+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ LINE @Mr.Hungry [email protected]
Select Page

Hungry Hub เติมโตขึ้นเรื่อยๆทุกวัน เพราะการจองร้านอาหารทุกๆครั้งของคุณ พวกเราจึงอยากจะขอบคุณทุกท่านสำหรับทุกๆการจอง แต่สำหรับท่านใดที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ลองใช้ ลองใช้เถอะครับ เพราะนอกจากแอปพลิเคชันจะใช้งานง่ายและสะดวกแล้ว ท่านยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายอีกด้วย

หลายๆคนคงไม่ชอบที่จะเสียเวลาโทรไปจองร้านอาหาร จะโทรติดหรือป่าวก็ไม่รู้ แล้วถ้าจองไปแล้วอยากจะยกเลิก ละต้องโทรไปใหม่หลายๆรอบคงน่าหงุดหงิดและเสียเวลาน่าดู ดั้งนั้น Hungry Hub จึงถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับสถานการณ์เช่นนี้ เราจะทำให้คุณจองร้านอาหารได้อย่างรวดเร็ว  ไม่ต้องมีการโทร หรือ รอสาย ไม่ต้องเสียเวลาใดๆทั้งสิ้น ถ้าอยากยกเลิก ก็แค่กดปุ่มเดียวจบ

HUNGRY POINT

Hungry Point คืออะไร?  

Hungry Point คือ คะแนนสะสมจากการใช้แอปพลิเคชัน ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้เลย และทุกๆ 1 พอยท์ เท่ากับ 1 บาท ทุกๆครั้งที่คุณจองร้านอาหาร คุณจะได้รับถึง 20 พอยท์เลยทีเดียว นั่นก็หมายถึง 20 บาท คุณสามารถนำพอยท์ไปแลกเป็นเงินสดเมื่อสะสมครบ 100 พอยท์โดยเงินจะโอนเข้าบัญชีคุณโดยตรงเลย 100 บาท  ทั้งจองง่ายและยังได้รับสิทธิประโยชน์ด้วย จองเลยสิ!

Share for 30 Points

30 พอยท์(บาท) คุณกับเพื่อนได้ไปเลยฟรีๆทุกครั้ง สำหรับการแชร์ Referral Code เพียงแค่สามขั้นตอนง่ายๆ

เริ่มต้นจากเข้าไปหน้า Profile ของคุณและแชร์ Referral Code ให้เพื่อนคุณ  ให้เพื่อนคุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และใส่ Referral Code ของคุณตอน sign up  แค่นี้คุณและเพื่อนก็ได้รับไปเลย คนละ 30พอยท์ เพื่อนเยอะยิ่งได้เยอะ รีบๆแชร์และ sign up กันนะ

Redeem Points

วิธีแลก Hungry Points เป็นเงินสดเพียง 4 ขั้นตอน เริ่มจากจองร้านอาหารผ่านแอปพลิเคชัน หลังจากนั้นไปที่หน้า Hungry Points แล้วกด “Redeem Now”  คอมเฟิร์มร้านอาหารที่จองไป และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการแลก (100/300/500 บาท) หลังจากนั้นคุณจะได้รับ SMS และ อีเมล์เพื่อยืนยันหลังจากนั้นทางทีมงาน Hungry Hub จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอเลขที่บัญชีของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเงินสดตามจำนวนพอยท์ที่คุณสะสมมา  สามารถเขาไปดูประวัติการสะสมได้ที่ Point History ของคุณ