Hungry Hub รับทุนอุดหนุนพัฒนาศักยภาพแอปพลิเคชั่น

by HH

Hungry Hub ลงนามสัญญารับทุนอุดหนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(NIA) มุ่งพัฒนาแอปพลิเคชัน Hungry Hub ให้เป็นสุดยอดนวัตกรรมจองร้านอาหารที่ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศไทย พร้อมผลักดันร้านอาหารให้มีรายได้อย่างยั่งยืน

รับทุนส่งเสริม มุ่งยกมาตรฐานนวัตกรรม

เมื่อวันที่7 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท แอปป์เซอร์เวชั่น จำกัด ได้ลงนามสัญญารับทุนอุดหนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติเพื่อพัฒนาโครงการ “Hungry Hub แพลตฟอร์มการจัดการร้านอาหารและการจองร้านอาหารแบบAla carte buffet” ณ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้แทนสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติเป็นผู้มอบป้ายให้กับ คุณสุรสิทธิ์ สัจจะเดว์​ ผู้ก่อตั้ง บริษัท แอปป์เซอร์เวชั่น จำกัด

โดยทุนอุดหนุนดังกล่าวได้รับความเห็นชอบจากคณะอนุกรรมการพิจารณาและกลั่นกรองโครงการนวัตกรรมด้านเศรษฐกิจ สาขาเศรษฐกิจบริการและแบ่งปัน ให้การอนุมัติการสนับสนุนเงินทุนหมุนเวียน เพื่อการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีให้ตอบสนองกับอัตราการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของร้านอาหารที่ต้องการเข้าร่วมโปรโมชั่นกับ Hungry Hub พร้อมระบบที่นำเสนอร้านอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าองค์กรได้อย่างรวดเร็ว ควบคู่ไปกับระบบที่นำเสนอแพ็กเกจโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเฉพาะบุคคลโดยอ้างอิงจากพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคทั้งนี้ทุนอุดหนุนดังกล่าวจะเป็นแรงขับเคลื่อนที่ช่วยยกระดับนวัตกรรมแพลตฟอร์มจองร้านอาหารของ Hungry Hub ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการมากขึ้น

 

นอกจากการพัฒนาระบบการจองและระบบการจัดการของแอปพลิเคชั่น Hungry Hub ให้แข็งแรงขึ้น ในปี 2563 นี้ Hungry Hub ยังตั้งเป้าเร่งเครื่องเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มใหญ่ โดยการจัดแคมเปญกระตุ้นยอดจองให้เพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลและโอกาสพิเศษต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมแจกที่พักพูลวิลล่า 3 วัน 2 คืนที่จัดขึ้นในเดือนธันวา2562 – มกราคม 2563, กิจกรรม “แต่งงานกันนะ” แคมเปญจัดเซอร์ไพร์สขอแต่งงานฟรีพร้อมดินเนอร์หรูสำหรับ 2 ท่านที่จัดขึ้นในวาเลนไทน์ปี 2536 และล่าสุดคือกิจกรรม“Hungry Hub สายเปย์เบิร์ธเดย์เล่นใหญ่” กิจกรรมพิเศษฉลองวันเกิดสำหรับลูกค้าที่เกิดเดือนมีนาคม-เมษายน เป็นต้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Hungry Hub ได้ที่นี่

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม