กินล็อบสเตอร์ไม่อั้นที่ Scalini สุดยอด Saturday Brunch แห่งปี

by HH

ชวนกินล็อบสเตอร์ไม่อั้น ในราคาเพียง 2,400-. ที่ร้าน Scalini(สกาลินี) อร่อยจัดเต็มกับ Saturday Brunch Buffet ที่ขนล็อบสเตอร์และอีกมากมายให้ฟินได้ไม่อั้นตลอด 3 ชั่วโมงครึ่ง!

สารพัดเมนูเด็ดพร้อมล็อบสเตอร์จาก Scalini by Hilton

เมนูล็อบสเตอร์

สำหรับเมนูที่อยากแนะนำให้ชาว Hungry Hub ได้ลองทานกันคือ “ล็อบสเตอร์” เมนู Saturday Brunch Buffet คู่ขวัญห้องอาหาร Scalini(สกาลินี) การันตีความสดแบบยืนหนึ่ง ทำให้เนื้อล็อบสเตอร์ของที่นี่ฉ่ำ หวาน และกรุบกรอบเป็นพิเศษ ปรุงสดใหม่ให้คุณได้เลือกอร่อยทั้งแบบย่างและอบชีส ทานง่ายเพราะผ่าครึ่งมาให้อย่างดี พร้อมสารพัดเครื่องจิ้มเช่น น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจี๊ดจ๊าดช่วยชูรสชาติล็อบสเตอร์ให้แซ่บซี๊ด! อร่อยหรูได้ไม่อั้นในราคาเพียง 2,400 บาทเท่านั้น

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

สำหรับใครที่กลัวเลี่ยน ทางห้องอาหารScalini (สกาลินี) มีล็อบสเตอร์บิสก์ ครีมซุปเข้มข้นร้อน ๆ อร่อย หอม มัน ให้ทานคล่องคอแบบไม่อั้นอีกเช่นกัน!!

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

แต่พิเศษไปกว่านั้นหากใครจองผ่าน Hungry Hub รับเลย! ล็อบสเตอร์ซาชิมิ 1 จาน ให้ฟินกับรสชาติที่แท้จริงของล็อบสเตอร์แบบสด ๆ อร่อยชนิดต้องร้องไห้!

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

เมนูพรีเมียมอื่นๆ

หากใครอิ่มจัดเต็มกับกุ้งล็อบสเตอร์แล้ว ทางห้องอาหารยังมีเมนูพรีเมียมอื่น ๆ มาให้ฟินในระดับ 5 ดาวอีกด้วย เริ่มต้นที่ “ไข่หอยเม่น” หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า “อูนิ” อีกหนึ่งเมนูแสนแพงที่มาแล้วต้องจัดให้คุ้ม ทานได้แบบสด ๆ ทุกคำ เสิร์ฟมาบนตัวหอยเม่น พิเศษไปมากกว่านั้น..สามารถเลือกอร่อยกับท้อปปิ้งระดับพรีเมียมได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ไข่ปลาคาร์เวียร์, ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, หอยเชลล์และอื่นๆ

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

ฟินกันต่อกับ “หอยนางรม” 3 สายพันธุ์เด็ดทั้งฝรั่งเศส ไอริช และออสเตรเลีย รสชาติหวาน ไม่คาว อร่อยกับความสดแบบส่งตรงจากทะเลถึงปลายลิ้น! มีให้เลือกทานได้ไม่อั้น

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

ส่วนใครเป็นสายเนื้อก็ฟินได้ เพราะมี “สเต็กเนื้อแกะหมักด้วยสมุนไพร” เนื้อหวานนุ่มชุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว กัดคำเดียวขาด ไม่ต้องกลัวคาวเพราะหมักอย่างดีด้วยสมุนไพร และ “สเต็กเนื้อออสเตรเลียกระทะร้อน” ที่ย่างแบบสุกกลาง ๆ กึ่งดิบ นุ่มกำลังดี เสิร์ฟพร้อมฟรัวกราส์ จัดวางมาอย่างสวยงามบนเขียงไม้

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

ตบท้ายด้วยของหวานจานเด็ดอีกหลายเมนูเช่น บราวนี่ช็อกโกแลตกล้วย ฟินกับช็อกโกแลตเข้มเต็มคำตัดเลี่ยนด้วยไอศกรีมวานิลลา!

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

ใครมองหาบุฟเฟ่ต์ที่คุณภาพและความอร่อยแซงราคา พร้อมบรรยากาศร้านหรูอลัง ห้องอาหารแห่งนี้ คือร้านที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะเมนูที่แนะนำเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของความอร่อยเท่านั้น ยังมีอีกหลายเมนูพรีเมียมจานหรู…รอคุณอยู่ ณ  Scalini (สกาลินี) !!

ล็อบสเตอร์ - Scalini (สกาลินี)

พิกัด: โรงแรมฮิลตัน(ชั้น 2) ซอยสุขุมวิท 24 ใกล้ BTS พร้อมพงศ์

เวลาทาน: 12:30 – 15:00น.

จองเลย: https://www.hungryhub.com/th/restaurants/z375z.html

หมายเหตุ* บทความนี้จัดทำขึ้นในวันที่ 08/07/2019 ราคาและเมนูดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช็คโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ https://www.hungryhub.com/th

สามารถอ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่ blog

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม