocado ae , Salmon sashimi, avocado, spicy sauce topped with salmon roe (5pcs) , A4 Australian Wagyu iri udon or soba และอื่นๆ

ราคา 799 บาท/เซ็ต

Fuku Intown

อยากจัดเลี้ยง เอาใจสาวกคนรักเมนูญี่ปุ่นไม่ควรพลาด กับ ฟุกุ อินทาวน์ พร้อมเซ็ตเมนูสไตล์ญี่ปุ่นที่ใส่ใจในเรื่องวัตถุดิบ พร้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาสุดคุ้มค่า อาทิ ข้าวปั้นกุ้งอาร์เจนติน่า ท็อป ซอสฟัวกราส์ ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว เทริยากิ เป็นต้น

Sushi Set @ Home - Fuku Japan

เซ็ต 14 เมนู : เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน เช่น ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว เทริยากิ , ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว ท็อป สไปซี่ แซลมอน , ข้าวปั้นแซลมอน อาบูริ , ซูชิปลาไหล และรายการอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 890 บาท/เซ็ต

Chuan Kitchen @ Central World

ชวนมาจัด ต้อง ชวนคิทเช่น ร้านอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ชื่อดัง นอกจากเซ็ตอาหารจีนแล้วยังมีเซ็ตอาหารมาเลเซีย ด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์ให้ลิ้มลองอีกด้วย เช่น นาซีเลอมะค์ ลักซา ไก่เรินดัง ข้าวผัดพอร์คช็อพ ข้าวผัดหยางโจว และอื่นๆ อีกมากมาย

Premium Dining Set @ Home

เซ็ต 6 เมนู : เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน (เวลาทำอาหาร 45 นาที) สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น กุ้งทอดไข่เค็ม ปูนิ่มทอดไทฟูน ราดหน้าสิงคโปร์ ข้าวผัดโกเล้ง เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 849 บาท/เซ็ต

Paul Bakery Central World

ยกเซ็ตเมนูฝรั่งเศสแบรนด์ระดับโลก มารวมไว้ที่บ้านคุณ จาก พอล เบเกอรี่ ร้านเบเกอรี่และอาหารฝรั่งเศสชื่อดังที่มีต้นกำเนิดยาวนานตั้งแต่ปี 1889 ในฝรั่งเศส พร้อมเมนูฝรั่งเศสแท้ๆ มากมายให้ได้ฉลองกันเหมือนอยู่ที่ฝรั่งเศส อาทิ Bacon Cream Poached Egg Cheeva Pork Ragu เป็นต้น

Standard Dining Set @ Home

เซ็ต 3 เมนู : เหมาะสำหรับ 1-2 ท่าน เช่น Croque Madame , Champignon Truffle Cream Pasta , Eggplant gratin , Signature Breakfast , Ham and Cheese Sandwich , French Onion Soup และอื่นๆ

ราคา 800 บาท/เซ็ต

Spice & Barley Anantara Riverside Bangkok Resort

สไปซ์ แอนด์ บาร์เลย ห้องอาหารนานาชาติ ใน โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟชื่อดัง Sam Leong เชฟชื่อดังจากสิงคโปร์ พร้อมเซ็ตเมนูอาหารจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ ขนมจีบกุ้ง ขาไก่อบเต้าซี่ ข้าวอบใบบัว เป็นต้น

Premium Dim Sum @ Home

เซ็ต 12 เมนู : เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน เช่น ฮะเก๋ากุ้ง , เสี่ยวหลงเปา , ขนมจีบกุ้ง , ขาไก่อบเต้าซี่ , ข้าวอบใบบัว และเมนูอื่นๆ

ราคา 888 บาท/เซ็ต

Silver Waves Chinese Restaurant

เมนูจากห้องอาหารจีนเลิศรสต้นตำรับแท้ ส่งตรงถึงบ้านจาก ซิลเวอร์ เวฟส์ พร้อมเซ็ตอาหารชั้นเลิศที่มีรสชาติแสนตราตรึง พร้อมเสริฟในวันเลี้ยงฉลองที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันในเจี๋ยนซอสพริกไทยดำ ข้าวผัดไก่และปลาเค็ม และเมนูอื่นๆ

Premium Dining Set @ Home

เซ็ต 9 เมนู : เหมาะสำหรับ 4-5 ท่าน เช่น เนื้อสันในเจี๋ยนซอสพริกไทยดำ, ข้าวผัดไก่และปลาเค็ม,ไก่ผัดพริกแห้งเสฉวน , ขนมจีบกุ้ง ,ติ่มซำ เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 999 บาท/เซ็ต

Zhang Restaurant (Rama Gardens Hotel)

ชาง (Zhang Restaurant) ภัตตาคารจีน ต้นตำรับอาหารจีนกวางตุ้ง จาก โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ ที่รังสรรค์เมนูอาหารโดยเชฟผู้มีประสบการณ์ในด้านการทำอาหารจีนมากกว่า 30 ปี วัตถุดิบสดใหม่ เกรดพรีเมี่ยม ให้เลือกมากมาย อาทิ ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอมน้ำใส ปลาเงินอบเกลือ กุ้งกระจก เป็นต้น

Easy Dining Set @ Home

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน เช่น ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอมน้ำใส ปลาเงินอบเกลือ กุ้งกระจก เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 839 บาท/เซ็ต

Bai Yun @ Banyan Tree

Bai Yun ห้องอาหารไบยุน พร้อมเสริฟเซ็ตเมนูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัตถุดิบพรีเมียม ปรุงร้อนๆสดใหม่ และยังมีเมนูติ่มซำขึ้นชื่อให้ลิ้มลอง ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน อาทิ เนื้อผัดซอสพริกไทยดำ หมูผัดซอสไวน์แดง ซุปเสฉวนใส่ไก่ สาคูแคนตาลูป เป็นต้น

Premium Dining Set @ Home

เซ็ต 8 เมนู : เหมาะสำหรับ 3-4 ท่าน เช่น เนื้อผัดซอสพริกไทยดำ, หมูผัดซอสไวน์แดง, หมูแดงอบน้ำผึ้ง, กระเพาะปลาน้ำแดง, ขนมจีบฮ่องกง เป็นต้น

ราคา 835 บาท/เซ็ต

Seafresh Riverside Buffet

ซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเจ้าดังย่านพระราม 3 ที่ไม่ได้มีความอร่อยแค่ในฉบับ DIne-in อย่างเดียวยังมาพร้อมกับเซ็ตเมนูแบบส่งถึงบ้าน ให้ได้อร่อยฟินเหมือนได้กินที่ร้าน อาทิ กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งแช่น้ำปลา หอยเชลล์ผัดพริกเกลือ ปลาหมึกกระดองย่าง เป็นต้น 

Easy Dining Set @ Home

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 1-2 ท่าน เช่น กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งแช่น้ำปลา หอยเชลล์ผัดพริกเกลือ ปลาหมึกกระดองย่างเป็นต้น 

ราคา 649 บาท/เซ็ต

Audrey Cafe

Audrey Cafe ร้านแบบนานาชาติ ที่ก่อตั้งโดย จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ พร้อมเมนูสไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไทย และ ยุโรป พร้อมเซ็ตเมนูอาหารรสชาติเด็ดที่พร้อมเสริฟถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ตับบด Audrey ซาโมซ่ากระเพราไก่ โฮมเมดซีซาร์สลัด และอื่นๆ อีกมากมาย

Hungry @ Home Premium Dining Set

เซ็ต 5 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน เช่น สะโพกเป็นตุ๋นทอดหนังกรอบ , ไก่อบไวน์แดง , ซุปครีมเห็ด Audrey , สปาเก็ตตี้หอยลายผัดกระเทียม พริกขี้หนูสด , โฮมเมดซีซาร์สลัด เป็นต้น

ราคา 998 บาท/เซ็ต

Rod Dee Ded The Steakhouse

รสดีเด็ด The Steakhouse ร้านสเต็กเฮาส์จากชื่อดัง พร้อมเมนูจากเนื้อ Dry-Aged ที่ใช้เทคนิคการบ่มเนื้อที่ช่วยทำให้เนื้อมีความนุ่ม หอมและรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น เหมาะกับการทานคู่กับเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลอง ในทุกโอกาสสำคัญ

New : Standard Dining Set @ Home

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน  เช่น เนื้อขั้วตับย่างกัญชา ซอสคุณนพ , เนื้อใบพายหมักข้ามคืน,ย่างเนยสมุนไพร , ผัดกะเพราเนื้อวากิวราดข้าว,ไข่ดาวจานบิน , ซุปเห็ด,เชดด้าชีส และเมนูอื่นๆ

ราคา 799 บาท/เซ็ต

นอกจาก 19 ร้าน รับจัดเลี้ยง บริษัทในงบ 700-1000 จาก Hungry Hub ขอแนะนำบริการ Corporate Gourmet Delivery ที่ตอบโจทย์การ จัดงานในยุค New Normal  สามารถควบคุมงบ และสั่งมาจัดฉลองที่บริษัท หรือ โอกาสสำคัญอื่นๆได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยด้านล่าง
หรือ โทร. 083-605-9994

Post Views: 209