+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ LINE @Mr.Hungry [email protected]
Select Page

Enjoy your Rib ที่ Hickory The Rib Specialist

(สุขุมวิท ซอย 8) กับโปร All You Can Eat ราคาเพียง 599.- net

สวัสดีครับทุกท่าน….

ผมได้มีโอกาสไปที่ร้าน Hickory The Rib Specialist ซึ่งเป็น Bar&Restaurant ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีลักษณะเป็น Open Air แต่ถ้าใครต้องการนั่งในห้องแอร์ก็มีเหมือนกัน ร้านตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 8 ใต้โรงแรม Citadines Sukhumvit 8 Bangkok ในตอนนี้ร้าน Hickory ได้ร่วมมือกับ Hungry Hub จัดโปรโ

ชั่น All you can eat ในราคาเพียง 599.- บาท net โดยโปรโมชั่นนี้จะต้องจองผ่าน ฮังกรี้ฮับ (Hungry Hub) เท่านั้น

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าร้านนี้มีเมนูเด็ดอะไรกันบ้างมาเริ่มกันที่ Special Menu

5 เมนู ที่สั่งได้ 1 จาน ต่อ 1 ท่านเท่านั้น

จานนี้คงถูกใจสาวๆเป็นพิเศษแน่ๆ เนื้อไก่ฉีกรมควัน กับผักสด แว่บแรกที่เห็นเมนูนี้คือแบบ ไก่ต้องแห้งๆ จืดๆ ชัวร์ แต่พอได้ลองชิมคู่กับซอสของทางร้านแล้ว ก็รู้ตัวเลยว่าคิดถูกแค่ครึ่งเดียว (จืดจริง แต่ไม่แห้ง) เนื้อไก่ไม่ได้แห้งอย่างที่คิดเลยแต่กับชุ่มมากๆ จิ้มกับซอสที่มีรสเผ็ดนิดๆ นี่อร่อยมากเลย แต่ถ้าจะให้ดีอาจจะต้องเติมเกลือนิดนึง ถ้าใครติดรสจัดๆนะ หรือไม่งั้นอาจจะไปจิ้มกับ Sour Cream กินเล่นก็อร่อยไปอีกแบบ

Pork Knuckle** (Premium Menu)

เมนูแรก Slow Smoked Kurobuta Pork Ribs มีความพิเศษอยู่ตรงที่ต้องสั่งล่วงหน้า 24 ชั่วโมง เพราะทางร้านจะต้องนำซี่โครงหมูคุโรบูตะ ไปรมควันกับไม้ Hickory ที่นำเข้าจากเท็กซัส ด้วยเตาอบที่ทางร้านสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ (ตั้งอยู่หน้าร้านเลย) หลังจากรมควันจนกลิ่นหอมเข้าเนื้อก็นำมาทาด้วยซอสบาบีคิวที่ทำจากน้ำผึ้งกับเหล้าเบอร์เบิ้น ได้ความเป็นอเมริกันแท้ๆ ที่สำคัญการอบมา 24 ชั่วโมงไม่ได้ทำให้เนื้อแห้งกระด้างเลยแต่ยังคงความชุ่มชำไว้ได้ และเนื้อก็ร่อนจากกระดูกมาก

แทบจะใช้ช้อนตัดเนื้อแทนมีดได้เลย ในเรื่องของรสชาติซอสบาบีคิวสูตรเฉพาะของทางร้านก็เข้มข้นใช้ได้เลย
1/5 Rack Ribs (3 Bones)** (Premium Menu)

ถัดมาเมนูสุดคลาสสิกขาหมูเยอรมันโดยทางร้านจะใช้ขาหมูคุโรบูตะมารมควันในเตาเดียวกันกับ Rib แล้วจึงนำมาทอดจนหนังกรอบสุดๆ แล้วก็ขึ้นเนื้อมาให้เราเรียบร้อยง่ายต่อการกินมาก (ถ้าไปกินที่อื่นต้องหั่นเองนะ!!) เสิร์ฟคู่กับโคลวสลอว์ พร้อมกับซอสมัสตาร์ด (ชินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดมากกว่าแต่กินเปล่าๆก็อร่อยละ) แต่จะให้เข้ากันดีที่สุดจานนี้ต้องกินกับเบียร์เย็นๆซักขวด จิบไปคุยไปกับเพื่อนชิวๆ

Half Smoked Chicken**(Premium Menu)

Special Menu อย่างสุดท้ายคือ เบอร์เกอร์หมูและไก่ฉีกรมควัน เบอร์เกอร์ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อปริมาณ 200 กรัม ราดด้วยซอส BBQ ท๊อปอัพอีกชั้นด้วยโคลวสลอว์ อยู่บนขนมปังอบร้อนนุ่มๆ ถ้าใครอยากจัดหนักจัดเต็มให้อิ่มแบบสุดๆ พลาดไม่ได้กับเมนูนี้เลย เพราะปกติไซส์ขนาดนี้กินกันได้ 2 คนเลยทีเดียว

Pulled Pork/Chicken Sandwich** (Premium Menu)

นอกจากทั้ง 5 เมนูนี้ก็ยังเมนูอื่นๆอีกให้ทุกคนสั่งได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น Smoked Buffalo Wings, Pulled Pork/Chicken Taco, Smoked Pumpkin/Corn/Potato และอื่นๆและที่พิเศษสุดๆคือทางร้านให้เราเลือก Drink ได้ 1 อย่างไม่ว่าจะเป็นเบียร์หรือ Soft Drink ก็ได้ ต่างจาก All you can eat ร้านอื่นๆ

รายละเอียดต่างๆ

สถานที่ :  ร้าน Hickory The Rib Specialist, 77/7 Sukhumvit Soi 8 10110 Bangkok

อยู่หน้าโรงแรม Citadines Sukhumvit 8 Bangkok

ราคา :  599.- บาท net (จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง)

เปิด-ปิด : วันอังคาร-วันอาทิตย์ 18:00 – 23:30 น.

เวลาการจองสุดท้าย :  20:00 น.

ระยะเวลาโปรโมชั่น :  วันนี้ – 2 พ.ค. 2560