+66-62-827-4333 | จันทร์-ศุกร์ 09:00-20:00 หรือ LINE @Mr.Hungry [email protected]
Select Page

กลับมาอีกครั้งอลังกว่าเดิม Audrey Cafe 8 สาขา ปรับทัพบุฟเฟ่ต์ใหม่ 91 เมนู เริ่มต้นที่ 678.- เท่านั้น!

หลังจากรอบที่แล้วปล่อยโปรแรงแซงทางโค้งกับบุฟเฟ่ต์ All you can eat ในตำนาน ของร้าน Audrey Cafe Glamour จนเป็นที่ร่ำลือว่าคุ้มสุดใน 3 โลกนั้น ตอนนี้กลับจัดบุฟเฟ่ต์อีกแล้วโดยวันนี้มาจับมือฟีเจอริ่ง กับ Hungry Hub มีการปรับทัพจัดเมนูใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ปรับราคาขึ้นนิดหน่อยแต่ได้เมนูมาเสริมทัพอย่าง เครื่องดื่ม Soft Drink / Italian Soda / Herbal Tea และยังมีไฮไลท์อย่างของหวานที่ทานได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเค้กหรือโรตีทอด Audrey คือใครที่ทานร้านนี้ประจำบอกเลยว่าคุ้มกว่านี้นี่ไม่มีอีกแล้ว โดยโปรโมชั่นใหม่จะราคาอยู่ที่ จันทร์-พฤหัส 678.-ส่วนศุกร์-อาทิตย์ 789.- กินได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม แถมสะดวกตรงมีให้เลือกถึง 8 สาขารอบกรุงเทพ เพราะฉะนั้นขากินอย่างป้านั้นจะพลาดได้ยังไง..ตามป้ามาไปตำกันโลดค่ะ

มาถึง Central Embassy แล้วก็กดลิฟท์ขึ้นมาที่ชั้น 5 โลดเลยค่ะ จะเจอกับร้านสวยๆ แนววินเทจสไตล์ฝรั่งเศาแต่งในโทนเทา บรรยากาศดูอบอุ่นเลยค่ะ โดยโซนด้านหน้าจะมีพวกเค้กจำหน่ายด้วยค่ะ สามารถซื้อกลับได้ค่ะ

โดยโซนที่นั่งมีทั้งนั่งคู่ นั่งหมู่กับเพื่อนฝูงได้ทั้งโซนนั่งริมกระจกชมวิวสวน หรือจะนั่งสวีทคู่หวานก็มีค่ะ ว่าแล้วขอเมนูมาสั่งอาหารกันเลยดีกว่าค่ะ ดูรายชื่อเมนูได้ที่นี่โดยบุฟเฟ่ต์ที่นี่จัดทุกวันโดยแบ่งเป็น จันทร์-พฤหัสทั้งวันในราคา 678 บาท และศุกร์-อาทิตย์ทั้งวันในราคา 789 บาท สามารถทานได้ครั้งละ 2 ชั่วโมง โดยสามารถจองโต๊ะได้จากลิงค์นี้เลยค่ะ (ถ้า Walk-in มาไม่ได้นะคะ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ)

(เมนูใหม่จะไม่มีปอเปี๊ยะเป็ดปักกิ่งและผัดไทยปูนิ่มรวมอยู่แล้วนะคะ)

(เมนูใหม่จะไม่มีปอเปี๊ยะเป็ดปักกิ่งและผัดไทยปูนิ่มรวมอยู่แล้วนะคะ)

ตับบด Audrey (190)

ตับบด Audrey (190) เริ่มกันด้วย Appetizer เบาๆ กับขนมปังปิ้งกรอบๆ ทาด้วยตับไก่บดในทรัฟเฟิลออย เค็มๆ มันๆ เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยค่ะ

 
Crab Souffle served with Lobster Brandy Sauce (340)
เมนูนี้ห้ามพลาด..ป้าบอกเลย “เนื้อปูซูเฟลเสิร์ฟคู่กับซอสลอปสเตอร์บรั่นดี”(340) โอย..จานนี้คือดีงามพระราม 9 มากค่ะ ถือว่าเป็นเมนูที่มาแล้วต้องสั่ง!! ตัวด้านบนที่ฟูๆ เป็นไข่ขาวที่ตีให้ฟูแล้วเอาไปอบ ส่วนด้านในจะเป็นซูเฟลเป็นเนื้อปูผสมกับชีส กินคู่กับซอสลอปสเตอร์ผสมกับบรั่นดี รสชาติจะเข้มข้น มันๆ แป้งฟูนุ่มลิ้น..ฟินมากค่ะ
เวลาทานก็อย่าเพิ่งกินแต่ไข่ขาวด้านบนนะคะ เราจะต้องแหวก…ลงไปข้างล่างเพื่อตักเนื้อปูกับชีสขึ้นมาก่อนค่ะ
 เสร็จแล้วตักมากินคู่กับไข่ขาวค่ะ แล้วราดซอสลอปสเตอร์บรั่นดีสีส้มเจ้มจ้นเลยค่า
Crispy Pork Cube (420)
มาต่อกันจานต่อไป อีกหนึ่งจานที่อร่อยโคตร..Crispy Pork Cube (420)
เป็นขาหมูเต๋าสูตรพิเศษเฉพาะที่ Audrey เลย เป็นขาหมูเนื้อนุ่มที่ผ่านกระบวนการตุ๋นและทำให้ไขมันต่ำ เสิร์ฟพร้อมมันม่วงบด และมะเขือเทศราชินีย่างกับเกลือ สลัดผักและน้ำจิ้ม เมนูนี้ป้ายกนิ้วให้เลย สายสาวสุขภาพอย่างเราเอาไปเลยค่ะ 5 ดาว
ตกแต่ง Display จานได้สวยงามมากค่ะ รสชาติก็เด็ดสุดๆ
ตัวขาหมูกรอบนอกนุ่มในมากค่ะ กินเพลินมากแปปเดียวหมดเลย
เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง (220)
ต่อกันด้วย เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง (220) จุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่แป้งบางกรอบ เป็นลักษณะคล้ายๆ กับแป้งเม็กซิกัน ส่วนตัวหน้านี่ทำได้ดีมาก…รสชาติจัดจ้านสมกับเป็นต้มยำกุ้งเลยค่ะ ไม่ต้องปรุงเลย แถมแป้งบางๆ กินแล้วไม่จุกเหมือนเวลาเราไปกินพิซซ่าข้างนอกนะคะ
ซูม..ความแซ่บ กุ้งเค้าไม่ใช้กุ้งเด้งนะคะ ดีงามมากค่ะ

ปลาหมึกกรอบทอดพริกเกลือ (240)

ปลาหมึกกรอบทอดพริกเกลือ (240) จานนี้เนื้อปลาหมึกเด้งๆ ชุบแป้งทอดกรอบผัดกับพริกกับเกลือและพริกสามสี กรุบกรอบเด้งสู้ฟัน รสชาติใช้ได้เลยค่ะ

 
ต้มยำกุ้ง (220)
มาต่อกันที่น้ำๆ กันบ้าง ซดกันแก้เลี่ยนกับ ต้มยำกุ้งเล็กน้ำข้น (240) เป็นต้มยำน้ำข้น รสชาติไทยสไตล์จัดจ้านถูกใจ กินแก้เลี่ยนเพลินๆ ได้เลยค่ะ กุ้งสดใช้ได้เลยนะคะ
กุ้งมาตัวใหญ่อยู่น้า
ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูปิ้ง (180)

ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูปิ้ง (180) ตัวแป้งก๋วยเตี๋ยวหลอดลวกมากำลังดี นุ่มๆ ไส้ข้างในเป็นหมูย่าง เด็ดตรงน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มแจ่ว ให้อารมณ์เหมือนกินข้าวเหนียวหมูย่างแต่เป็นฟีลลิ่งของก๋วยเตี๋ยวหลอดแทน

หอยลายอบกระเทียม+ขนมปังฝรั่งเศส (180) จานนี้เป็นขนมปังบาแกตปิ้งมาร้อนๆ ทานคู่กับหอยลายอบกระเทียมหอมๆ ชอบตรงตัวหอยลายผัดมาหอมเนยกระเทียมมาก

สลัดปลาแซลมอนรมควันน้ำสลัดงาข้น (240) อาหารที่นี่ไม่มีกั๊กจริงๆ ตัวปลาแซลมอนรมควันให้มาชิ้นใหญ่มาก แล้วรสชาตดีไม่เค็มเกินไปทานคู่กับผักสลัดคลุกเคล้ากัน เฮลตี้สุดๆ ค่า
ลาบปลาแซลม่อน (190) ต้องบอกว่าที่นี่ทำอาหารรสชาติไทยเลย อย่างจานนี้ก็ปรุงมาได้แซ่บนัวมากค่ะ แซลมอนหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ คลุกเคล้ากับเครื่องลาบทานแก้เลี่ยนจานอื่นๆ ได้เลยค่ะ
สันคอหมูย่าง-น้ําจิ้มแจ่ว เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวนึ่ง (180) ไหนๆ มีลาบแล้ว ข้าวเหนียว สันคอหมูย่างก็มาด้วยจ้า ตัวสันคอมันไม่เยอะ ทานได้สบายๆ เนื้อหมูเหมือนหมักมาได้ที่ ค่อนข้างนุ่มนะคะ จิ้มน้ำจิ้มแจ่วทานคู่กับข้าวเหนียวฟินมาก
สปาเก็ตตี้ครีมไข่กุ้ง (280)

เริ่มเข้าสู่ Main Course กับ สปาเก็ตตี้ครีมไข่กุ้ง (280) ตัวเส้นสปาเก็ตตี้ลวกมา แบบอัลเดนเต้ข้างนอกนุ่มๆ ข้างในกรุบๆ ส่วนครีมไข่กุ้งหอมชีสมาก ด้านบนท็อป ด้วยไข่กุ้ง

สปาเก็ตตี้เพสโต้แซลมอนสเต็ก (290)

สปาเก็ตตี้ต้มยํากุ้ง (190) จานนี้จะฟีลออกเหมือนเครื่องต้มยำมาม่าหน่อย อร่อย แซ่บนัว เป็นรสที่คุ้นชินมากๆ ใครชอบรสจัดแนะนำสั่งจานนี้เลยค่ะ

หมูผัดเกาหลีบูลโกกิ+ข้าวสวย (190)

ข้ามมาฝั่งเกาหลีกันมั่งกับ หมูผัดเกาหลีบูลโกกิ+ข้าวสวย (190) จานนี้ตัวหมูนุ่มกำลังดี ผัดมากับซอสบูลโกกิรสชาติเข้มข้น กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ โปะไข่ดาวมาให้อีกใบ พร้อมกิมจิแก้เลี่ยนค่ะ

Grilled Thai-French Tenderloin (590)

ปิดท้ายกันด้วย Grilled Thai-French Tenderloin (590) เป็นสเต็กเนื้อสันใน ย่างมาแบบ Medium Rare สีแดงอมชมพู เนื้อนุ่มอยู่นะคะ ราดด้วยซอสมัสตาร์ด เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายส์กรุบกรอบ

ย่างมาแบบ Medium Rare สีแดงอมชมพู

แกงเขียวหวานหมูก้อนทอดไข่เค็ม (180) ปิดท้ายกันด้วยเมนูไทยๆ กันบ้างคือแม้ชื่อร้านจะเป็นฝรั่งแต่ทำอาหารไทยได้รสชาตดี ถึงเครื่องเลยนะคะ ชามนี้เข้มข้นมาก ตัวน้ำแกงเขียวหวานหอมเครื่องเทศเข้มข้นกำลังดี

ส่วนตัวหมูก้อนก็ไม่ใหญ่มากทานคู่กับไข่เค็ม กินกับข้าวสวยร้อนๆ ดีงามม้า

ข้าวผัดกระเทียม-ขาหมูทอดกระเพรากรอบ (170) ส่วนจานนี้ป้าแนะนำเลยหน้าตาดูธรรมดาแต่อร่อยม้าก ความอร่อยมันอยู่ตรงขาหมูที่เอาไปทอดกระเพราก็คือขาหมูเต๋านั่นเอง เนื้อจะร่วนๆ แห้งๆ กรอบอร่อยถึงรสมาก แนะนำให้กินคู่กับแกงเขียวหวานนี่อย่างฟินคูณสองค่ะ

เครื่องดื่ม ตอนแรกที่ทำบุฟเฟ่ต์นั้นเคยมีแค่น้ำเปล่า แต่ตอนนี้มีให้เลือกทานได้ไม่อั้นทั้ง Italian Soda สีสันสดใส 5 แบบ 5 สไตล์ / น้ำเปล่า / น้ำอัดลม / น้ำมะตูม เก๊กฮวย ตะไคร้ ทั้งในแบบร้อนและเย็น อันนี้คือดีมากเลย มีให้เลือกหลากหลายป้าชอบ

 และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ของโปรรอบนี้นั่นคือ..ของหวานไม่อั้นนั่นเอง!! โดยจะมีแยกออกเป็น 2 เมนูใหญ่ๆ คือ ตัวโรตีกระทะร้อนและเค้กแบบโฮมเมด มาเริ่มต้นที่โรตีกันก่อนกับ Thai Tea Sizzling Roti (185) โรตีกระทะร้อนเสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลาโรยด้วยมาร์ชเมลโล่ ข้าวพองและซอสชาไทยรสเข้มข้น

วิธีการกินก็ราดน้ำซอสลงไปบนตัวโรตีเลย ป้าแนะนำราดแล้วควรรีบทานนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวตัวโรตีจะเหนียวเอา อร่อยเจ้มจ้นมาก มีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นโรตีกระทะร้อนไมโล / ชาไทย / ชาเขียวถั่วแดง / คาราเมล รับรองถูกใจคอของหวานแน่นอนค่ะ

ส่วนเค้กก็สามารถเลือกได้จากตู้ด้านหน้าเลย ทางสาขาจะมีเค้กประจำวันให้เลือกประมาณ 12 อย่าง แล้วความอร่อยนี่ก็คือแบบเดียวกับเค้กที่ซื้อกลับบ้านเลย นี่กินกันจนเบาหวานขึ้นตาเลยจ้า 555

อย่างตัวนี้เป็น Strawberry Cheese Mousse ตัวเค้กเป็นมูสนุ่มละมุนลิ้นม้าก มีความหอมชีส แปะด้วยสตอรเบอร์รี่สดรอบตัวเค้ก อร่อยเลยไม่หวานมาก

อยากเจ้มจ้นต้องตัวนี้ Milo Crepe Cake เป็นเครปเค้กราดด้วยซอสไมโลพร้อมโรยผงไมโลเพิ่มความเจ้มจ้น หวานหน่อยแต่อร่อยม้ากกก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มมากนะคะ สมคำร่ำลือจริงๆ แม้ว่ารอบนี้จะเพิ่มขึ้นมาจากราคาเดิมอีก 100 กว่าบาท แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มนี่คุ้มมาก แค่กินน้ำกับของหวานก็เลย 200 บาทละค่า เพราะฉะนั้นความแรงของโปรนี้เอาไปเลย 10 กะโหลก เป็นโปรที่คุ้มที่สุดแล้วที่ป้ากินมา แถมมาตรฐานของอาหารและการบริการก็ดีเลิศ เพราะเท่าที่เราสอบถามกับพนักงาน น้องบอกว่าเมนูในบุฟเฟ่ต์กับเมนู A La Carte ในร้านนั้น ใช้วัตถุดิบเดียวกัน ทำเหมือนกันเลยค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่มีการลดคุณภาพแน่นอน และต้องบอกว่าเมนูนั้นเยอะจริงๆ ค่ะ ถ้ากินกันครบทุกเมนูนั้นคงต้องเกิน 2 ชั่วโมงแน่นอน ฮ่าๆ ใครอยากตามมาลองแบบป้าอย่ารอช้านะ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 3 ก.ค. — 30 ก.ย. 2560 เท่านั้นนะคะ

ส่วนใครสนใจตามรอยโดยสามารถจองโต๊ะได้จากลิงค์นี้เลยค่ะ (ถ้า Walk-in มาไม่ได้นะคะ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ)