ฝนก็ตกฟ้าก็ร้อง มื้อเลี้ยงสำคัญต้องพลาดทุกที คราวนี้ถึงเวลาของ 15 ร้านรับ จัดเลี้ยง งบ 500-600 บาท ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้าน มาฝากชาว Hungry Hub กัน ไม่ว่าจะโอกาสไหน หรือที่ไหนก็สามารถเต็มอิ่มกับมื้อพิเศษได้ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน มีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน

Copper Buffet

จัดเลี้ยง ร้านแรกด้วยคอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์ ขนทัพเมนูพรีเมียมสุดพิเศษ ไม่ว่าจะ work from home / กินเลี้ยงฉลอง หรือ สถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ ก็สามารถอิ่มฟินกับร้านดังได้ที่บ้านง่ายๆ อาทิ แคนนาเดียนล็อบสเตอร์ย่าง ทรัฟเฟิลซุป 3 ถ้วย + 3 ครัวซองต์ เป็นต้น

Happy Premium

เซ็ตเลือกได้ 3 เมนู สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น กุ้งต้ม 4 ตัว หอยแมลงภู่ 3 ตัว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้เนื้อวากิว, สเต๊กเนื้อวากิว เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ด เป็นต้น

ราคา 599 บาท/เซ็ต

Montien Riverside Hotel

หากอยากได้เมนูในตำนานอย่าง ข้าวมันไก่มณเฑียร เสริฟในงานพิเศษ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งที่ โรงแรม มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ นอกจากข้าวมันไก่ยังมีเมนูสุดเลิศ อาทิ ขนมผักกาดผัดซอสเอ็กซ์ โอ ก๋วยเตี๊ยวหลอดหมูแดง  

Montien Chicken Rice @ Home

เซ็ต 3 เมนู : เหมาะสำหรับ 1 ท่าน(เวลาทำอาหาร 30 นาที) ข้าวมันไก่มณเฑียร, ขนมผักกาดซอสเอ็กช์ โอ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง

ราคา 570 บาท/เซ็ต

Sauce by Chef Wong

ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกง ที่ควบคุมโดยเชฟหว่อง เชฟชาวฮ่องผู้อยู่ในวงการอาหาร มานานถึง 30 ปี พร้อมเมนูที่พร้อมเสริฟถึงบ้านมากมาย อาทิ ข้าวผัดหยางโจว เมนูสุดฮิตที่เหมาะกับการเลี้ยงฉลอง ในโอกาสต่างๆ หรือ ขนมผักกาดผัดซอส X.O. สูตรเด็ด เป็นต้น

Easy Set @ Home

เซ็ต 5 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น เนื้อสันผัดซอส X.O. ซี่โครงหมูหมั่นโถว ข้าวผัดหยางโจว และอื่นๆ

ราคา 499 บาท/เซ็ต

Salad Factory

ใส่ใจสุขภาพ พร้อมถูกสุขอนามัย ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ที่ Salad Factory (สลัด แฟคทอรี่) ด้วยการปรุงในสไตล์โฮมเมด และน้ำสลัดสูตรเด็ดทางร้าน ทำให้ปาร์ตี้หรืองานต้อนรับนี้หายห่วง เรื่องแคลอรี่ สามารถเต็มที่กับการกินได้

Salad Lover Set

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 4 ท่าน เลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น ซีซ่าร์สลัด, สลัดหมูย่างงาญี่ปุ่น, ตำข้าวโพดและปูอัดเคลกรอบ, ยำเส้นบุกหมูสันในวากาเมะ เป็นต้น

ราคา 549 บาท/เซ็ต

Market Cafe at Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

ร้านอาหารไทยร่วมสมัย ใจกลางสุขุมวิท มาพร้อมกับอาหารไทยสูตรต้นตำหรับ อาหารซีฟู้ด จากพ่อครัวที่มีประสบการณ์ด้านอาหารไทย อาทิ กุ้งแม่น้ำเผา ต้มยำกุ้ง ข้าวผัดปู หรือ ของหวานแบบไทยๆ อย่าง ข้าวเหนียวหน้าปลาแห้ง เป็นต้น

Easy Dining Set @ Home

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 1 ท่าน (เวลาทำอาหาร 30 นาที) สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น กุ้งแม่น้ำเผา รวมมิตรสามสหาย ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาเก๋าราดพริก และอื่นๆ

ราคา 599 บาท/เซ็ต

River Barge at Chatrium Hotel Riverside Bangkok

เพลิดเพลินกับงาน จัดเลี้ยง ฉลองด้วยเซ็ตอาหาร นานาชาติ จาก River Barge (ริเวอร์บาร์จ) โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ อาทิ สปาเกตตี้ซอสเนื้อ, พอร์คชอปหมูคุโรบุตะย่าง, พานาคอตต้า มะพร้าว เป็นต้น

Standard Dining Set @ Home River Barge

เซ็ต 6 เมนู : เหมาะสำหรับ 3 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น สปาเกตตี้ซอสเนื้อ, พอร์คชอปหมูคุโรบุตะย่าง, พานาคอตต้า มะพร้าว เป็นต้นและรายการอื่นๆ

ราคา 599 บาท/เซ็ต

Goose Cafe BKK

ถ้าชื่นชอบแนวฟิวชั่น Asian twist ไม่ควรพลาด ที่ Goose Cafe BKK (กู๊สคาเฟ่ บีเคเค) พร้อมเมนูที่หลากหลาย ที่เป็นสูตรเด็ด เฉพาะร้านเลย อาทิ ไส้กรอกอิตาเลี่ยน มันบดโฮมเมด ลาบสติ๊ก ฮอยอัน และเครื่องดื่มหวานๆชื่นใจ ไฮด์ แอนด์ พีช หรือ แตงโมโหระพา เป็นต้น

Alone but not lonely set @ Home

เซ็ต 3 เมนู : เหมาะสำหรับ 1 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น เพนเน่ ทรัฟเฟิล กอร์กอนโซล่า , ปีกไก่ไต้หวัน รสหมาล่า , สลัดซีซาร์ย่างกุ้ง และอื่นๆ

ราคา 490 บาท/เซ็ต

You&Mee at Grand Hyatt Erawan

เลี้ยงส่งแบบเส้นๆ ต้อง You&Mee (ยูแอนด์หมี่) ร้านที่รวบรวมเมนูเส้นจากหลายสัญชาติ ที่ดูแลคุณภาพโดย โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ พร้อมจัดแพ็คเก็จอาหารในราคาสุดคุ้ม อาทิ ชาก๋วยเตี๋ยว และเมนูสตรีทฟู้ด อีกมากมาย

Sharing Set : Choose 6 Dishes for 2 Person

แพ็กเกจ Party Pack สุดคุ้มสำหรับ 2 ท่าน เลือกอาหารได้ 6 อย่าง เช่น คอหมูย่าง ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง หมูกรอบผัดพริกเกลือ ผัดหมี่โคราชเป็นต้น

ราคา 599 บาท/เซ็ต

Phoenix Lava

งานประชุม สัมมนาหนักๆ อยากพักเบรคเบาๆ ขอแนะนำ ซาลาเปาที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมมาสคอตนกสีเหลืองสุดน่ารัก ที่ Phoenix Lava (ฟีนิกซ์ ลาวา) พร้อมกับเนื้อซาลาเปาที่เบานุ่มฟู พร้อมกับของหวานมากมาย นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวให้เลือกในเซ็ตด้วยนะ

NEW : Casual Dining Set @ Home

เซ็ต 10 เมนู : เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน (เวลาทำอาหาร 50 นาที) สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น ข้าวแกงกะหรี่ หมู Phoenix , ข้าวสตูว์เนื้อ ออริจินัล Phoenix , ดังโงะ มันม่วง ถุง , ชีสเค้ก ฮอกไกโด เป็นต้น

ราคา 499 บาท/เซ็ต

Beef Express

มองหาร้านเนื้อพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับ งานเลี้ยง งานแต่งงาน หรือ งานสัมมนา ก็อยู่หรือเปล่า ขอแนะนำ บีฟ เอ็กเพรส นอกจากเมนูเนื้อเน้นๆ คุณภาพดี ยังเมนูแบบไฟน์์ไดนิ่ง ให้ได้เลือกมากมาย อาทิ ข้าวผัดมันเนื้อหน้าเนื้อวากิวซุปเห็ดทรัฟเฟิล ซุปลิ้นวัว พร้อมข้าวญี่ปุ่น 

Easy Dining Set @ Home

เซ็ต 3 เมนูสำหรับ 1 ท่าน เลือกได้เช่น สลัดแซลม่อนเคียวร์ , เพสโต้กุ้งลายเสือ , ข้าวผัดมันเนื้่อหน้าเนื้อวากิว , วัฟเฟิลฟรายส์ และเมนูอื่นๆ

ราคา 599 บาท/เซ็ต

Donz - Best Japanese Beef Bowl Restaurant

ข้าวหน้าเนื้อฉ่ำๆ ข้าวผัดเนื้อกลมกล่อม พร้อมเติมเต็มมื้อจัดเลี้ยง ให้พิเศษกว่าเดิม ที่ Donz – Best Japanese Beef Bowl Restaurant พร้อมจัดเต็มเมนูข้าวเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น ถ้าอยากจัดเต็มก็มี Noriben Max ภายในเซ็ตอีกด้วย

Easy Set @ Home

เซ็ต 3 เมนูเหมาะสำหรับ 1 ท่าน เลือกได้ Noriben Max, Sukiyaki Beef Bento, Premium Beef Sukiyaki Bowl และอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 550 บาท/เซ็ต

Praram 9 Kaiyang

 ร้านไก่ย่างและอาหารอีสานในตำนาน ที่การันตีความอร่อย จาก Michelin Guide 2020-2021 เรื่องความเด็ดต้องยกให้ ไก่ไทยย่างที่เนื้อนุ่มอร่อย เพราะใช้ไก่บ้านมาหมักตามสูตรเฉพาะของทางร้าน น้ำจิ้มหวานและแจ่วน้ำมะขามเปียก สูตรเด็ด และเมนูอีสานอีกมากมาย

Thai Select : Casual Set @ Home

เซ็ต 8 เมนู : เหมาะสำหรับ 3 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น ไก่ย่าง หมูตกครก ยำคอหมูย่าง และอื่นๆ

ราคา 599 บาท/เซ็ต

Gram Cafe & Pancakes

เลี้ยงฉลองแบบนุ่มนิ่ม เด้งดิ๋ง จาก แกรม แพนเค้ก ด้วยแพนเค้กสูตรต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังจากโอซาก้า และรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใส้พรีเมี่ยมดั่งเดิม ใส้พรีเมี่ยมนมเย็น หรือ ไส้พรเมี่ยมโอริโอ้ ส่วนเครื่องดื่มหวานเย็นชื่นใจก็มีด้วยนะ

Sharing Set @ Home - 5 Premium To Go pancakes

เซ็ต 7 เมนู : แนะนำสำหรับ 2 คน สามารถเลือกรายการเมนู เช่น Premium To Go Original , Nom Yen , Oreo , Gram Nama Brown Sugar Fresh Milk (12oz.) , Gram Nama Milk Tea (12oz.) และเมนูอื่น ๆ

ราคา 499 บาท/เซ็ต

Kouen

โคเอ็น ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความพรีเมี่ยม และความพิถีพิถัน พร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศ ภายในเซ็ตจะมาพร้อมกับข้าว และซูชิ อาทิ เซ็ตข้าวหน้าเนื้อวากิวกับไข่ญี่ปุ่น เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอน  โรลกุ้งเทมปุระ เป็นต้น  

Kouen Sushi Standard Set @ Home 

เซ็ต 3 เมนู : เหมาะสำหรับ 1 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว , เซ็ตข้าวหน้าเนื้อวากิวกับไข่ญี่ปุ่น , เซ็ตข้าวหน้าหมูผัดซอสมิโซะ , โรลแซลมอนภูเขาไฟ (4 ชิ้น) และอื่นๆ

ราคา 599 บาท/เซ็ต

Prime Skyview Hotel

ส่งตรงความอร่อยจากเซฟ ชั้นนำถึงบ้าน จาก Prime (ไพร์ม) ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมแต่ล่ะเซ็ตที่จะมีเมนูแตกต่างกันออกไป อาทิ เนื้อวากิวย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล และมันหวานบด คอนชิกลีโอนี่สอดไส้บีฟรากู เป็นต้น

Standard Dining Set @ Home

เซ็ต 4 เมนู : เหมาะสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกเมนูตามที่ต้องการได้เช่น กะเพราเบอร์เกอร์เนื้อ, ปลากระพงห่อผักสวิสชาร์ดราดซอสโคชูจัง, เนื้อวากิวย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล และมันหวานบด, เป็นต้น

ราคา 555 บาท/เซ็ต

นอกจาก 15 ร้าน รับ จัดเลี้ยง บริษัทในงบ 500-600 จาก Hungry Hub ขอแนะนำบริการ Corporate Gourmet Delivery ที่ตอบโจทย์การ จัดงานในยุค New Normal  สามารถควบคุมงบ และสั่งมาจัดฉลองที่บริษัท หรือ โอกาสสำคัญอื่นๆได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยด้านล่าง
หรือ โทร. 083-605-9994
Post Views: 1,772