+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ [email protected] [email protected]

Press Releases

กลับมาอีกครั้งอลังกว่าเดิม Audrey Cafe 8 สาขา ปรับทัพบุฟเฟ่ต์ใหม่ 91 เมนู เริ่มต้นที่ 678.- เท่านั้น! หลังจากรอบที่แล้วปล่อยโปรแรงแซงทางโค้งกับบุฟเฟ่ต์ All you can eat ในตำนาน ของร้าน Audrey Cafe Glamour จนเป็นที่ร่ำลือว่าคุ้มสุดใน 3 โลกนั้น...

read more

รีวิว Yuutaro by โดดงานไป

เปลี่ยนร้าน High End ให้เป็นบุฟเฟต์ / Hungry Hub #บอกเลยว่าฟินหนักมาก ที่เห็นอยู่เนี้ยเป็นอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมนะครับ!! ….แต่ละจานแพงๆ ทั้งน้านนน -0- #แต่เชื่อป่ะว่าอิ่มตัวแทบแตกขนาดนี้...#จ่ายไปไม่ถึงพัน!! เพราะ......

read more

ฮิปแค่ไหนก็จัดหนักได้ทุกอีเว้นท์ ที่ Quaint Bangkok

ฮิปแค่ไหนก็จัดหนักได้ทุก Events ที่ Quaint Bangkok #ร้านอาหารสุขุมวิท #อาหารฟิวชั่น #รถไฟฟ้าเอกมัย #ร้านจัดงานเลี้ยง [mashshare shares="false" buttons="true" align="right" text="Hey! Check out this awesome deal"...

read more

รีวิว Yuutaro @ Central Embassy

จัดเต็มกับ Premium Sushi ที่ Yuutaro Central Embassy กับโปร All You Can Eat ในราคาเพียง 990.- net สวัสดีครับทุกท่าน…. ร้านที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือร้าน Yuutaro ตั้งอยู่ใน Central Embassy ชั้น 5 โดยร้านจะตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มี Sushi Bar...

read more

รีวิว Hickory The Rib Specialist by Eatography

Enjoy your Rib ที่ Hickory The Rib Specialist (สุขุมวิท ซอย 8) กับโปร All You Can Eat ราคาเพียง 599.- net สวัสดีครับทุกท่าน…. ผมได้มีโอกาสไปที่ร้าน Hickory The Rib Specialist ซึ่งเป็น Bar&Restaurant ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีลักษณะเป็น Open Air...

read more

All You Can Eat Booking Rules & Conditions

กติกาของการรับประทานแบบ ALL YOU CAN EAT: เวลาจำกัด 2 ชั่วโมง (นับตั้งแต่เวลาที่ลูกค้าทำการจองเท่านั้น) หากมีอาหารเหลือ ลูกค้าจำเป็นต้องจ่ายราคาเต็มสำหรับจานที่เหลือนั้นๆ โดยลูกค้าสามารถนำอาหารจานนั้นกลับบ้านได้ ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมโต๊ะALL YOU CAN...

read more

Olive Greek

ข่าวดีสำหรับแฟนโปร All You Can Eat คราวนี้ Hungry hub มากับโปรพิเศษ เอาใจแฟนๆที่ชอบลอง ทานอะไรใหม่ๆในราคาคุ้มค่าและคุณภาพจัดเต็ม กับโปร ALL YOU CAN EAT ณ ร้าน Olive Greek- Mediterranean ร้านอาหารกรีกเต็มรูปแบบร้านแรกของไทย ในราคา559 Baht Net ไม่บวกเพิ่ม...

read more

Hungry Hub – All You Can Eat @ Italics starts at 349 Baht

ร้านอาหารอิตาเลียนเด็ดๆ อย่าง “Italics” ไม่พลาดที่จะร่วมกับ Hungry Hub เปิด All You Can Eat ให้ผู้คลั่งไคล้อาหารอิตาเลียนเช่นกัน ร้านตั้งอยู่ที่ซอยร่วมฤดี ถนนเพลินจิต จองโต๊ะได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 ก.ย. 2016 เต็มอิ่มกัน 2 ชม. ได้ทุกวัน Lunch ราคา 349 บาท net และ Dinner...

read more

Where to dine near Dinosaur Planet Bangkok

Dinosaur Planet Bangkok, a dinosaur theme park located in the Em District opens today on the 25th March. After loads of enjoyment and entertainment at the venue, you are sure to end up very hungry! To help you not waste any time and energy afterwards, here is a list...

read more

As seen on

As seen on: Hungry Hub แอปฯจองร้านอาหารออนไลน์

Hungry Hub แอปพลิเคชั่นสำรองที่นั่งร้านอาหารผ่านออนไลน์ สามารถรองรับการสื่อสารได้ถึง 4 ภาษา         แอปพลิเคชั่น Hungry Hub ผู้นำของการให้บริการสำรองที่นั่งร้านอาหารในประเทศไทย จับมือร่วมกับเว็บไซต์วิจารณ์ร้านอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ อย่าง BKKMENU.com...

read more

As seen on: Hungry Hub เมนูพิเศษพร้อมเสิร์ฟ

เมื่อโมเดลธุรกิจที่คิดเอาไว้ไปต่อได้ยาก การพลิกหาโมเดลใหม่ๆ ก็เป็นหนึ่งในวิถีที่สตาร์ทอัพต้องเจอะเจอ Hungry Hub ก็เช่นกัน เปิดตัวแอพพลิเคชั่นครั้งแรกในปี 2014 ด้วยคอนเซ็ปต์จองร้านอาหาร 24 ชั่วโมง แต่ผ่านไปสักระยะก็พบว่า...

read more

As seen on: Hungry Hub มื้อเล็ก มือใหญ่ คำนวณได้ อิ่มง่าย ราคาเดียว

ปัญหาสุดหนักใจที่เจ้านายทุกคนต้องเจอคือ การพาลูกน้องไปเลี้ยงฉลองโดยที่ไม่มีทางรู้เลยว่ามื้อนั้นต้องจ่ายเท่าไหร่ ซึ่งการไปทานข้าวร้านอาหารแต่ละครั้งเป็นอะไรที่เราไม่สามารถกำหนดได้อยู่แล้ว บางร้านให้เยอะ บางร้านให้น้อย บางร้านถูก บางร้านแพง...

read more