+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ LINE @Mr.Hungry [email protected]
Select Page

รีวิวร้านอาหารจาก BLOGGER ชื่อดังทั่วประเทศ

รีวิว Hugo Bar & Eatery by Aumjumma

อัมจุมม่า..ป้าพากิน : กินกันไม่อั้น..ฟาดกันไม่ยั้ง กับ 43 เมนู A La Carte เพียง 680.- ที่ HUGO Bar&Eatery ร้านโคตรชิค ย่านเอกมัย ซอย 12

???????? วันนี้ป้าจะพามาเปิดซิงโปรโมชั่น All You Can Eat ที่เค้าจับมือฟีเจอริ่งกับ Hungry Hub ออกโปรกินกันไม่อั้นกับมื้อค่ำในสไตล์ A La Carte ในราคาเบาๆ เพียง 680.- เท่านั้นเองเธ้อ เพราะฉะนั้นขากินอย่างป้านั้นจะพลาดได้ยังไงค้า..ตามป้ามากันโลดค่ะ อ่านต่อ

รีวิว Dexter Cafe & Bar by ReviewNowz

ร้าน เด็กซ์เตอร์ คาเฟ่แอนด์บาร์ ร้านอาหารบรรยากาศคาเฟ่กึ่งบาร์ตั้งอยู่ในซอยสาทร 8 เข้ามาไม่กี่เมตรจากถนนสาทร ภายในตกแต่งเรียบง่ายแต่มีสไตล์ในแบบอินดัสเทรียลด้วยโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาลจากไม้และสีดำ ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มทานไม่อั้นสำหรับมื้อกลางวัน ราคา 490 บาทและมื้อค่ำ 690 บาท เพียงแค่ก่อนไปต้องสำรองที่นั่งผ่านแอพบริการจองโต๊ะร้านอาหารออนไลน์ ฮังกรี้ฮับ (Hungry Hub) เท่านั้นเองครับ อ่านต่อ

รีวิว Rasa Khas by Foodie’s Journie

สวัสดีค่ะ

หลายๆ คนอาจจะเคยสงสัยเหมือนผู้เขียน ว่าอาหารสไตล์อินโดนีเซียนนั้นเป็นอย่างไร มีรสชาติหน้าตาแตกต่างจากอาหารในแถบๆ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆ ที่เราคุณเคยกันมากน้อยแค่ไหน

วันนี้เราเลยจะพาไปไขข้อข้องใจด้วยการสั่งหลากหลายเมนูของอาหารสัญชาติอินโดนีเซียของร้าน Rasa Khas มาลิ้มลองกัน กับโปรดีๆ จาก Hungry Hub อีกเช่นเคยกับประสบการณ์ all-you-can-eat ในราคาเพียง 399B net เท่านั้น (2 hrs)

ว่าแล้วมื้อนี้หน้าตาเป็นแบบไหน ตามไปดูด้วยกันเลยดีกว่าค่ะ อ่านต่อ

รีวิว Ogu Ogu by Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่

ประทับใจกับเมนูซูชิและซาซิมิของร้านนี้อยู่แล้ว ราคาแต่ละเมนูแบบปกตินี่ก็หลายร้อย แต่มีโปรโมชั่นแบบนี้มา ต้องรีบไปเลย กินแค่ 7-8 เมนู ก็คุ้มแล้วหละ อาหารในโปรฯนี้ก็ใช้ได้หลายอย่าง ทั้งแซลมอนซาซิมิ???????? แซลมอนอะบุริ???????? ปลาไท หอยนางรม กุ้ง???????? สลัด นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกกัน รับรองคุ้มแน่นอน อ่านต่อ

รีวิว Audrey Embassy by Foodie Journie

วันนี้นำหนึ่งในโปรโมชันสุดร้อนแรงของช่วงปลายปีมาฝากกันค่ะ ช่วงนี้ใกล้หน้าเทศกาล ใครๆ ก็พากันมองหาร้านอร่อยเพื่อกินเลี้ยงสังสรรค์กัน ร้านที่มาแนว all you can eat นั้นก็มักจะเป็นที่หมายตาเพราะสามารถทานอิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่แบบคุมงบได้ แต่ใครจะนึกว่าด้วยราคาเพียง 555B คุณสามารถนั่งกินอาหารอร่อยหลากหลายสไตล์ฟิวชันในร้านหรูที่ Central Embassy เลยทีเดียว เพราะ Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy ได้จับมือกับแอพจองร้านอาหารอย่าง Hungry Hub นำโปรโมชันสุดพิเศษนี้มาให้คุณได้แฮปปี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

รีวิว Italics by ReviewNowz

ร้านอาหารอิตาเลียนคลาสสิกในสไตล์โมเดิร์น อิตาลิกส์ ร่วมกับแอพบริการจองโต๊ะร้านอาหารออนไลน์ ฮังกรี้ฮับ (Hungry Hub) จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มกับหลากหลายเมนูพาสต้า พิซซ่า ซุป และของหวานโดย Chef Kiplagat Letting ที่ทานกันไปไม่อั้นในราคาสำหรับมื้อกลางวันเพียง 399 บาท และมื้อค่ำที่เพิ่มเมนูจานหลักในราคา 599 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 โดยรับสิทธิ์ผ่านการจองที่นั่งผ่าน Hungry Hub เท่านั้น ตัวร้านตั้งอยู่หัวมุมปากซอยร่วมฤดี 3 มีที่จอดรถให้บริการ เปิดตั้งแต่สิบเอ็ดโมงเช้าจนถึงสี่ทุ่มภายในตกแต่งแบบตะวันตกสมัยใหม่สบายๆ ไปทานด้วยกันครับ