+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ LINE @Mr.Hungry [email protected]
Select Page

จัดเต็มกับ Premium Sushi ที่ Yuutaro Central Embassy กับโปร All You Can Eat ในราคาเพียง 990.- net

สวัสดีครับทุกท่าน….

ร้านที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือร้าน Yuutaro ตั้งอยู่ใน Central Embassy ชั้น 5 โดยร้านจะตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มี Sushi Bar ให้เราได้ชมวิวใจกลางเมืองพร้อมกับรสชาติอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ จาก Yuutaro โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 พ.ค. 2560 ทางร้านได้จัดโปรโมชั่น All You Can Eat ร่วมกับ Hungry Hub ให้ทุกคนได้เลือกทานเมนูต่างๆ ของทางร้านแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาซิมิ โรลต่างๆ สลัด ข้าวหน้าเนื้อ ของทอดต่างๆ และอื่นๆอีกกว่า 30 เมนู โดยโปรโมชั่นนี้จะต้องจองผ่าน ฮังกรี้ฮับ (Hungry Hub) เท่านั้น

มาดูกันดีกว่าว่าในโปรโมชั่นนี้มีอะไรให้เราทานกันบ้างเริ่มกันที่เมนูเรียกน้ำย่อยให้เราได้กินเล่นกันเพลินๆ นั่นก็คือถั่วแระญี่ปุ่นนี่เอง

ถั่วแระญี่ปุ่น (Edamame)

จานถัดมาคือ สลัดปลาทูน่าราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น จานนี้ถึงจะชื่อว่าเป็นสลัดก็ตามแต่ตอนเห็นนึกว่าเป็น ทูน่าซาชิมิเพราะให้ปลาทูน่ามาเยอะมากๆ โดยเนื้อทูน่าที่ถูกนำมาทำสลัดนั้นจะถูกเบิร์นผิวด้านนอกและปรุงรสด้วยเกลือกับพริกไทยดำมาก่อนทำให้มีรสชาติและความหอมอยู่แล้ว พอได้มากินคู่กับผักสลัดที่กรอบมากๆ กับนำ้สลัดญี่ปุ่นที่มีความเปรี้ยวนิดๆและหอมกลิ่นงา เป็นอะไรที่เข้ากันดีมากๆ

Tuna Tataki Salad

หลังจากทานอาหารแบบเบาๆกันไปแล้วก็เริ่มขยับมาจานที่หนักขึ้นอีกซักนิดคือ แซลม่อนซาชิมิ โดยแซลม่อนซาชิมิของทางร้านนั้นใช้ปลา Salmon King เกรด Premium มาให้เราทานกันอย่างไม่อั้นเลยทีเดียว (แถมถ้าอยากทานส่วนไหนเป็นพิเศษก็กระซิบบอกพนักงานได้เลย)

แซลม่อนซาชิมิ

จานถัดมาที่พลาดไม่ได้เลยหากมาร้านอาหารญี่ปุ่นนั่นก็คือ Sushi หน้าต่างๆนั่นเอง โดยในโปรโมชั่นนี้ทางร้านให้เลือกซูชิหน้าต่างๆ ได้ถึง 10 ชนิดด้วยกัน โดยจะเสิร์ฟจานละ 2 คำ เพื่อให้ทุกคนได้สั่งหลากหลายเมนู ซึ่งของทุกอย่างที่นำมาทำนั้นการันตีได้เลยว่าสดใหม่ Premium มากๆ

ซูชิรวม (แซลม่อน ทูน่า ปลาหมึก กุ้ง ปลาไหล ไข่หวาน)

นอกจากจะมีซูชิให้เลือกกว่า 10 ชนิดแล้ว ทางร้านยังมีโรลต่างๆมาให้เราเลือกอีกกว่า 5 แบบ โดยทุกจานจะเสิร์ฟเพียง 2 คำ เพื่อให้ทุกท่านได้ทานหลากหลายเมนูมากขึ้น แต่หากชอบเมนูไหนเป็นพิเศษก็กระซิบบอกพนักงานให้จัดชุดใหญ่มาให้ได้เลย

Yuutaro Temmaki

 So Salmon Roll

หลังจากทานปลาดิบกันไปเยอะพอสมควรแล้วก็มาลองเมนูอะไรสุกๆกันบ้างโดยทางร้านจะมีเมนูที่เรียกว่า Yakimono หรือก็คือการย่างบนกระทะนั่นเอง ซึ่งจะประกอบไปด้วย 3 เมนูด้วยกันคือ แซลม่อน หมูดำ และมะเขือม่วง โดยส่วนตัวชอบหมูดำเป็นพิเศษเพราะเนื้อด้านนอกจะเกรียมๆแต่ข้างในจะนุ่มชุ่มฉ่ำ แถมราดด้วยซอสเทริยากิ เป็นอะไรที่อร่อยเข้ากันมากๆ

Yakimono (Salmon Buta Dengaku)

สุดท้ายขอปิดด้วยเมนูหนักๆ สำหรับคนที่คิดว่าจะมาจัดเต็มจริงๆ ทางร้านก็มีทั้งเมนู ข้าวหน้าเนื้อ เทมปูระอุด้ง หมูทอดทงคัตซึ ให้ทุกคนได้อิ่มท้องกลับบ้านกันไปแบบสุดๆ อีกด้วย

เมนู