รวม 10 Rooftop ถ่ายรูปปัง ที่สายโซเชียลห้ามพลาด!

by HH

ต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมา Hungry Hub เลยจัด แคมเปญสุดพิเศษประจำเดือนนี้ นั่นก็คือ Bangkok Rooftop Festival 2020 ใครที่กำลังหาที่นั่งชิล หรือว่าร้านแฮงค์เอาท์ หรือจะเป็นสายโซเชียล อยากอัปโหลดรูปปัง ๆ บน Rooftop Bar ต่าง ๆ ต้องห้ามพลาดกับ 10 ร้านนี้แล้วนะ!

แต่งตัวสวย ๆ จิบไวน์ ทานอาหาร และไม่ต้องกังวลเรื่องราคาได้เลย เพราะราคาของเราคือราคาที่ NET แล้วจ้า ว่าแล้วก็ตามอ่านลายแทง แล้วพุ่งตัวไปจองด่วน!

red-sky-rooftop-01

Red Sky Rooftop Centara Grand

รูฟท็อปบาร์ใจกลางเมือง ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชมวิวเมืองกรุงมุมสูงแบบ 360 องศา พร้อมลิ้มลองเมนูสไตล์ตะวันตก วัตถุดิบสุดพรีเมียม เช่น ขาปูอลาสก้า ซี่โครงแกะ แซลมอนแอตแลนติก เป็นต้น และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ ทั้งม็อกเทล ค็อกเทล ไวน์และเบียร์ ให้คุณได้สัมผัสรูปท็อปหรูแบบบุฟเฟ่ต์ สั่งได้ไม่อั้น!

blue-sky-rooftop-01

Blue Sky Rooftop Bar Centara Grand

รูฟท็อปสุดหรู วิวมุมสูง ชั้น 24 โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว มาพร้อมเมนูสไตล์ฝรั่งเศสแบบพรีเมียม ให้เลือกท่านละ 3 เมนู พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายดื่มด่ำได้ไม่อั้น

เสิร์ฟเมนูสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมวัตถุดิบสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น ฟัวกราส์ ย่างชิ้นโต, ปลากะพงขาวเสริฟ์พร้อมเครื่องเทศ, หอยนางรมฟินเดอแคลร์สดๆ, โคลด์ คัทพร้อมชีสคุณภาพเยี่ยม เละยังมีเมนูของหวาน เช่น เครมบรูเล่วานิลา “มิลล์เฟย”, โพฟิทเตอร์ โรลขนมหวานของฝรั่งเศสแป้งสตูรพิเศษ เป็นต้น ให้เลือกได้ ท่านละ 3 เมนู

จัดเต็มคอร์สอาหารสุดพรีเมียม ได้ที่ บลูสกาย บาร์ แอนด์ ไดนิ่ง กับโปร Party Pack 

abar-rooftop-01

ABar Rooftop Bangkok Marriott Marquis

รูฟท็อปบาร์สุดชิล ตั้งอยู่ชั้นที่ 38 ของโรงแรมหรูอย่าง Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ค็อกเทลบาร์บนดาดฟ้าที่มาในบรรยากาศสบาย ๆ และอบอุ่น สามารถมองเห็นวิวของตัวเมืองกรุงเทพได้รอบตัวถึง 360 องศา เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบพิเศษ โดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ โดดเด่นในเรื่องของ Gin และอีกหลากหลายรายการให้ลิ้มลอง

Vanilla Sky Rooftop Bar @ Skyview Hotel

ดื่มด่ำรูฟท็อปหรู ชั้น 35 ใจกลางเมือง บนสุขุมวิท 24 ดาดฟ้าสวยที่มาพร้อมวิวเมืองกรุงแบบ 360 องศา เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพิเศษ โดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ มีทั้งม็อคเทล ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ และอีกหลากหลายรายการให้สั่งได้ไม่อั้น

ทางร้านเป็นรูฟท็อปแบบเปิดโล่ง เห็นวิวได้รอบด้าน มีที่นั่งทั้งแบบ หน้าเคาน์เตอร์บาร์ เห็นบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มแบบใกล้ชิด โต๊ะโซฟาและโต๊ะริมกระจก ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมบรรยากาศประทับใจไม่ว่าจะช่วงพระอาทิตย์ตกและแสงสียามค่ำคืน

Fallabella Riverfront

 ร้านอาหารและบาร์ ชั้น 6 ไอคอนสยาม มีโซนระเบียงแบบรูฟท็อป มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมเมนูอาหารสไตล์ ไทย-อิตาเลียน พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ อาหารดี วิวงาม แต่งตัวสวย ๆ ไปถ่ายรูปเช็คอินอัปโซเชียลกันได้เลย

SEEN Restaurant and Bar

รูฟท็อปบาร์ใจกลางกรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนชั้น 26 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เสิร์ฟเมนูสไตล์โปรตุเกส – บราซิลสมัยใหม่จากเชฟชื่อดัง Olivier da Costa พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มสุดพิเศษโดยทีมมิกโซโลจิสต์ที่ได้รับรางวัล

พบกับ บุฟเฟ่ต์รูฟท็อป สุดพิเศษ ได้ที่ ซีน เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ชั้น 26 โรงแรม AVANI Riverside Bangkok Hotel เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Vertigo

ดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศ บนรูฟท็อปสุดหรูที่สูงกว่า 200 เมตร บนชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี ชมวิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและเมืองกรุงมุมสูงย่านสาทร แบบ 360 องศา และยังได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งเป็นช่วงที่แสงสวยที่สุด พร้อมกับการบริการ ระดับ high-end เหมาะกับคนพิเศษ ในทุกโอกาสพิเศษ

ดื่มด่ำกับมื้อพิเศษสุดหรู ทานได้ไม่อั้น ชมวิว 360 องศา บนตึกสูงวิวอลัง ได้ที่ Vertigo and Moon Bar (เวอร์ติโก้ แอนด์ มูนบาร์) ชั้น 61 Banyan Tree Bangkok (โรงแรมบันยันทรี) (ใกล้ MRT ลุมพินี)

Octave Rooftop Lounge & Bar

รูฟท็อปหรู ใจกลางทองหล่อ ชั้น 45 โรงแรมแมริออท สุขุมวิท สัมผัสวิวเมืองกรุงมุมสูง พร้อมเมนูนานาชาติฟิวชั่นแบบทาปาส วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สั่งได้ไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ! ตัวบาร์มีหลายชั้น เริ่มต้นที่ชั้น 45 วิวระเบียงสำหรับนั่งทานอาหาร และสูงสุดที่ชั้น 49 รูฟท็อปเปิดโล่ง ดูวิวได้แบบ 360 องศา

สัมผัสบรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศ ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ออกแบบโดยได้รับแรงบัลดาลใจจากอพาร์ทเมนท์ในนิวยอร์ก เข้ากับวิวเมืองกรุงมุมสูงย่านทองหล่อ-พร้อมพงษ์ มีที่นั่งหลายโซน เป็นโซฟาสบายๆ ขอบระเบียงเป็นกระจก ไม่บดบังทัศนียภาพ ห้ามพลาดกับวิวพระอาทิตย์ตก และวิวแสงสีเมืองกรุงยามค่ำคืน

Yao Rooftop Bar

รูฟท็อปหรูกลิ่นอายแดนมังกร ชั้น 33 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ฟิวชั่น พร้อมม็อกเทลสุดพิเศษ สูตรซิกเนเจอร์สไตล์จีน ดื่มด่ำพร้อมกับวิวแบบ 360 องศา เห็นแม่น้ำเจ้าพระยา และตึกมหานคร

นอกจากนี้ทางร้านได้จัดเมนูสไตล์จีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ฟิวชั่น รังสรรค์โดยเชฟชาวจีน ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋ากุ้งฟัวกราส์ ใส่แน่นเต็มคำ, เป็ดปักกิ่งม้วนพอดีคำพร้อมคาร์เวียร์และซอสฮอยซิน, หมูบาร์บีคิว เป็ดย่างและหมูหันเสิร์ฟพร้อมกันในหนึ่งจาน และอีกมากมาย ให้ลิ้มลอง

ดื่มด่ำกับรูฟท็อปสุดหรู ที่ Yào Rooftop Bar (เย่า รูฟท็อป บาร์) ชั้น 33 โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

Penthouse Bar + Grill

ดาดฟ้าหรู บนโรงแรม Park Hyatt Bangkok ชั้น 36 ชมวิวเมืองกรุงมุมสูง ตึกระฟ้าและพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมเมนูอาหารสุดหลากหลาย ทั้งเมนูนานาชาติและซีฟู้ด ห้ามพลาดกับเมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่มีเฉพาะที่นี่ ที่เดียว ที่สำคัญเดินทางง่ายและสะดวก ใกล้ BTS ชิดลม

ให้ฟีลเหมือนบาร์ดาดฟ้าต่างประเทศ ตกแต่งสไตล์เลานจ์ พร้อมสวนสีเขียวตัดแสงไฟสีส้ม พร้อมแสงสีของตึกระฟ้า เหมาะกับการแฮงค์เอาท์ชิลๆ

ดื่มด่ำกับรูฟท็อปหรู ในราคาพิเศษ ได้ที่ เพนท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ชั้นที่ 36 โรงแรม Park Hyatt Bangkok (ใกล้ BTS ชิดลม) เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

สามารถอ่านบทความอื่นที่น่าสนใจได้อีกเพียบ!

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม