Vertigo TOO บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สุดหรูกับ 3 เหตุผลที่รู้แล้วต้องลอง

by HH

ท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองกรุง Vertigo TOO (เวอติโก ทู) จะทำให้ชาว Hungry Hub ตกหลุมรักกับรสชาติอาหารที่กลมกล่อมท่ามกลางบรรยากาศหรูและอลังการได้ในเวลาชั่วพริบตา…

1. Vertigo TOO บรรยากาศดีไม่แพ้ร้านอาหารบน ROOFTOP

ถึงแม้ Vertigo TOO จะอยู่เพียงชั้น 59 ของโรงแรมบันยันทรี และไม่ได้อยู่บนดาดฟ้าอย่างเช่น Vertigo หรือ Moon Bar แต่บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ด้วยการจำลองร้านอาหารให้คล้ายกับท้องฟ้าในยามค่ำคืน ด้วยเพดานโค้งประดับไฟดวงเล็ก ๆ ระยิบระยับ มอบความรู้สึกราวกับนั่งทานข้าวท่ามกลางท้องฟ้าและหมู่ดาว สำหรับใครที่อยากดื่มด่ำกับบรรยากาศยามราตรีของกรุงเทพ ทางร้านก็จัดสรรโซฟาเบดขนาดใหญ่วางติดกับหน้าต่างบานสูงให้ชมวิวได้เต็มอิ่ม และสร้างกิมมิคที่ชวนฝันด้วยหมอนอิงลายกาแล็กซี หากใครเป็นสายชิล หรือต้องการความเป็นส่วนตัว…บาร์บนชั้นลอยจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศครึกครื้นภายในร้าน พร้อมชมวิวได้อย่างไม่เขอะเขิน เหมาะกับคู่รักที่มาออกเดท หรือต้องการเซอร์ไพรส์คนสำคัญ ♥

Vertigo TOO - บรรยากาศร้าน

Vertigo TOO - บรรยากาศร้าน

2. เสียงดนตรีที่ Vertigo TOO รังสรรมื้ออาหารให้อร่อยคูณ 2

นอกจากการออกแบบร้านที่ชวนฝัน Vertigo TOO ยังคัดสรรวงดนตรีคุณภาพมาบรรเลงเพลง JAZZ ด้วยบทเพลงคลาสสิคที่นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง “FLY ME TO THE MOON”, “HOW DEEP IS YOUR LOVE?” และ “LET’S STAY TOGETHER” หรือเพลงสมัยใหม่อย่าง “VERSACHE ON THE FLOOR” และ “BEST PART OF ME” ก็ถูกหยิบยกมามาร้องด้วยท่วงทำนองเพลงแจ๊สที่ไพเราะและหวานฉ่ำ ทำให้มื้อค่ำของคุณโรแมนติกและอร่อยมากขึ้น

Vertigo TOO - เสียงดนตรี

3. Vertigo TOO เสิร์ฟเมนูทาปาสพร้อมฟินกับค็อกเทลและไวน์ที่สั่งได้ไม่อั้น

ด้วยแรงบันดาลใจในการทำอาหารจากหลากหลายสัญชาติ Vertigo TOO หยิบเอาความแตกต่างทางวัฒนธรรมมาปรับเป็นเมนูที่ผสานอย่างลงตัว จัดเสิร์ฟอาหารอย่างพอดีคำในสไตล์ทาปาสที่ทานง่าย เริ่มเรียกน้ำย่อยด้วย แซลมอลรมควันเสิร์ฟพร้อมครีมชีส, แฮมหมูดำเสิร์ฟพร้อมแยมหัวหอม และ ทูน่าทาทากิ ตามด้วยจานหลักที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาเสิร์ฟบนจานสวยอย่างเช่น ปูนิ่มเทมปุระ, ท้องแซลมอนราดซอสยูซุ, กุ้งกับโชริโซ่ และแกงมาซาล่าไก่เสิร์ฟพร้อมโรตีกรอบ และอีกหลายเมนูอร่อย ดื่มด่ำกับไวน์นานาชนิด และค็อกเทล 3 รสชาติได้ไม่อั้นตลอดค่ำคืน เพียงจองดินเนอร์สุดหรูที่ Vertigo TOO กับ Hungry Hub ในราคา 2,250 บาทเท่านั้น

Vertigo TOO - กุ้งและซอสโชริโซ่

Vertigo TOO - แซลมอนรมควัน

Vertigo TOO - แฮมหมูดำและซอสหัวหอม

Vertigo TOO - ปูนิ่มเทมปุระ

Vertigo TOO - แกงมาซาล่าไก่และโรตีกรอบ

Vertigo TOO - ทูน่าทาทากิ

Vertigo TOO - ม็อกเทล

หมายเหตุ: บทความนี้จัดทำวันที่ 18 / 07 / 2019 ราคาโปรโมชั่นและรายการอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลง 

 

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม