5 เหตุผลดี ๆ ที่คุณต้องจัดงานวันเกิดกับ Hungry Hub

by HH

หลาย ๆ ครั้งที่การจัดงานวันเกิดทำให้เจ้าของวันเกิดปวดหัว! ☹️ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย ปริมาณอาหารและเครื่องดื่มที่ประมาณการลำบาก รวมไปถึงการมองหาร้านอาหารดี ๆ เพื่อจัดงานฉลองวันเกิด วันนี้ Mr. Hungry มีตัวช่วยที่ทำให้การจัดปาร์ตี้วันเกิดกลายเป็นเรื่องง่ายพร้อม 5 เหตุผลที่ต้องจัดงานวันเกิดกับ Hungry Hub

 

  1. มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ 🤤

จะจัดงานวันเกิดแบบไหน ธีมอะไร Hungry Hub ก็มีมากกว่า 250 ร้านให้เลือกตรงกับความต้องการ เช่น ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซบนรูฟท็อปที่ Vertigo TOO (เวอร์ติโกทู) ฉลองวันเกิดโรแมนติกสุดหรูที่ Medinii (เมดินี่) จัดงานวันเกิดอบอุ่นกับครอบครัวที่หวังเจียชา หรือปาร์ตี้วันเกิดเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนที่ Stone and Star เป็นต้น

  1. ไม่จุกจิกวุ่นวายเรื่องการจัดเตรียมอาหาร 🍽

แพ็กเกจของ Hungry Hub ทำให้เจ้าของวันเกิดไม่ต้องเสียเวลามาจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม เพียงแค่จองไปทานร้านอาหารที่ต้องการจัดปาร์ตี้ ตามจำนวนแขกและเพื่อนที่มาร่วมงาน แล้วนั่งทานฟิน ๆ เมาท์เพลิน ๆ ตลอดทั้งงานฉลองวันเกิดของตัวเอง 

  1. มีอาหารและเครื่องดื่มให้ทานได้ไม่อั้น🍻

แพ็กเกจของ Hungry Hub ทำให้เจ้าของวันเกิดไม่ต้องปวดหัวกับการคำนวณปริมาณอาหารและเครื่องดื่มให้เพียงพอต่อความต้องการของแขกและเพื่อนที่มาร่วมงานวันเกิด จะกินเท่าไหร่ จะดื่มแค่ไหนก็สั่งได้ไม่อั้น ไม่ต้องหิวนอกรอบเช่นร้าน 180° Sky Lounge (180° สกายเลาจน์)ที่มีทั้งเสต็ก พิซซ่า พาสต้า ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลไม่อั้น ในราคา 1,090 บาทต่อคนเท่านั้น

  1. คุมงบประมาณจัดงานวันเกิดได้ 💰

Hungry Hub มีร้านจัดเลี้ยงงานวันเกิดที่ตอบโจทย์ทุกงบประมาณ เริ่มต้น300 บาทต่อท่าน ไปจนถึง1,000 บาทขึ้นไป ในราคาเน็ตเบ็ดเสร็จต่อหัว ไม่ต้องจ่ายเพิ่มหน้าร้าน มีทั้ง บุฟเฟ่ต์สเต็กเนื้อเริ่มต้น 300 บาท , บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาเริ่มต้น 599 บาท , บุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์เริ่มต้น 850 บาท  ,  บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์เริ่มต้น 1,800 บาท  และอีกมากมาย

  1. มีเซอร์ไพร์สเล่นใหญ่จัดเต็ม 🎁

และที่พิเศษกว่าใครคือเซอร์ไพร์สที่ Hungry Hub เตรียมให้เจ้าของวันเกิดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นเค้กวันเกิด พร็อพถ่ายรูป และ รูปถ่ายพร้อมกรอบรูปสุดน่ารัก *(เฉพาะร้านที่เข้าร่วมแคมเปญ Hungry Hub สายเปย์เบิร์ธเดย์เล่นใหญ่)

*โปรโมชั่นดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงเช็กรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม