+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ LINE @Mr.Hungry [email protected]
Select Page

father'sday_hungryhub

“กินข้าวกับพ่อ จ่ายเองได้สะบายกระเป๋า”

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ และ สนับสนุนให้คุณเป็นลูกกตัญญู Hungry Hub รวบร้านอาหารสุดพิเศษในวันแสนพิเศษที่จะให้คุณไปทานข้าวนอกบ้านกับพ่อและครอบครัวซักมื้อ

พร้อมรับส่วนลดร้านอาหารที่ร่วมรายการ สูงสุด 50% เมื่อจองร้านอาหารผ่าน Hungry Hub แล้วจะไปร้านไหนดีละ เรามีร้านแนะนำสำหรับลูกกตัญญูอย่างคุณ

book-for-dad-email-moulin

MOULIN

In honor of father’s day weekend (Dec. 4th-6th), Hungry Hub brings you 50% off all dishes + 1 dessert for your father at Moulin. book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 50% สำหรับคุณพ่อเท่านั้น + และฟรีของหวาน (อาหารเท่านั้น 4-6ธค.)

ถ้าพูดถึงอาหาร Fusion หลายคนคงรู้จักและเคยทานกันมาบ้างแล้ว แต่ถ้าเป็น California Fusion คงจะยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก วันนี้ We Recommend ขอชวนคุณไปทำความรู้จักกับอาหารสไตล์นี้ที่ร้าน Moulin เริ่มจาก Roppongi Style Crispy Crab Cake เนื้อปูปั้นผสมเครื่องปรุงทอดพอเหลืองกรอบ พร้อมซอสมะม่วงและซอสปูเข้มข้น ตามด้วย Parisian French Onion  ซุปหัวหอมรสกลมกล่อมจากน้ำสต็อก ท็อปด้วยขนมปังราดมอสซาเรลล่าชีสอบร้อน, Mama Mia Penne Duck Ragu  เพนเน่ซอสมะเขือเทศเป็ดย่าง, Santorini Grilled Giant Prawn กุ้งใหญ่เนื้อแน่นพร้อมคูสคูสหรือพาสต้าขนาดเล็กชนิดหนึ่ง ทานคู่กับซอสผงกะหรี่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน – BKKMENU

HungryHub_booknow

book for dad emaik-12

Ogu Ogu

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 20% off all dishes. Book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลดไปเลย 20%  (5-7ธค)

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ควรพาคุณพ่อไปลอง เพราะปลาดิบสดใหม่มาก และมีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ทางร้านตกแต่งเป็นกันเองและอบอุ่น พาครอบครัว หรือคุณพ่อมาในวันพ่อนี้คงจะเหมาะที่สุดแล้ว แถมยังได้ส่วนลดไปอีก แค่จองผ่าน App Hungry Hub ซึ่งง่ายมาก แค่โหลดตัวแอปมา และกดจอง ทั้งหมดฟรี และยังได้ส่วนลดไปถึง 20% เลยทีเดียว รีบๆพาคุณพ่อไปกันเร็ว

HungryHub_booknow

father'sday_hungryhub

HOT ROD

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 20% off all dishes. Book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 20% (อาหารเท่านั้น 5-7ธค.)

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในบาร์คูล ๆ ในห้องเล็ก ๆ ที่ Park Lane นี้ คุณจะไม่รู้สึกว่าอยู่ในห้างอีกต่อไป การตกแต่งของ Ashley น่าตื่นเต้นเหมือนทุก ๆ ครั้ง คราวนี้เขาได้แรงบันดาลใจมาจากรอยสักไทย ซึ่งเราจะได้เห็นลวดลายต่าง ๆ เรียงกันอยู่ในทุก ๆ ที่อย่างละเอียด แต่สีมืดทึบและความหนักของลวดลายก็ยังถูกตัดทอนด้วยต้นไม้ด้านบน หลังจากได้ที่นั่งตรงบาร์กลางห้องแล้ว ก็เตรียมดูกุ๊กฝีมือดีทั้งผัดทั้งทอดกันไฟลุกเลยทีเดียว ด้านนอกร้านมีพื้นที่เล็ก ๆ ให้บริการอยู่ด้วย บางจานเป็นอาหารที่หาทานยาก เช่น ข้าวขยำปู, หอยลายต้มแบบโบราณ ส่วนจานอื่น ๆ ก็น่าสนใจและเหมาะกับการนั่งจิบค็อกเทลเป็นอย่างดี ลองลาบคั่วแคบหมู, ปลาทรายทอดขมิ้น, และเนื้อรมควันน้ำพริกข่า – BKKMENU

HungryHub_booknow

bookfordad_hungryhub

INDIQUE GASTROBAR

In honor of Father’s day (Dec. 5th), Hungry Hub brings you a special deal, “Fathers Eat Free” at Indique Gastrobar, Modern fusion Indian restaurant. Book through Hungry Hub to receive this deal.

Indique ร้านแกสโทรบาร์สไตล์อินเดียเปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 22 ที่ได้เชฟ Sidakpreet Singh จากโรงแรม Hyatt Regency Delhi มาครีเอทอาหารอินเดียแบบโมเดิร์นด้วยเทคนิคที่น่าสนใจอย่าง Molecular ให้ได้ลองทานกัน อาทิ Lassi Spheres , Dahi Ke with Pomegranate Caviar และเครื่องดื่มอย่าง Santa Banta ค็อกเทลใบมะกรูดและน้ำส้ม และ Indian Kingfisher Beer ให้แวะมานั่งกินดื่มแบบชิลล์ ๆ ทั้งในโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ที่ชั้น 2 ของโครงการ Park 22 -BKKMENU

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub คุณพ่อทานฟรี! (5 ธค)

HungryHub_booknow

father'sday_hungryhub

SOLE MIO

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 10% off all dishes. Book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 10% (อาหารเท่านั้น 5-7ธค.)

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อยู่ในย่านทองหล่อ สำหรับใครที่ชื่นชอบร้านบรรยากาศชิวๆ เป็นกันเอง ต้องไปร้านนี้เลย เพราะเขาตกแต่งเหมือนอยู่ย่าน countryside ในอิตาลี่ พูดถึงอาหารก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก พิซซ่า ซึ่งมีให้เลือกหลายหน้า หลาบแบบ อีกเมนูเด็ดของร้านก็คือ ลาซานญ่า และ สปาเก็ตตี้ ขอบอกว่าต้องลอง

HungryHub_booknow

bookfordad_hungryhub

MYRA 

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th), Hungry Hub brings you 20% off all dishes at Myra Sukhumvit 22. 100 percent Indian vegetarian food. Book through Hungry Hub and receive this deal.

ร้านอาหารอินเดียอีกร้านที่น่าสนใจ เมนูอาหารที่นี้มีตั้งแต่เมนูอินเดียแท้ๆ และแบบฟิวชั่น ซึ่งน่าทานทั้งสองแบบ สำหรับเมนูที่เป็นฟิวชั่นก็ขอแนะนำเป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ ที่ใส่ชีสเต็มเครื่อง ล้นแป้งออกมาเลย 

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน Hungry Hub  รับส่วนลดไปเลย 20%  (5 ธค)

HungryHub_booknow

father'sday_hungryhub

SMITH

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th and 6th), Hungry Hub brings you 10% off all dishes. Book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 10% (อาหารเท่านั้น 5-6ธค.)

ร้านสำหรับคนรักสเต็กและเบียร์โดยเฉพาะ ทางร้านจะมีสองโซนให้เลือกนั้ง จะนั่งด้านใน หรือนั่งด้านนอกก็ได้ ได้คนละบรรยากาศ แต่ถือว่าโอเคทั้งคู่ เพราะด้านในร้านตกแต่งด้วยสีดำและเหล็ก ทำให้ดูเท่และน่าค้นหา บวกกับมีบาร์ที่สามารถไปนั่งสั่งเครื่องดิ่มชิวๆได้ สำหรับโซนด้านนอก ก็ไ้ด้รับบรรยากาศของต้นไม้ และแสงไฟอ่อนๆ บวกกับลมหนาวที่กำลังใกล้เข้ามาในช่วงนี้  ร้านนี้บอกเลยว่าต้องสั่งเนื้อ มาทานคู่กับเบียร์ หรือจะเป็น ไส้กรอกซักจาน ซึ่งก็อร่อยใช้ย่อย

HungryHub_booknow

ABC ESSENCE IN EATERY 

Book a table at ABC Essence in eatery on Father’s day (Dec. 5-7th) and receive 15% discount in honor of your father. Bookings must be made through Hungry Hub app or website to receive  the discount.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 15% (อาหารเท่านั้น 5-7ธค.)

ร้านอาหารตกแต่งด้วยพื้นหินอ่อนดูสะอาดตา กับเก้าอี้ไม้ และยังมีแพทเทิร์นลายรังผึ้งสีขาวเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้าน แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาทำให้ร้านดูโปร่ง เหมาะสำหรับมานั่งกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวและถ่ายรูปสวย ๆ กัน  ฟังจากชื่อร้านแล้ว หลายคนน่าจะพอเดาออกว่าทางร้านต้องการสะท้อนแก่นแท้ของอาหาร ที่ไม่ได้อยู่เพียงแค่ความอร่อยและหน้าตาที่สวยงามน่าทาน แต่ยังแฝงอยู่ในประโยชน์ของวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการซึ่งเชฟเลือกสรรมาอย่างดี ใครที่เป็นแฟนสลัดน่าจะประทับใจกับเมนูสลัดที่มีให้เลือกมากมายอย่าง Skinny Sumo Salad ที่มีผักออร์แกนิก ไก่ยากิโตริ เต้าหู้ทอด เห็ดออรินจิ กิมจิโรลและน้ำสลัดที่มีส่วนผสมของงาและขิง อีกจานที่ทานสนุกเห็นจะเป็น Ebikatsu Wrap เป็นกุ้งทอดกรอบ เสิร์ฟกับโคสลอว์ ผักโขมครีมวาซาบิและซอสบีทรูทมายองเนสในแป้งนุ่มเหนียวกำลังดี ส่วนใครชอบอาหารอิตาเลียน ลองจานยอดนิยมอย่าง Spaghetti Carbonara หรือ Duck Confit – BKKMENU

HungryHub_booknow

father'sday_hungryhub

THANG LONG

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 15% off all dishes. Book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 15% (อาหารเท่านั้น5-7ธค.)

ด้วยความทันสมัยของตัวร้าน อาหารจึงต้องมีการปรับแต่งให้มีความโมเดิร์นตามไปด้วยในสไตล์เวียดนามฟิวชั่น ที่ผสมผสานอาหารเวียดนามกับอาหารฝรั่งเศสเข้าด้วยกัน พร้อมครีเอทเมนูเด็ดสูตรเฉพาะขึ้นมาเอง ปรับรสให้มีความจัดจ้านมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงเมนูต้นตำรับเวียดนามแท้ ๆ เอาไว้ด้วย อย่าง ข้าวเกรียบปากหม้อ (115 บาท) อาหารเวียดนามพื้นเมือง ที่ใช้แป้งปอเปี๊ยะแบบนิ่มห่อไส้หมูยอทานกับน้ำจิ้มหวานตามแบบฉบับ ส่วนเมนูเด็ดที่ใครมาเป็นต้องสั่ง เริ่มจากออเดิร์ฟ ขลุ่ยปูเป็นแท่งปอเปี๊ยะห่อไส้ทอดกรอบ ทานเบา ๆ ก่อนต่อด้วย สลัดปูนิ่ม สลัดสารพัดผักใบเขียวราดน้ำสลัดเข้มข้น ทานคู่กับปูนิ่มที่ทอดจนกรอบทานได้หมดทั้งชิ้น – BKKMENU

HungryHub_booknow

WHALE’S BELLY

In honor of father’s day, (Dec. 5th and 6th), Hungry Hub brings you a Lunch 4-course @790 baht and Dinner 9-course  @ 2250 baht

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub เซ็ตมื้อกลางวัน 4เมนู 790บาท / เซ็ตมื้อค่ำ 9เมนู 2,250บาท (5-6ธค.) 

ใต้ท้องทะเลลึกย่อมมีของดีซุกซ่อนอยู่ โดยเฉพาะในท้องปลาวาฬแห่งนี้ เพราะทางร้านเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก นำมาปรุงเป็นเมนูอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยนที่เน้นซีฟู้ดเป็นหลัก เมนูที่นี่คัดสรรมาแล้วว่าเด็ดจริงทุกอย่าง ไม่ว่าจะซีฟู้ดหรือเมนูเนื้อที่ใช้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมระดับโรงแรมห้าดาวมาเสิร์ฟในราคาที่ไม่สูงเกินไป ปรุงแต่งใหม่จากไอเดียของเชฟที่เมื่อทุกคนเห็นและลองทานจะต้องร้องว้าววว! เริ่มจาก Starters Duck & Beets หรือเป็ดลุยสวนที่แต่งจานเหมือนสวนสามมิติ วางเป็ดรมควันสลับกับบีทรูทรสหวานตัดกับความเค็มมันของเป็ด ต่อด้วยซุป Wild Mushroom Veloute เต็มไปด้วยเนื้อเห็ดไม่เลี่ยน โรยหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิลขาวและดำ – BKKMENU

HungryHub_booknow

book-for-dad-email6

CREPES & CO

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 20% off Moroccan Set. Book through Hungry Hub and bring your dad and receive this deal.

 

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 20% สำหรับชุด Moroccan set ( 5-7ธค.)

อาหารร้านนี้มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่เมนูอาหารเช้า อาหารไทย จนไปถึงเมนูเครป ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเมนูของคาว และของหวาน แล้วแต่จะชอบกันเลย  ร้านตกแต่งน่ารัก ง่ายๆ ดูชิวๆ เหมาะสำหรับพาเพื่อนหรือครอบครัวไปทาน ยิ่งเมนูมีให้เลือกมากมาย และถูกปากคนไทยด้วย ก็ยิ่งเหมาะที่จะพาครอบครัวไป หรือแม้แต่น้องๆ หนูๆ เด็กๆ ก็คงสนใจเมนูเครปกันแน่ๆ แต่เมนูที่เราจะแนะนำก็ขอเป็นเมนู Moroccan Set เพราะเมนูนี้ครบเครื่องจริงๆ และเป็นเมนูที่ค่อนข้างหาทานยาก และรสชาติรับรองอร่อยแน่ๆ 

booknow_langsuan    booknow_thonglor

book-for-dad-tribeca-1

TRIBECA RESTOBAR

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 15% off all dishes. Book through Hungry Hub and bring your dad and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลด 15% เมื่อพาคุณพ่อมา (อาหารเท่านั้น 5-7ธค.)

ใครที่หลงใหลเสน่ห์ความเก๋เทรนดี้ของมหานครนิวยอร์ก ไม่ต้องไปไกลถึงอีกฝั่งโลก เพราะตอนนี้ได้ยกเขตสุดเก๋ของนิวยอร์กที่เหล่าเซเลบริตี้อยู่กัน Tribeca มาอยู่ใจกลางทองหล่อ พร้อมนำเสนออาหารจาน Brunch หรือมื้อสายที่อิ่มได้ไปทั้งวัน นอกจากการตกแต่งร้านแล้ว อาหารที่นี่ก็เป็นสไตล์นิวยอร์กบรั้นช์ด้วย โดยคนที่นั่นจะชอบทานมื้อ Brunch กันมาก และที่เมืองไทยยังไม่ค่อยมีร้านแบบนี้ เลยเกิดเป็นคอนเซ็ปต์ All Day Brunch ที่มีเมนูจากหลากหลายวัฒนธรรม เหมือนกับที่นิวยอร์กที่มีคนหลายสัญชาติอาศัยอยู่ เลยเอามามิกซ์ทั้งนิวยอร์กและเอเชีย อย่างเมนูซิกเนเจอร์ Pancake Benedict ที่ดัดแปลงจากมัฟฟินมาเป็นแพนเค้กเนื้อนุ่ม พร้อมหมูสามชั้น โปะไข่เยิ้ม ๆ แปลกไม่เหมือนใคร The Reuben เป็นแซนด์วิชคลาสสิคของนิวยอร์ก สอดไส้เนื้อวัวอบเครื่องเทศ พร้อมชีสและผักกะหล่ำปลีดอง และเมนูที่ต้องร้องเป็นเพลงเกาหลีสุดฮิตกันเลยกับ Gangnam Wings  ที่เป็นปีกไก่ทอดราดซอสเกาหลี รสชาติจัดจ้านทีเดียว  – BKKMENU

HungryHub_booknow

book for dad emaik-13

Teru Sushi Bistro

In honor of father’s day weekend (Dec. 5th-7th), Hungry Hub brings you 10% off all dishes excluding Lunch set. Book through Hungry Hub and bring your dad and receive this deal.

 

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับส่วนลดไปเลย 10% ทุกรายการ ยกเว้น Lunch Set กับเครื่องดื่ม (5-7ธค)

อีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน ปกติแล้วร้านนี้เป็นร้านที่คนจะแน่นทุกวัน ยิ่งช่วงเที่ยงหรือตอนเย็นนี้คิวยาวออกไปนอกร้านเลยทีเดียว ที่ร้านจะเน้นแต่เมนูปลาดิบเท่านั้น ใครรักปลาดิบก็ห้ามพลาดสุดๆเลย ร้านตกแต่งง่ายๆสบายๆ ดูโปร่ง เหมาะแก่การพาคุณพ่อไปนั่งทาน หรือคุยกับกลุ่มเพื่อน

HungryHub_booknow

book for dad emaik-11

Meat Bar 31

In honor of father’s day  (Dec. 5th-13th), Hungry Hub brings you an amazing deal at Meat bar 31. Bring 4 friends, 1 person has to be a father and receive 1 bottle of  (red/white/prosecco). Book through Hungry Hub and receive this deal.

พิเศษสำหรับวันพ่อเมื่อจองผ่าน hungry Hub รับฟรีไวน์ 1 ขวด (red/white/prosecco) ต่อ 1 การจอง ต้องมากัน 4 ท่าน รวมคุณพ่อด้วย (5-13 ธค )

นอกเหนือจากความหลากหลายของเนื้อคุณภาพที่มีให้เลือกกันแล้ว จุดเด่นของที่นี่คือการย่างเนื้อสเต็กแบบ Lava Grill คือ การใช้หินลาวาซึ่งเป็นหินที่สามารถจุความร้อนได้สูงกว่าถ่านหรือเตาแก๊สทั่ว ๆ ไป จึงทำให้เนื้อมีความฉ่ำและมี Crust อยู่ภายนอก สำหรับคนที่ชอบเนื้อแบบนุ่ม ๆ ทางร้านแนะนำสายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่าง Miyasaki Wagyu Rib Cap (2,200 บาทสำหรับ 180 กรัม) กับมาร์เบิลสกอร์เกรด A5 แต่ถ้าชอบแบบเนื้อฉ่ำเคี้ยวมันส์ ลองเนื้อสันในจากอเมริกาอย่าง USDA Prime Beef Tenderloin -BKKMENU

HungryHub_booknow